Akali mùa 12 mid sau khoản thời gian được sửa đổi bộ kỹ năng lối chơi cô nữ chính thức vươn lên là một trinh sát thật sự với combo ảo diệu, độ linh hoạt rất cao đậm chất một Ninja. Lượng giáp thương phần nhiều từ các chiêu trò nên bảng ngọc Akali lấy hỗ trợ giảm hồi năng lượng nội năng với hồi máu trong quy trình đi đường, cách lên đồ gia dụng Akali gồm các trang bị SMPT và Đồng hồ cát không thể thiếu, nó sẽ giúp đỡ Akali trở nên bình yên hơn rất nhiều trong các tình huống dấn thân sâu trong giao tranh của cô.

Bạn đang xem: Bảng ngọc akali


*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng kỹ năng Akali

*
Q ›
*
E ›
*
W

Phép bổ trợ Akali

*
*

Akali Đai tên lửa Hextech, giày pháp sư, Ngọn Lửa Hắc Hóa, Đồng hồ cat Zhonya, nón Phù Thủy Rabadon, Trượng hỏng vô.


Bảng Ngọc Akali

Bảng ngọc Akali có xác suất thắng cao, ngày càng tăng sát thương theo thời hạn kết hợp với giảm kháng hiệu ứng cùng tăng những chỉ số hồi phục.

*

 


Cách lên vật dụng Akali

trang bị ban sơ cho Akali

*
*

 

trang bị bao gồm của Akali

*
*
*

Cách lên trang bị Akali

tham khảo một số trong những cách lên thiết bị Akali mid gồm:


 

lên trang bị Akali top:


Đồng hồ nước Cát: cùng với lối chơi cận chiến, cần phải xả thân áp sát kẻ địch để gây ngay cạnh thương, ĐHC trang bị bắt buộc phải có để đảm bảo bình an cho đều pha băng vào sâu của cô nàng.

trường hợp Akali đi đường với phần đa tướng pháp sư mạnh, nhiều kĩ năng khống chế, chúng ta có thể lựa chọn giầy thủy ngân kết hợp sẽ giúp cô nàng có thể dễ thở rộng trong tiến trình đầu, với: tìm tai ương giúp Akali kích hoạt các pha ra đòn đánh hơi mạnh

là 1 pháp sư sát thủ, đề nghị bộ thiết bị của Akali phần lớn tập trung vào sức khỏe phép thuật, để có thể hạ gục nhỏ mồi một phương pháp nhanh nhất. Mũ phù thủy cùng Trượng hỏng vô sẽ tối ưu hóa tối đa lượng SMPT mang đến cô nàng.

 


Phép bổ trợ Akali

*
*

Tốc biến + Thiêu đốt sẽ phù hợp nhất cho Akali, nhằm tăng thêm bản năng sát thủ cho cô người vợ và dễ dàng có được mạng ép mặt đường đối phương. Trừng phạt sử dụng cho Akali đi Rừng.

 


Bảng tài năng Akali

thứ từ tăng bảng kỹ năng cho Akali max Q -> E ->W:

*

Phi Đao Năm Cánh (Q): nâng về tối đa đầu tiên, đây là kỹ năng gây gần kề thương thiết yếu của Akali. Phóng Phi Tiêu (E): Là kĩ năng dạng lướt và gây ngay cạnh thương, sẽ nâng về tối đa sau Phi Đao Năm Cánh Q. Bom Khói (W): Kĩ năng phòng vệ của Akali, nên nâng 1 điều ở ngay cấp độ thứ 2, để hoàn toàn có thể tổ chức băng trụ hạ gục đối phương cùng người đi rừng , và vẫn nâng buổi tối đa sau cùng. Chiêu cuối Sát Chiêu hoàn Hảo (R): cộng theo như đúng cấp độ, nó đem đến rất các sát thương tất nhiên hiệu ứng khống chế cho Akali.

Nội trên - Dấu Ấn cạnh bên Thủ

Dùng khả năng gây sát thương lên tướng sẽ tạo nên ra vòng tròn xung quanh mục tiêu. Khi vòng tròn thành hình, Akali được tăng mạnh tốc độ dịch chuyển về phía nó. Nếu đi vào trong vòng tròn, Akali lại được đẩy mạnh tốc độ dịch chuyển về phía kẻ địch.

Bước qua vòng tròn cường hóa lưỡi liềm, giúp tăng tầm và sát thương đến đòn đánh tiếp nối của cô. Đòn tấn công này cũng hồi lại một ít nội năng.

 

Phi Đao Năm Cánh - Q

Akali ném năm phi đao theo như hình cung hẹp, gây sát thương đối phương đứng trước phương diện cô và có tác dụng chậm ở chỗ phi đao gặm xuống đất.

Nếu tung chiêu khi ngay gần đầy nội năng, Akali hồi tiết theo xác suất sát thương khiến ra.

Ở 5 cấp cho kỹ năng, Phi Đao Năm Cánh tạo thêm gần kề thương lên quân nhân và quái.

 

Bom sương - W

Akali hồi lại nội năng và tạo ra đám khói mù từ từ lan lan thành một vùng có hình nhẫn. Khi đứng trong khói mù, Akali được đậy phủ cùng tăng tốc độ di chuyển.

Khi được che phủ, Akali tàng hình với dù vị trí của cô hoàn toàn có thể bị lộ, nhưng bản thân Akali thiết yếu bị lựa chọn làm phương châm bởi các khả năng hay đòn đánh, kể cả trụ.

Akali có thể rời đám sương mù một vài ba lần để kéo dãn thời gian chức năng của Bom sương thêm chút ít.

 

Phóng Phi Tiêu - E

Akali dancing lùi lại với phóng phi tiêu ra trước mặt, gây ngay cạnh thương và đánh dấu kẻ địch thứ nhất trúng phải. Phi tiêu cũng hoàn toàn có thể trúng và ghi lại mây mù của Bom Khói.

Akali có thể tái kích hoạt Phóng Phi Tiêu để lướt tới phương châm bị tấn công dấu, gây giáp thương lên các địch thủ cô lướt qua.

 

Chiêu cuối - Sát Chiêu trả Hảo

Akali lướt về tối đa nhì lần, giữa các lần tất cả một khoảng chừng trễ ngắn. Lần lướt trước tiên gây tiếp giáp thương trang bị lý và làm cho choáng trong loáng chốc, còn lần lướt thiết bị hai gây sát thương phép dựa vào máu đã mất của kẻ địch.

 


Điểm mạnh dạn và yếu hèn Akali

Điểm mạnh

Không sử dụng mana, độ cơ hễ khá cao

Có năng lực hồi phục tốt

Có kĩ năng Tàng hình W: Không thể bị lựa chọn làm mục tiêu, né trụ bắn, có thể tùy nghi di chuyển và liên quan với Phóng Phi Tiêu (E

Có tài năng khống chế mục tiêu tốt

Có khả năng áp sát mục tiêu tốt

Khả năng dồn cạnh bên thương nhanh và mạnh

Khả năng lăn cầu tuyết rất tốt

Farm lính tương đối dễ

Điểm yếu

Khá yếu ớt đầu trận đấu

Lượng mức độ mạnh nhờ vào rất nhiều vào trang bị

Đòi hỏi người chơi khả năng cao.

 


Cách đùa Akali

Công cụ trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất của Akali là Bom khói, hãy sử dụng khả năng này để lựa chọn vị trí dễ dàng và tránh bị địch thủ phản kích mặt khác tấn công phương châm khi sẽ ẩn thân

Bạn không hề khiếp sợ khi băng trụ nhờ hiệu ứng che phủ của Bom khói, nếu như bị trụ phun hãy lùi vào màn nhằm khói tránh tiếp giáp thương rồi ra đòn tiếp. Hãy suy xét thời gian và địa điểm để đặt Bom khói, nó có thể giúp bạn làm cho những pha bộ combo ảo diệu

*

Combo băng trụ không mất máu đỉnh cao của Faker

 

Akali bao gồm nhiều cách để bám xua đối thủ, khi vẫn ném phi tiêu trúng mục tiêu bạn có thể tái kích hoạt nó bay đến chỗ kim chỉ nam dù ở bất kỳ đâu, tiếp nối tung kỹ năng Phi đao năm cánh để triển khai chậm đối thủ

Akali đề nghị nhất là dịch rời và khoảng chiêu, nhằm dồn giáp thương về tối đa hãy nhờ rằng đi ngoài vòng tròn dấu trinh sát và giữ mang đến lưỡi hái không chấm dứt xoay

*

Đi gank tiếp cận - có tác dụng chậm mục tiêu - gồm mạng solo giản

 

Chiêu cuối của Akali hoàn toàn có thể khiến cho phần nhiều pha combo trở buộc phải chóng khía cạnh hơn, vì không cần kim chỉ nam để lướt bạn cũng có thể làm choáng nhiều địch thủ nếu di chuyển khéo léo.

Khi đứng giữa giao tranh nguy hiểm, bạn cũng có thể chờ đợi thời cơ dưới sự che đậy của Bom khói trước khi sử dụng lần lướt thứ 2 để hoàn tất cạnh bên chiêu.

 

Mẹo combo Akali

Combo cấu rỉa - trao đổi chiêu thức: Q + P

Đây là bộ combo đơn giản và tác dụng nhất của Akali, khi chưa tồn tại (W) thì Akali sẽ bộ combo được 2 lần. Khi đã tất cả (W) thì nên kích hoạt nó sau lần (Q) thứ nhất để full bộ được 3 lần.

Combo khô ngày tiết soloR1 -> Q -> E -> W -> Q -> R2.

Khi trúng chọn full bộ đầy đủ này của Akali thì đối phương không chết cũng còn chấm máu. Nếu bạn đã lên được kiếm Súng Hextech, thì hãy kích hoạt nó trước dịp (E) để tăng tỷ lệ làm lờ đờ và trúng kỹ năng.

Ngoài ra hãy luôn thêm đòn tấn công thường mỗi lúc kích hoạt được nội tại.

Xem thêm: Sinh Nhật 3 Tuổi Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Huyền Thoại

Combo tốc biến:

Akali bao gồm 3 chiêu thức hoàn toàn có thể kết hợp cùng tốc đổi thay một cách kết quả là: Q, E, R.