Bằng những bản lĩnh riêng biệt, Prezi sẽ là một trong những lựa lựa chọn khá độc đáo để triển khai tác vụ trình chiếu slide trong nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau.

Bạn đang xem: Phần mềm trình chiếu prezi

Nhắc mang lại trình chiếu slide hẳn hầu hết bọn họ đều suy nghĩ đến ứng dụng đã vượt đỗi thân thuộc mang thương hiệu Microsoft PowerPoint. Mặc dù nhiên, vẫn có rất nhiều phần mềm tuyệt hảo khác được thực hiện khá thịnh hành trên trái đất và một trong những đó đó là Prezi slide.

*


Prezi là gì?

Được ra đời từ năm 2009 tại Hungary, Prezi mở ra với vai trò là 1 trong ứng dụng trình chiếu tiện lợi trên máy tính xách tay với giao diện đẹp mắt.

Và sau rộng 10 năm phân tích phát triển, vận dụng này bây giờ đã hấp dẫn được hàng nghìn triệu người dùng trên toàn cầu, đủ sức tuyên chiến đối đầu với PowerPoint để ship hàng người sử dụng trong tiếp thu kiến thức và có tác dụng việc

Một số đặc điểm của Prezi Slide

Prezi thực sự là 1 công nắm trình chiếu cực kì hữu ích, quan trọng đặc biệt đối cùng với những người dùng thường xuyên thuyết trình online. Với tài năng kết phù hợp với một số ứng dụng thao tác làm việc nhóm như Zoom hay Google Meet, ứng dụng này sẽ giúp đỡ bài thuyết trình của chúng ta trở nên tấp nập hơn.

*

Một điểm cộng khác của ứng dụng này chính là khả năng thu phóng trong những lúc trình chiếu. Trường đoản cú đó có thể giúp tín đồ nghe chú trọng vào trong 1 điểm quan trọng đặc biệt trong bài bác thuyết trình, không xẩy ra chi phối bởi các thông tin khác.

Hơn nữa, bạn cũng có thể sáng sinh sản trong slide của bản thân khi Prezi không yêu cầu người tiêu dùng phải trình chiếu theo một mạch duy nhất từ đầu đến cuối. Người dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn các trang mong mỏi thuyết trình.

*

Bên cạnh các điểm cộng, Prezi vẫn có một vài điểm chưa tốt như những tùy chọn sửa đổi chưa thực sự phong phú, tinh giảm phông chữ đối với tiếng Việt.

Ngoài ra, chi tiêu để sở hữu phần mềm trình chiếu này cũng không hề mềm chút nào.

Prezi download thế nào?

Để cài xuống áp dụng trình chiếu này, mời bạn đọc tiến hành theo công việc dưới đây.

Bước 1: truy cập website xác nhận tại đây. Sau đó bấm Sign up để đk hoặc Log in để singin bằng tài khoản có sẵn hoặc thông tin tài khoản Google, Facebook.

*

*

*

Bước 2: tại đây, các bạn sẽ theo dõi được những mệnh giá bán gói theo mục tiêu sử dụng, trải dài từ khoảng chừng 3 USD mang lại 18 USD 1 tháng. Bạn sẽ có thời gian trải nghiệm để trải nghiệm.

*

*

Sau lúc đăng nhập, chúng ta cũng có thể sử dụng Prezi online tại đây.

Xem thêm: Top 7 Cách Copy Nội Dung Trên Web, Không Copy Được Nội Dung Trên Trang Web

*

Tạm kết vận dụng Prezi Slide 

Với toàn bộ phần mềm, các bạn đều nên một thời hạn làm quen thuộc để hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo. Hãy cùng trải nghiệm thao tác làm việc với Prezi và nhận xét trực tiếp phần mềm này.