Facebook hiện tại đang là kênh bán sản phẩm vô cùng hữu ích so với những ai đang xuất hiện ý định marketing các mặt hàng hiện nay. Mặc dù để bán hàng hiệu quả trên facebook ngoài vấn đề đăng bài bán hàng thông thường bạn cũng rất cần phải có những phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook cần thiết để ngày tiết kiệm thời hạn cũng mang đến lợi nhuận cao nhất. Thuộc nhakhoagiadinh.com.vn tham khảo nội dung bài viết dưới phía trên để tìm cho mình được mọi mềm hỗ trợ bán hàng trên facebook tương xứng nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm hỗ trợ bán hàng online

Fchat.vn – phần mềm hỗ trợ bán sản phẩm facebook hiệu quả

Fchat là gì?

Fchat là một Chatbot cùng là phần mềm quản lý bán sản phẩm trên fanpage với zalopage giúp bạn tự động hóa công việc chăm sóc khách hàng của bản thân qua inbox và phản hồi của fanpage. Fchat giúp bạn tăng doanh số, tiết kiệm chi phí tiền quảng cáo, chào bán hàng tự động hóa và chăm sóc khách hàng 24/7.

*

Khi thực hiện Fchat các bạn sẽ được kết nối miễn phí tổn 2 fanpage. Phần mềm bán hàng Facebook Fchat phép chúng ta điều hướng khách hàng khi họ cửa hàng với siêu thị của bạn, xem danh sách sản phẩm, đề xuất danh mục sản phẩm, hướng họ truy cập vào website và áp dụng để gửi tự động hóa thông tin khuyến mãi, mã coupon, quà bộ quà tặng kèm theo nhân các sự kiện, ngày lễ hội tết…Từ đó sinh sản mối quan lại hệ giỏi với quý khách khi học được chăm sóc thường xuyên, mọi đặn.

SỬ DỤNG FCHAT TẠI ĐÂY

Các tính năng nổi nhảy của Fchat

- sinh sản phễu bán sản phẩm tự động: Fchat giúp bạn dễ dãi tạo phễu bán sản phẩm tự động, đưa khách hàng mục tiêu ở các kênh tiếp xúc vào luồng âu yếm và shop trực tiếp 24/7 tức thì trên Facebook Messenger.

- Phân loại quý khách hàng tự động: Fchat giúp bạn kinh doanh tự động hóa phân các loại và lưu lại thông tin người tiêu dùng đã liên hệ với chúng ta qua những kênh xúc tiếp với khách.

- vấn đáp tin nhắn tự động: hệ thống sẽ auto trả lời cùng xử lý những tình huống khi người tiêu dùng tương tác theo đúng kịch bạn dạng bạn đã thiết lập trước đó.

- tận dụng tối đa Facebook Messenger để kinh doanh đến các khách hàng tiềm năng miễn phí. Tiếp cận khách hàng hàng bất kể lúc nào bằng cách gửi các chiến dịch tin nhắn cho họ trải qua inbox hàng loạt cùng lúc.

- Hỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng, chuẩn xác và hoàn toàn tự động hóa 24/7

- sút thiểu 1/2 thời gian, công sức của nhân viên chăm sóc, hỗ trợ tư vấn mà vẫn đạt kết quả tương ứng.

- tiết kiệm chi phí và nâng cao năng suất thao tác làm việc của nhân sự.

SỬ DỤNG FCHAT NGAY

Codon - ứng dụng hỗ trợ bán hàng facebook

Nhắc đến ứng dụng hỗ trợ bán hàng facebook bạn không thể không nhắc tới Codon, phần mềm quản lý Fanpage, inbox, phản hồi Facebook hiệu quả hiện nay. Nếu bạn muốn tăng doanh thu, thu hút người tiêu dùng và tăng dấn diện uy tín của mình, mặt khác khắc phục sự việc trong quản lí lý bán hàng trên Facebook, bạn có thể nhờ ứng dụng Codon để cung ứng điều đó.

*

Phần mềm này đang rất được khách hàng review cao bởi các tính năng ưu việt như auto ẩn và trả lời bình luận, auto gửi inbox khi khách hàng bình luận và lắp tag, phân nhiều loại khách hàng hiệu quả. ở kề bên đó, phần mềm Codon còn có tác dụng thống kê doanh thu, tăng trưởng; cai quản hàng tồn kho; tạo deals và nhờ cất hộ hóa solo khi chat.

Giao diện của Codon thân thiện, dễ sử dụng. Chỉ việc vài phút làm quen là chúng ta cũng có thể sử dụng ứng dụng hỗ trợ bán hàng Online trên Facebook này dễ dàng dàng.

Sapo GO - ứng dụng hỗ trợ bán hàng facebook miễn phí

Sapo - ứng dụng quản lý bán sản phẩm online trên facebook cùng sàn là cái tên quá không còn xa lạ trong lĩnh vực phần mềm cai quản bán hàng, là đơn vị đang được rất nhiều chủ cửa ngõ hàng, siêu thị lựa chọn áp dụng nhất trên Việt Nam. Nếu như khách hàng đang bán sản phẩm trên các kênh online như Facebook, sàn dịch vụ thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo… thì không nên bỏ qua Sapo GO.

*

Sapo GO được nhận xét là phần mềm quản lý bán hàng online rất thuận lợi và dễ sử dụng, thao tác làm việc mượt mà với rất nhiều tính năng ưu việt.

Auto Viral nội dung - phần mềm hỗ trợ bán sản phẩm facebook miễn phí

Phần mềm tự động hóa viral nội dung là ứng dụng hỗ trợ bán hàng trên facebook được không hề ít người bán sản phẩm online lựa chọn. Lúc sử dụng ứng dụng này bạn chỉ cần 1 cú click để hẹn thời hạn và bài xích đăng trên page. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những ngôn từ từ trang khác để gia công mới tin tức cũng như đổi mới nội dung của mình kết quả nhất với đồng thời cũng tiện lợi xóa đi các nội dung không buộc phải thiết.

Pancakes - ứng dụng hỗ trợ bán sản phẩm facebook miễn phí

Pancake là phần mềm hỗ trợ bán hàng do bạn Việt tạo nên với mục tiêu giúp bạn chăm lo các người sử dụng ở đa kênh như Instagram, Facebook .... Đối với phần mềm này, bạn còn hoàn toàn có thể tạo ra được mẫu trả lời sẵn với chatbot. Bạn có thể tra cứu vớt được lịch sử vẻ vang đơn hàng, lịch sử vẻ vang tương tác, các thông tin liên hệ. ứng dụng này còn được tích phù hợp với nền tảng dịch vụ thương mại điện tử thực hiện phổ biến bây giờ như Lazada, shoppee ... Bắt buộc dễ dàng làm chủ việc bán sản phẩm đa dạng các kênh.

V page - ứng dụng hỗ trợ bán sản phẩm facebook miễn phí

Vpage là ứng dụng hỗ trợ bán sản phẩm chỉ tập trung vào một social duy duy nhất là Facebook giúp bạn bán hàng trên Facebook hiệu quả. Đây cũng chính là phần mềm quản lý Fanpage với các chức năng đó là quản lý comment và inbox trên Fanpage, ẩn comment thông minh, tin nhắn mẫu linh hoạt, làm chủ đơn hàng,giao hàng, làm chủ khách hàng và hỗ trợ bán sản phẩm hiệu quả.

Chốt sale - phần mềm hỗ trợ bán sản phẩm facebook miễn phí

Chốt Sale là phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook thuần Việt chỉ tập trung vào mạng xã hội duy tuyệt nhất là Facebook. Đây là ứng dụng quản lý bán sản phẩm trên facebook miễn giá tiền với các công dụng comment, inbox…quản lý khách hàng hàng giúp cho bạn tiết kiệm thời gian, kết quả gấp 5 lần.

Xem thêm:

Nếu bạn sẽ tìm kiếm cho mình một ứng dụng hỗ trợ bán sản phẩm trên facebook thì không nên bỏ qua nội dung bài viết trên đây nhé. Chắc chắn với những tin tức trên sẽ giúp đỡ bạn tra cứu được một trong những phần mềm hỗ trợ bán sản phẩm trên facebook miễn phí cân xứng để công việc kinh doanh của bạn thành công và mở rộng nguồn khách hàng tiềm năng nhé.

Đăng ký sử dụng phần mềm hỗ trợ bán sản phẩm trên Facebook tại:https://fchat.vn/phan-mem-quan-ly-fanpage.html