Vâng ! nếu như khách hàng đã từng đăng clip có chèn nhạc vào đoạn phim để Upload lên những trang social như Youtube xuất xắc Facebook thì đều biết rằng bạn dạng quyền về âm thanh là cực kỳ khắt khe.

Bạn đang xem: Nhạc không bản quyền trên youtube

Nặng thì bị tắt tiếng luôn (không hiển thị clip đối cùng với Youtube), nhẹ thì vẫn cho phát nhưng không tìm được tiền…. Vậy một câu hỏi đặt ra là làm cố nào để không xẩy ra dính bạn dạng quyền nhạc phía trên ? bọn họ không thể tự chế tạo hay tự sáng chế ra được đúng không nhỉ ?

Mình thấy những blog chỉ share các ứng dụng hữu ích để kiếm nhạc ko dính bạn dạng quyền, cơ mà lại không lí giải cách setup và sử dụng, bởi vì thế chúng ta phải tốn thêm không ít thời gian để mày mò nữa.

Cho nên bây giờ mình sẽ chia sẻ và phía dẫn cho bạn 3 cách để có thể chèn nhạc vào clip mà không trở nên dính bạn dạng quyền âm nhac một cách đơn giản và dễ dàng và kết quả nhất nhé.


Mục Lục Nội Dung

I. Lí giải 3 cách lấy nhạc không biến thành dính phiên bản quyền

I. Trả lời 3 biện pháp lấy nhạc không biến thành dính phiên bản quyền

Okay, dưới đây là 3 cách thông dụng nhất để đưa nguồn nhạc miễn tầm giá mà không bị dính bản quyền âm nhạc…

#1. Kho nhạc được hỗ trợ miễn tầm giá trên Youtube

Đối với chèn nhạc trên Youtube thì cách thông dụng nhất mà đa số chúng ta vẫn thường dùng đó là truy cập vào kho nhạc không phiên bản quyền của Youtube để lấy.

Xem thêm: Fix Lỗi Không Cài Được Win 7 Từ Usb, Laptop Đời Mới Làm Sao Để Cài Được Win 7

Bạn truy vấn vào link này nha các bạn: https://www.youtube.com/audiolibrary/music

*
*
*
*
*
*

Lưu ý là nhằm nhạc không chuyển đổi quá các thì bạn chỉ cần chỉnh 1 chút khoảng chừng 0,3 ngơi nghỉ Pitch, cùng tăng bớt 3-4% sinh sống Tempo là được.

+ bước 6: Lưu nhạc về thứ thôi !

Để lưu lại nhạc các bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng Save (ở trên cùng kế bên hình tượng file) là được nhé. Và hiện giờ thì bạn đã có một bản được mix lại theo ý thích của khách hàng rồi đấy