Để có thể thao tác trên máy tính thông qua một máy tính xách tay khác, sệt biệt cân xứng khi triển khai các cung cấp kỹ thuật, chỉnh sửa tập tin, khắc phục và hạn chế lỗi...thì vấn đề sử dụng các phần mềm điều khiển máy tính từ xa là một giải pháp tối ưu.

Bạn đang xem: Phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất

8 ứng dụng điều khiển máy tính xách tay từ xa xuất sắc nhất

Bài viết dưới đây sẽ reviews tới người dùng TOP 7 ứng dụng điều khiển máy tính xách tay từ xa hữu ích cho tất cả những người dùng.

1. Teamviewer

Phần mượt TeamViewer cho phép người dùng truy vấn điều khiển máy tính từ xa được cung ứng miễn phí với rất nhiều tính năng hay vời. Người dùng TeamViewer ko cần biến đổi cấu hình router hoặc tường lửa trên thứ tính.


*
Phần mượt TeamViewer điều khiển máy tính xách tay từ xa

Điểm cộng lớn nhất của phần mềm điều khiển máy tính xách tay từ xa TeamViewer đó là hỗ trợ gọi đoạn clip call, chat văn bản, chuyển file, giám sát và đo lường màn hình tự xa và hào kiệt Wake-on-LAN (WOL). Đặc biệt, phần mềm còn cho phép điều khiển sản phẩm công nghệ từ xa bởi iPhone hoặc iPad, khởi hễ lại sản phẩm tại cơ chế Safe Mode.

2. Remote Utilities

Phần mượt Remote Utilities truy hỏi cập máy tính xách tay từ xa miễn phí chất nhận được ghép nối 2 máy vi tính từ xa thông qua Internet ID. Cùng với Remote Utilities, người dùng còn hoàn toàn có thể kiểm thẩm tra 10 máy tính xách tay đồng thời.


*
Remote Utilities tầm nã cập máy vi tính từ xa miễn phí

Để sử dụng Remote Utilities bạn không cần đổi khác công sự chuyển tiếp giữa router mà chỉ cần nhập mã và mật khẩu ID Internet. Ứng dụng hỗ trợ cả trên sản phẩm iOS và Android.

3. UltraVNC

Phần mềm điều khiển laptop từ xa UltraVNC vận động tương từ bỏ như Remote Utilities. Để kết nối với UltraVNC Server, yêu cầu thiết đặt phần Viewer trên trang bị khách. Sau khi cấu hình chuyển tiếp cổng vào router, tín đồ dùng có thể truy cập vào máy chủ UltraVNC từ bất kể nơi đâu bằng kết nối Internet trên sản phẩm di động hỗ trợ kết nối VNC hoặc laptop đã được tải Viewer.

4. AeroAdmin

Chương trình điều khiển và tinh chỉnh AeroAdmin rất đơn giản sử dụng và được cho phép truy cập máy tính xách tay từ xa. Cơ chế hoạt động vui chơi của AeroAdmin tương tự như như TeamViewer. Bạn dùng chỉ việc mở ứng dụng portable và phân tách sẻ địa chỉ IP hoặc ID trên laptop cần điều khiển và tinh chỉnh từ xa. Bạn có thể lựa lựa chọn hai chế độ điều khiển View only và Remote Control trước khi chất nhận được Connect để điều khiển máy tính từ xa.


*
Chương trình tinh chỉnh AeroAdmin rất dễ dàng sử dụng

5. Windows Remote Desktop

Phần mượt điều khiển laptop Windows Remote Desktop được tích phù hợp trên hệ quản lý Windows. Biện pháp này cho phép kết nối với máy tính qua cài đặt System Properties cùng với một người dùng Windows rõ ràng trong tab Remote. Người tiêu dùng cũng rất có thể mở nhanh Remote Desktop qua vỏ hộp thoại Run bởi phím tắt Windows + R rồi buộc phải nhập lệnh mstsc để kích hoạt phần mềm.

6. RemotePC

Chương trình điều khiển máy vi tính từ xa Remote PC phiên phiên bản miễn phí chất nhận được kết nối với cùng 1 máy tính. Hiện tại phần mềm cung ứng 2 hệ điều hành phổ biến là Windows cùng Mac. Người dùng chỉ việc chia sẻ ID cùng Key để được cho phép truy cập vào laptop điều khiển từ áp dụng iOS hoặc Android.


*
Remote PC phiên bản miễn phí có thể chấp nhận được kết nối cùng với 1 laptop từ xa

7. Chrome Remote Desktop

Chrome Remote Desktop là trong số những extension của trình thông qua Google Chrome, chất nhận được người dùng tùy chỉnh cấu hình truy cập máy vi tính từ xa thông qua ngẫu nhiên trình xem xét Chrome như thế nào khác. Người dùng chỉ cần ủy quyền truy vấn từ xa cho máy tính xách tay thông qua mã PIN cá thể tương từ bỏ như khi đăng nhập với Gmail hoặc YouTube. Chrome Remote Desktop cho phép chia sẻ các tập tin, sao chép đơn giản giỏi điều khiển máy vi tính từ xa.


*
Chrome Remote Desktop

8. RemotePC

RemotePC là một ứng dụng điều khiển máy tính xách tay từ xa bao gồm phiên bạn dạng miễn phí có thể kết nối cùng với 1 máy tính khác.

Với phần mềm này, fan dùng hoàn toàn có thể nhận file âm thanh xuất phát từ một thiết bị laptop từ xa, giúp lưu lại những gì các bạn đang triển khai vào một tập tin video, truy vấn nhiều màn hình (bản trả phí) và hoàn toàn có thể trò chuyện bằng văn bản.


Lưu ý: Những bản lĩnh này đã là ko khả dụng nếu máy chủ và trang bị khách chạy khác hệ điều hành và quản lý nhau.

Phần mềm tương hợp trên: Windows 10, 8, 7, Vista, XP, Windows server 2008, 2003, 2000 với Mac (Snow Leopard và new hơn).

Với nhắc nhở TOP 7 phần mượt điều khiển máy vi tính từ xa trên đây hy vọng rất có thể giúp ích cho tất cả những người dùng trong thừa trình share các tập tin, tài liệu hay chia sẻ quyền điều khiển máy vi tính từ xa nhằm khắc phục các lỗi kỹ thuật hối hả và công dụng mà không bắt buộc di chuyển.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Thiên Nhiên Hùng Vĩ, 446 Hình Ảnh Miễn Phí Của Hùng Vĩ Núi

Ngoài hầu hết phần mềm, áp dụng điều khiển máy tính từ xa này, các người cũng đều có thể xem thêm một số phần mềm khác như DesktopNow, join.me, ShowMyPC, Comodo Unite, LiteManager, AnyDesk cũng rất phổ đổi thay hiện nay.


đối chiếu OPPO Find X5 Pro với OPPO Find X3 Pro: Phiên bạn dạng mới được đổi mới những gì so với phiên bản cũ?


hướng dẫn cách làm đậu phụ non nóng cay bởi nồi chiên không dầu vừa thơm vừa ngon cực hấp dẫn


giảm ngay 10% cài phụ kiện táo bị cắn dở chính hãng lúc mua iPhone/ iPad/ táo bị cắn Watch ngẫu nhiên tại Viettel Store