Mobipocket Reader là trình cung ứng đọc file PRC, PDB …, trên trang bị tính. Bạn có thể phóng to, thu nhỏ, chỉnh sửa văn phiên bản một phương pháp linh hoạt File .PRC là một format file được nhiều sách năng lượng điện tử ebook bây giờ đang sử dụng, nó định dạng dành riêng cho các thiết bị cầm tay PocketPC.Bạn đang xem: ứng dụng đọc ebook prc

Đang xem: phần mềm đọc prc bên trên pc


*

phan mem doc sach dien tu Mobipocket Reader

Không chỉ đọc các định dang .prc hay đông đảo định dạng sách năng lượng điện tử bên trên PC, nó còn gọi được những định dạng văn phiên bản thông dụng cho máy tính như DOC, PPT, PDF, TXT, HTM, XLS. Với bối cảnh trực quan với những nhân kiệt đọc tiện dụng Mobipocket Reader vẫn luôn dành được sự ưu ái của fan dùng.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc sách đuôi prc

Mobipocket Reader luôn update các trang đọc sách năng lượng điện tử, kịp thời giúp cho bạn liên tục update trên sản phẩm tính cá thể và thiết bị di động. Bạn có thể tải về với đọc Ebook được liên tục mà không đề nghị đền cung ứng nào khác.

Với Mobipocket Reader chúng ta cũng có thể đồng cỗ kho sách trên máy vi tính với thiết bị cầm tay như Blackberry, Nokia, Sony-Ericsson. ứng dụng này cũng cung ứng nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows Mobile, Palm, Symbian Os, Blackberry.

Các khả năng chính của Mobipocket Reader phát âm file .prc

Hỗ trợ hiểu sách điện tử trên máy vi tính với các đjnh dạng file PRC, PDB, cung ứng xem tiện lợi với phóng to, thu nhỏ…Hỗ trợ cập nhật, tìm kiếm những văn bản trực tuyếnTra cứu đa số từ điển có trên sản phẩm tính.Kết nối cùng với các shop sách điện tử


*

phan mem doc sach dien tu Mobipocket Reader

Hướng dẫn hiểu file *mobi với Mobipocket Reader bên trên PC

Các file dạng *mobi đều được cung cấp đọc trên smartphone hoặc những thiết bị đọc sách điện tử. Tuy nhiên, trên laptop bạn cũng dễ ợt đọc được nó với sự hỗ trợ của Mobipocket Reader

Tìm hiểu những tính năng có trong Mobipocket Reader gọi file đuôi *mobi

Contents: Ở phía trên là chúng ta có thể đánh dấu văn bản của cuốn sách, để các bạn mở ngay được nó ra khi bạn mở phần mềm.

Xem thêm: Adapter Chuyển Từ Lightning Sang Tai Nghe 3.5Mm Cho Iphone 7 Plus

Annotate: đánh dấu Bookmarks giúp đỡ bạn ghi nhớ địa chỉ cuốn sách để tiện mở lại

Fullscreen: Đọc cơ chế toàn màn hình

Send: Giúp các bạn chuyển sách sang mobi hoặc card


*

phan mem doc sach dien tu Mobipocket Reader

Ở phía phía trái là các tiện ích cho bạn cũng có thể lựa chọn

eBooks: Lưu lại những cuốn sẽ đọceNews: Danh sách ebook mới

Download Mobipocket Reader link Fshare


*

Tải links Mobipocket Reader

cài đặt Ngay Nhấn vào chỗ này

Lời kết:

Với ứng dụng đọc sách điện tử Mobipocket Reader, giờ đồng hồ đây bạn sẽ được đọc phần nhiều cuốn sách ebook không chỉ là ở trên năng lượng điện thoại, hơn nữa cả bên trên PC. Phần mềm này cung cấp đọc không chỉ có có định hình đuôi .prc ngoại giả nhiều định dạng file của sách năng lượng điện tử khác.