Nhằm có thể giúp chúng ta hiểu rõ hơn chữ viết tắt QQ là gì thì từ bây giờ mời bạn cùng Là Gì Thế luận bàn về chủ đề này nhé!

Đối cùng với những chúng ta nào hay xuyên tò mò về những văn hóa của trung quốc thì chắc chắn là khi nghe tới nhiều từ QQ sẽ nghĩ ngay tới chính sách chát QQ thuộc tập đoàn Tencent.

Bạn đang xem: Qq là viết tắt của từ gì

Thế tuy thế đó chỉ là so với Trung Quốc, còn so với ngôn ngữ nhiều chủng loại của người việt nam của chúng ta. Thì QQ đó là biến thể của đa số từ ngữ được chúng ta trẻ hiện thời thường xuyên sử dụng.

Theo các bạn thì QQ LÀ GÌ?

Nếu xét vế mặt thông dụng thì tại quốc gia đông dân nhất trên rứa giới không tồn tại một vận dụng nào hoàn toàn có thể vượt qua nổi QQ. Tuy vậy khi bắt đầu được thành lập và hoạt động QQ chỉ lả một phương pháp chát đối chọi giản.

Thế nhưng qua một quá trình không hoàn thành nghỉ trở nên tân tiến thì mang đến tới bây giờ QQ đã có thể cung cấp thêm không ít dịch vụ tiện ích khác như:


sắm sửa online. Trò đùa điện tử giải trí. Nghe nhạc…

*

Ứng dụng QQ rất danh tiếng tại giang sơn Trung Quốc.

Chắc hẳn bạn sẽ thấy ứng dụng trung quốc này khá như thể với Zalo/Facebook…của bọn chúng ta. Nhưng này lại mang nhiều tính năng hơn hẳn những ứng dụng mà bọn họ sử dụng.

Những tính năng nổi bật của áp dụng QQ:


video clip Call rất chất lượng bất kể mặt đường truyền mạng như thế nào. Bản lĩnh Chat Group thân thiện, dù cho mình không rành về công nghệ nhưng với giao diện cai quản này thì bạn vẫn rất có thể dễ dàng sử dụng.

*

QQ có chức năng khá tương tự Zalo đề nghị không?


hoàn toàn có thể chia sẽ hình ảnh, videos của người sử dụng lên hồ hết trang MXH khác như Facebook/Zalo hay Instagram. Fan sử dụng có tương đối nhiều lựa lựa chọn thú vị không giống nhau với kho Icon khổng lồ.

Những ẩn ý khác của nhiều từ QQ trong ngôn ngữ Việt Nam:


QQ: qua quýt (Làm vấn đề sơ sài, cẩu thả). QQ: Quê tiệm (Nơi chôn nhau giảm rốn, được sinh ra). QQ: Quick question (nghĩa là một câu hỏi nhanh). QQ: Biểu tượng thể hiện trạng thái khóc hay than phiền trên những công thay chat. QQ: Quần què (Một cách nói tục/chửi bậy của giới trẻ) QQ: Quý quá.

Kết.

sau khi tham khảo những thông tin trên thì các bạn đã có thể làm rõ hơn về QQ là gì rồi nên không nào? nếu thấy nội dung bài viết này thú vui thì chúng ta hãy tặng cho cửa hàng chúng tôi một lượt share nhé!

Đó đã như là một trong lời cổ vũ giúp cửa hàng chúng tôi có thêm những nội dung bài viết hay hơn nữa. Cám ơn các bạn đã luôn dõi theo với hết lòng ủng hộ bọn chúng tôi.

Xem thêm: Cách Bo Nhà Trong Đế Chế Aoe Bằng Be, Bb, Bm, Cách Bo Nhà Trong Đế Chế, Aoe


Recommended for You


Post bình luận Cancel reply

You must be logged in lớn post a comment.


Quảng Cáo


*

ĐK thừa nhận Tin

Subscribe trang web để nhận ra thông báo nội dung bài viết mới duy nhất từ chúng tôi

Signup
nâng mũi đẹp

Quảng Cáo

*
*
*
*

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

QUẢNG CÁO


*

VỀ CHÚNG TÔI


nhakhoagiadinh.com.vn được ra đời ra với mong ước sẽ là kênh tin tức giải đáp về mọi nghành nghề trong cuộc sống. Mọi góp sức quý độc giả hoàn toàn có thể gửi về cho cửa hàng chúng tôi :

XEM NHIỀU NHẤT


MỚI NHẤT


Đăng cam kết Nhận Tin

Subscribe website để cảm nhận thông báo bài viết mới độc nhất vô nhị từ bọn chúng tôi