Trong bài bác này bản thân sẽ reviews một số phần mềm giả lập ios thông dụng nhất cho máy tính xách tay Windows với Mac.Bạn vẫn xem: ứng dụng giả lập quả táo trên macbook


*

*

Phần mềm đưa lập smartphone iOS và game android đã rất gần gũi với fan dùng máy tính từ hết sức lâu. Không chỉ có các nhà trở nên tân tiến ứng dụng, xây dựng viên mà gamer cũng thường xuyên sử dụng những ứng dụng giả lập này.

Bạn đang xem: Phần mềm giả lập ios trên macbook

I. ứng dụng giả lập tiện ích ios là gì?

Phần mềm trả lập game ios là chương trình tạo ra môi trường thiên nhiên hệ điều hành và quản lý iOS trên đồ vật tính, cho phép máy tính Windows hoặc Mac hoàn toàn có thể chạy các ứng dụng của ios mà bình thường điều đó là không thể.

iOS là hệ điều hành và quản lý mã nguồn đóng chọn lọc của IPhone. Vì vậy rất trở ngại để mang lập được hệ quản lý này trên máy tính xách tay nhưng ở đầu cuối thì các nhà cải cách và phát triển cũng không khoanh tay và rất phần nhiều mềm trả lập tiện ích ios / máy tính bảng ipad OS được ra đời.

Bài viết này được đăng tại

Mình xin phép liệt kê những người dân nên sử dụng ứng dụng giả lập iOS:

Game thủ; streamer: ứng dụng giả lập này sẽ cực kì hữu ích giúp bạn chơi dễ dãi tiếp cận với không ít game từ siêu thị AppStore.Lập trình viên; nhà cách tân và phát triển ứng dụng: Điều này là đương nhiên, những nhà cách tân và phát triển không thể lúc nào cũng có thể có sẵn các mẫu điện thoại iphone khác nhau để kiểm tra, chạy thử ứng dụng mới ra lò của họ. Bây giờ điều họ đề nghị làm dễ dàng và đơn giản là mang lập bất kỳ một mẫu IPhone chạy ios trên máy vi tính và thực hiện “Test”.

Hay đơn giản dễ dàng bạn mê mẩn các áp dụng iOS cùng ước có thể chạy chúng trên máy tính Windows / Mac ? Đó là điều thông thường vì ngày càng có rất nhiều tìm kiếm về “cách chạy vận dụng iOS trên Windows” hoặc “trình đưa lập iOS tốt nhất có thể cho Windows”.

Trong khi apk vẫn dẫn đầu cuộc đua về số tín đồ trải nghiệm ứng dụng apk trên đồ vật tính, thì cũng có số lượng search kiếm trình mang lập tiện ích ios cũng đang tăng thêm lên. Tuy vậy không có tương đối nhiều trình mang lập ios so với game android vì như bản thân đề cập chính là hệ điều hành quản lý mã nguồn đóng.

Ngoài chạy các ứng dụng ra thì những ứng dụng giả lập ios còn có thể mô phỏng rất nhiều thao tác không giống của một chiếc iphone thực thụ, ngay sát như rất có thể thay rứa một cái IPhone nếu bạn muốn.

Mình đã sắp xếp một danh sách những trình đưa lập iOS cực tốt cho PC cùng Mac. Hầu hết các danh sách trong nội dung bài viết này là miễn tầm giá hoặc cũng chất nhận được bạn sử dụng chương trình đưa lập trong một thời gian trải nghiệm nhất định.

* giữ ý: ứng dụng giả lập quả táo được đề cập trong danh sách chủ yếu giành cho các nhà phát triển ứng dụng mong muốn thử nghiệm ứng dụng trước lúc đưa nó lên phiên bản phát hành cuối cùng. Một vài ứng dụng hoàn toàn có thể cần một chút ít kỹ thuật để cấu hình thiết lập và khiến cho người dùng thông thường hơi khó khăn khăn để làm quen.

II. Top ứng dụng giả lập iOS tốt nhất hiện nay

Sau trên đây mình tổng thích hợp được 7 ứng dụng giả lập iOS được không ít người đánh giá là xuất sắc nhất, bạn hãy đọc và chọn mang đến mình một chiếc nhé.

1. Appetize.io

Mình đã xếp Appetize.io sống vị trí đầu tiên vì tính dễ sử dụng của trình mang lập này. Tuy vậy nếu nhiều người đang định sử dụng ứng dụng này để game play thì nó sẽ không phù hợp. Appetize.io là một trong những website được cho phép bạn nhúng vận dụng vào vào trang web, thử nghiệm hoặc bước đầu giai đoạn cải tiến và phát triển khác.

Về túi tiền thì website này được cho phép bạn trải nghiệm miễn giá thành 100 phút phát trực tuyến những ứng dụng. Với cùng một giao diện đơn giản và dễ dàng và trực quan tiền rất cân xứng với đông đảo nhà thiết kế và cải cách và phát triển ứng dụng iOS.

Nền tảng: Web (dựa trên trình duyệt)

Gói định giá: Miễn phí, Cao cấp

Dùng trải nghiệm luôn Appetize.io

2. Trình mô bỏng iOS vào Xcode

Phần mềm Xcode của táo khuyết có sẵn mang lại máy Mác đi kèm với trình tế bào phỏng áp dụng trên iOS, tvOS, WatchOS với iMessage. Bởi vậy nếu như bạn đang áp dụng Xcode làm ứng dụng phát triển ứng dụng chính thì đó là trình giả lập tích thích hợp trong Xcode siêu tiện dụng.

Trình đưa lập này đủ giải pháp để tế bào phỏng những loại tương tác khác biệt như chạm, xoay thiết bị, cuộn cùng các hành động khác do người dùng thực hiện.

Người dùng Mac có thể khởi chạy trực ứng cứu dụng của mình từ dự án công trình Xcode. Điều mang lại lợi núm cho Safari so với những trình giả lập iPhone miễn phí tổn khác, khả năng kiểm tra các ứng dụng web bằng phương pháp truy cập Safari vào Xcode.

Nền tảng: Mac

Gói định giá: Miễn phí

Dùng test trình trả lập ios trong Xcode

3. TestFlight

Tài liệu đa dạng của TestFlight là 1 điểm cộng mang lại trình đưa lập quả táo trên Mac này. ứng dụng giả lập miễn giá tiền này cung cấp các áp dụng cho iOS, watchOS, tvOS cùng iMessage. Nó cũng gồm một tùy chọn để phân tách beta bên phía ngoài của các ứng dụng trước khi review cuối cùng. Nhược điểm của thương mại & dịch vụ mô bỏng này là thiết lập cấu hình tương đối chuyên môn và cũng cần phải tạo hồ sơ phân phối ứng dụng Store.

Nền tảng: Mac

Gói định giá: Miễn phí

Dùng chơi luôn TestFlight

4. Electric sản phẩm điện thoại Studio

Electric di động Studio là một trong những phần mềm trả phí tổn để khám nghiệm và chạy những ứng dụng tiện ích ios trên laptop Windows, tuy vậy bạn vẫn hoàn toàn có thể dùng thử sản phẩm vừa đủ tính năng trong 7 ngày đầu tiên.

Các tính năng khá nổi bật của nó bao hàm giả lập đầy đủ IPhone, ipad tablet và những ứng dụng đáp ứng, cộng với năng lực sử dụng thuộc một thành phầm trên nhì máy cho các thiết lập các bước chung tại công sở và gia đình.

Các nhà cải cách và phát triển cũng ưa thích trình đưa lập IPhone này mang lại Windows 10 do những công cầm gỡ lỗi WebKit và Chrome tích hòa hợp giúp quá trình của họ dễ dãi hơn.

Nền tảng: Windows

Gói định giá: cần sử dụng thử, Trả phí

Dùng demo Electric smartphone Studio

5. Remoted ios Simulator for Windows

Một tùy chọn thịnh hành khác giành riêng cho các nhà phát triển ứng dụng game ios trên PC Windows là Remoted tiện ích ios Simulator for Windows. Microsoft bao gồm sẵn tài liệu cụ thể trên trang web của bản thân mình để tín đồ dùng có thể theo dõi và khám nghiệm ứng dụng của mình bằng trình mang lập iOS.

Cửa sổ của luật hiển thị một thanh qui định hữu ích sinh hoạt trên cùng có những tùy chọn có lợi như “Trang chủ”, “Khóa”, “Cài đặt” và “Ảnh chụp màn hình”. Bằng phương pháp bấm vào sở hữu đặt thì chúng ta cũng có thể bật chức năng giống như Touch ID, tế bào phỏng những điều khiếu nại tĩnh và chuyển động, động tác lắc, xoay, v.v. Giải pháp này cũng cung ứng các cử chỉ chạm màn hình giống iPhone và cây viết stylus.

Nền tảng: Windows.

Gói định giá: Bao có cả phiên bản miễn phí và trả phí.

Dùng thử Remoted quả táo Simulator for Windows

6. IPadian

Những quy định như iPadian rất phổ biến sẽ giúp bạn đề nghị IPad hoặc IPhone trên cả PC Windows và Mac. Tuy nhiên những phương án này không chất nhận được bạn sở hữu lên vận dụng / mã nguồn (code) để đánh giá và thử nghiệm, núm vào kia chúng vận động chủ yếu hèn để phục vụ nhu cầu giải trí và thực hiện thông thường. Chúng ta có thể cài đặt một số ứng dụng chạy trên iOS từ shop ứng dụng AppStore.

Trình trả lập này không cân xứng với số đông nhà cách tân và phát triển ứng dụng lắm, cụ vào đó nó rất tuyệt vời và hoàn hảo nhất nếu bạn muốn mô bỏng iOS để sử dụng các ứng dụng mếm mộ từ shop AppStore.

Nền tảng: Windows, Mac.

Gói định giá: Trả phí.

Dùng chơi luôn iPadian

Tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng full công dụng của ứng dụng mà ko mất một đồng nào, hãy tham khảo bài viết dưới đây sẽ giúp bạn bạn có toàn quyền truy cập và thực hiện iPadian miễn phí.

Download iPadian full miễn phí

7. Smartface.io

Đây cũng là một trong những trình trả lập ios khác trên gốc rễ web, ứng dụng chủ yếu dành cho các nhà cách tân và phát triển ứng dụng muốn kiểm tra và chạy thử vận dụng để bảo đảm chúng không phát sinh lỗi trên các thiết bị IPhone khác nhau.

Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ giả lập cả Android nếu khách hàng có nhu cầu.

Nền tảng: Trình chăm chút web

Gói định giá: có gói trả phí và miễn phí

Dùng trải nghiệm luôn Smartface

III. Tổng kết

Bài chia sẻ “Top ứng dụng giả lập game ios trên Windows và Mac” đến đây là kết thúc, mình hy vọng với list trình trả lập iOS giành riêng cho PC này bạn cũng có thể chọn ra một phần mềm tương xứng với nhu yếu của mình.

Xem thêm: Cách Bật, Tắt Chế Độ Tự Cập Nhật Trên Iphone Đơn Giản, Tắt Thông Báo Cập Nhật Ios Cho Iphone Như Thế Nào

Bạn đã dùng ứng dụng nào trong danh sách này chưa? Hãy còn lại trải nghiệm sau thời điểm sử dụng để chúng ta cùng trao đổi nhé. Đừng quên chia sẻ nội dung bài viết này tới bạn bè và đồng nghiệp khi họ cũng cần được một trình đưa lập ios trên lắp thêm tính.