Bạn đang mong mỏi tìm tìm một phần mềm hiểu file DWG miễn mức giá trên laptop hay thậm chí là là ngay lập tức trên chiếc smartphone của mình. 5 ứng dụng dưới đây sẽ giúp đỡ bạn giải quyết công việc một cách dễ dàng. Đừng làm lơ nhé!

1. ứng dụng FreeCAD

*

FreeCAD là phần mềm đọc file DWG giỏi vời, có thể chấp nhận được người dùng xem Autocad miễn giá tiền với mã nguồn mở cùng những tính năng trông rất nổi bật như:

– Xây dựng các vật thể 3 chiều có kiểu dáng phức tạp.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc file dwg miễn phí

Đang xem: phần mềm đọc file dwg miễn phí

– có công dụng vẽ đa dạng mẫu mã vật thể mọi kích cỡ khác nhau

– chất nhận được thêm công cụ theo ý thích bằng ngữ điệu lập trình C++, Python hoặc chương trình xào nấu Macros

– mô đun vẽ demo với các công cố gắng hỗ trợ có thể chấp nhận được phác thảo biên dạng của đồ dùng thể.

Vì thế, FreeCAD được xem như là sự chọn lựa lý tưởng của tương đối nhiều nhà kiến thiết và kỹ sư chuyên nghiệp.

2. ứng dụng Autodesk 360

*

Autodesk 360 là một nền tảng năng lượng điện toán đám mây, cung cấp một tập hợp những tính năng như: Đọc file DWG, lưu trữ dữ liệu đám mây, phân tách sẻ quá trình của bạn với những người khác bất kể lúc nào, bất kể nơi nào.

Với Autocad 2014, Autocad 2015, công tác Autodesk 360 được tích đúng theo sẵn nên bạn có thể sử dụng được luôn luôn mà chưa hẳn cài đặt. Sát bên đó, Autodesk 360 còn có ứng dụng giành cho thiết bị di động thực hiện hệ quản lý điều hành Android, iOS với Windows phone.

3. ứng dụng DWG TrueView

*

DWG TrueView là phần mềm cung cấp xem bản vẽ Cad miễn phí của hãng sản xuất Autodesk. Với phần mềm này, chúng ta cũng có thể xem bản vẽ autocad với định hình dwg. ứng dụng DWG Trueview bao gồm các công dụng chính như: Xem phiên bản vẽ dưới dạng file DWG, convert bản vẽ Autocad về các phiên bạn dạng thấp hơn, in ấn phiên bản vẽ Autocad, biến hóa định dạng bản vẽ tự dwg về DXF, DXFn với PDF.

4. Phần mềm Mini CAD Viewer

Mini CAD Viewer là phần mềm đọc file dwg miễn chi phí trên lắp thêm tính. ứng dụng này có ưu điểm là bao gồm kích thước nhỏ dại gọn và được thiết kế dành cho cả những người chưa từng có con kiến thức trình độ về CAD.

Các công dụng chính của Mini CAD Viewer có thể kể mang đến như: xem được file gồm định dạng DWG, DWF, DXF; cung cấp Zoom, Pan; tìm kiếm file bản vẽ nhanh lẹ trong thư mục; những file bạn dạng vẽ rất có thể lưu ở định hình DWG, BMP cùng JPG; hỗ trợ 5 ngôn ngữ: Anh, Đức, Tây Ban Nha, Ý với Pháp.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Kí Tự Liên Quân Mobile, Cách Đổi Tên Kí Tự Đặc Biệt Liên Quân Mobile

5. Phần mềm Turbo Viewer Pro – Đọc tệp tin cad bên trên Android, iOS

Nếu bạn có nhu cầu đọc, sửa đổi file Cad trên điện thoại cảm ứng thông minh, máy tính xách tay bảng thì phần mềm Turbo Viewer Pro và đúng là sự chọn lựa lý tưởng.Điểm quan trọng của phần mềm này là bạn cũng có thể xem ngay file DWG trên sản phẩm chạy Android, iOS mà không buộc phải khởi chạy ứng dung. Điều này đồng nghĩa tương quan với bài toán là bạn chỉ cần copy tệp tin DWG vào sản phẩm là có thể xem được luôn.

Hy vọng, với phần mềm đọc tệp tin dwg ra mắt trên đây đã giúp cho câu hỏi thiết kế, sửa đổi trên AutoCad đơn giản hơn cực kỳ nhiều. Chúc chúng ta cài để và thực hiện hiệu quả!