File pdf là giữa những file tài liệu phổ cập mà họ thường dùng, vì vậy việc nén file pdf để giảm dung lượng của file nhằm mục đích tiết kiệm dung lượng ổ cứng laptop và quan trọng đặc biệt giúp cho quy trình truyền download file tăng lên và giảm xuống trên internet được cấp tốc hơn là vấn đề rất buộc phải thiết.

Bạn đang xem: Phần mềm nén file pdf tốt nhất


Để giúp bạn có thể nén tệp tin PDF một cách hối hả và tác dụng nhất. Nội dung bài viết này sẽ reviews cho các bạn 4 phần mềm nén tệp tin PDF miễn phí tốt nhất, hiệu quả nhất trên thiết bị tính, kia là: Foxit Reader; PDF Compressor; Free PDF Compressor; Power PDF Compressor.

1. Phền mượt nén tệp tin PDF Foxit Reader

Có thể bạn đã biết đến ứng dụng Foxit Reader với công dụng đọc PDF nạm cho Acrobat Reader, mà băn khoăn rằng Foxit Reader cũng là phần mềm giúp người tiêu dùng nén tệp tin PDF trên máy tính dễ dàng. Với giao diện 1-1 giản, thân mật với tín đồ dùng, ứng dụng còn chất nhận được hiển thị nhiều tab cùng lúc, bạn có thể xem đồng thời các tài liệu và chuyển đổi qua lại dễ dàng, kết phù hợp với các chính sách xem toàn màn hình, trang đơn chiếc hay hai trang đối mặt, cuộn liên tục, tự động di gửi trang.

*
Phần mềm nén file PDF Foxit Reader

Một số tính năng khá nổi bật của phần mềm:

Giúp người dùng đọc, sinh sản và nén file PDF trên máy tính dễ dàng.Hỗ trợ làm việc với các file thuộc lúc.Dễ dàng biến hóa qua lại giữa các file Word, Excel và PowerPoint.Tính năng chế tạo mật khẩu bảo đảm an toàn file PDF.Hỗ trợ in tài liệu nhưng mà vẫn không thay đổi định dạng ban đầu.

2. Phần mềm nén tệp tin PDF: không tính phí PDF Compressor

Free PDF Compressor là phần mềm nén tệp tin PDF rất tốt hiện nay, hỗ trợ nén, giảm dung lượng file PDF trên máy tính xuống mức phải chăng nhất, góp người người tiêu dùng tiết kiệm dung lượng bộ lưu trữ ổ cứng cũng tương tự dễ dàng sao chép ra các thiết bị tàng trữ khác hoặc share lên những thương mại dịch vụ lưu trữ trực tuyến.

*
Phần mượt nén tệp tin PDF không tính phí PDF Compressor

Một số tính năng khá nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ nén cùng giảm size file PDF.Dễ dàng nén những file PDF cùng lúc.Hỗ trợ file PDF được mã hóa.Hỗ trợ nén mà lại vẫn giữ nguyên định dạng ban đầu của file.

3. Phần mềm nén file PDF: power nguồn PDF Compressor

Power PDF Compressor là phần mềm nén tệp tin PDF được thiết kế theo phong cách với những lý lẽ hữu ích, cung cấp người sử dụng trong câu hỏi nén những tập tin PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả.

*
Phần mượt nén file PDF power nguồn PDF Compressor

Một số tính năng trông rất nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ nén các file PDF với kích cỡ gọn dịu để hoàn toàn có thể lưu trữ, phân tách sẻ,...Cho phép nén một hoặc nhiều file PDF cùng thư mục thuộc lúc.Nén tệp tin PDF với tốc độ nhanh chóng.Giữ nguyên nội dung của file PDF sau khoản thời gian nén.

4. ứng dụng nén file PDF: PDF Compressor

PDF Compressor là phần mềm nén tệp tin PDF để người tiêu dùng lưu trữ cùng dễ dàng chia sẻ các file PDF. Phần mềm hỗ trợ nén file với vận tốc nhanh chóng, hiệu quả, giúp giảm dung tích các tập tin PDF nhưng không làm ảnh hưởng đến hóa học lượng lúc đầu của file.

Xem thêm: Cách Hiển Thị Thanh Căn Lề, Hiện Thị Ruler, Thanh Thước Kẻ Trong Căn Chỉnh Lề

*
Phần mềm nén file PDF: PDF Compressor

Một số tính năng trông rất nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ nén, giảm kích thước các tệp tin PDF.Nén file PDF với tốc độ nhanh chóng.Giữ nguyên ngôn từ của file PDF sau khoản thời gian nén.Cho phép nén một hoặc các file PDF với thư mục cùng lúc.Hiển thị thông tin cụ thể của tệp tin trong quy trình nén.