Phần mềm chỉnh sửa file PDF miễn phí sẽ có thể chấp nhận được bạn edit hình ảnh và văn phiên bản trong tệp PDF nhưng không nên phải biến đổi chúng sang các định dạng không giống hoặc trả tiền cho những phần mềm chuyên được sự dụng không đề xuất thiết.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh sửa pdf chuyên nghiệp

Cho dù ai đang sử dụng chúng cho mục đích kinh doanh, dạy học hoặc mục đích nào đó thì tệp PDF là 1 trong cách chia sẻ thông tin khôn cùng tuyệt vời. Ví dụ như tài liệu PDF sẽ không bị thay đổi nội dung cho dù bạn áp dụng loại lịch trình nào để mở bọn chúng hoặc nhiều người đang xem bọn chúng trên ngẫu nhiên thiết bị nào không giống (như vật dụng tính, điện thoại, máy tính xách tay bảng).

Vì không tồn tại quá nhiều trình chỉnh sửa PDF miễn tổn phí như vậy, nên bao gồm thể các bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm kiếm một trong những phần mềm edit PDF phù hợp nhất mang lại mình. Đó là nguyên nhân tại sao chúng tôi quyết định tổng hợp list Top 7 ứng dụng chỉnh sửa PDF bài bản miễn phí tốt nhất năm 2020 mà bạn sẽ nhìn thấy dưới đây.


Nội dung chính:


Smallpdf – Trình sửa đổi PDF miễn tầm giá dựa trên nền tảng gốc rễ đám mây nhân thể dụng

*
*
*
*
*
*
*
*


Hệ điều hành: Windows, macOS, Linux.

Ưu điểm:

Đơn giản nhằm sử dụng.Không rất cần được upload tệp lên.Không gồm quảng cáo.

Nhược điểm:

Bộ tuấn kiệt hạn chế.

Nếu như mục đích của người tiêu dùng là mong muốn chia một tệp PDF béo thành những tài liệu, hay hợp nhất các trang PDF lại cùng nhau thì PDFsam Basic là một trong công nuốm hoàn hảo giành cho bạn. Đó là 1 trong những ứng dụng edit tệp tin PDF dịu nhàng giành riêng cho máy tính để bàn chuyên dùng làm xử lý mọi tác vụ như vậy.

Không hệt như một số công cụ được liệt kê mặt trên, phần mềm này đang không cho phép bạn thay đổi nội dung thực tế của các tệp PDF, nhưng nó để giúp bạn không hề ít trong việc phân chia hay kết hợp các tệp tin PDF lại cùng với nhau. Ứng dụng này sẽ không đi kèm theo với hình hình ảnh watermark như thế nào và các bạn không đề nghị phải lo ngại nếu chẳng may các dữ liệu của chính bản thân mình sẽ bị đánh cắp bởi bên thứ tía nào đó.


Đâu là phần mềm chỉnh sửa PDF cực tốt dành đến bạn?

Khi ra quyết định tải xuống cùng sử dụng ngẫu nhiên phần mềm chỉnh sửa file PDF miễn phí làm sao trong nội dung bài viết này, thứ nhất là các bạn hãy xác minh những gì cần biến hóa trong tệp PDF của mình. Nếu khách hàng chỉ đang cố gắng thêm thông tin vào tài liệu PDF của mình, bạn sẽ chỉ đề xuất sử dụng ứng dụng chỉnh sửa có cung ứng tính năng được cho phép chèn văn bản.

Xem thêm:

Tuy nhiên, nếu khách hàng yêu ước một trình chỉnh sửa PDF trẻ khỏe hơn để rất có thể thực hiện các sửa đổi so với văn bản hoặc hình ảnh đã được tàng trữ trong tệp. Trong một trong những trường hợp, nếu như bạn muốn thay thay đổi gần như toàn cục nội dung trong tệp PDF của mình, xuất sắc hơn hết là chúng ta nên sử dụng các phần mềm biến hóa PDF sang trọng Word để ráng thế.