6/7 là nước ngoài nụ hôn, 8/7 là thế giới tỏ tình, 9/7 là ngày nói ko với áo ngực. Ba ngày kỷ niệm đặc biệt đầu mon 7 này liệu có tương quan đến nhau hay không?

Đầu tháng 7 này, nhân loại kỷ niệm một trong những ngày khôn xiết đặc biệt. Ngày 6/7 vừa mới rồi là ngày quốc tế nụ hôn. Lúc này ngày 8/7 là ngày quốc tế tỏ tình, cùng ngày mai 9/7 là ngày quốc tế nói ko với áo ngực.

Bạn đang xem: Ngày 8 tháng 7 là ngày tỏ tình

Bạn đã xem: Ngày 8/7 là ngày gì


*

Mặc dù chẳng có ý nghĩa gì liên quan đến nhau, tuy thế những ngày nay đều trùng đúng theo được lưu niệm vào mọi ngày đầu tháng 7.

1. 6/7 - thế giới nụ hôn

Ngày của rất nhiều nụ hôn6/7được xuất phát điểm từ xứ sở sương mù – quốc gia Anh cách đây hơn đôi mươi năm. Đây là dịp hết sức quan trọng đặc biệt để chúng ta có thể trao gửi hầu hết nụ hôn ngọt ngào dành cho những người mình yêu thương thương.

Hãy cùng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn những nụ hôn xưa với này trong ngày 6/7 nhé.

Một cặp vợ ông chồng đeo phương diện nạ chống độc hôn nhau bên dưới tán cây tầm gửi ở London (12/1940).


*

Một nụ hôn tạm thời biệt cấp vã trước lúc tàu lăn bánh.

Nụ hôn ko chỉ dành riêng cho những hai bạn trẻ trẻ tuổi.

Nụ hôn lãng mạn dưới mưa.

Nụ hôn hạnh phúc trong thời gian ngày cưới.

Nụ hôn của một hai bạn nam nam giới trong thủy quân Anh

2. 8/7 - Ngày quốc tế tỏ tình

Ngày 8/7 được tín đồ dân khắp nơi trên nhân loại xem như thể dịp nhằm nói ra phần lớn lời yêu thương thương thì thầm kín. Nếu khách hàng đang do dự không biết nên tỏ tình vào trong ngày nào cho phù hợp thì còn do dự gì nữa cơ mà không tỏ tình ngay ngày bây giờ 8/7.Tỏ tình trong thời buổi này là cách tuyệt vời để thể hiện cho những người mà bạn luôn luôn dành trái tim mang đến họ.

Tỏ tình một biện pháp lãng mạn dễ dàng ăn được điểm với người mình yêu

Hay tỏ tình một cách đơn giản dễ dàng nhưng hài hước, làm bạn kia vừa vui vẻ, vừa niềm hạnh phúc tột độ.


*

Một lời tỏ tình đáng yêu và dễ thương cũng dễ dàng làm tín đồ ấy rung rinh lắm đấy.

Đúng 5 hôm sau Ngày Độc lập 4-7, sau khi ăn mừng độc lập, chị em thiếu phụ Mỹ lại được cổ vũ dành một ngày “tự do” cho bộ ngực. Đó là ngày National No Bra Day tổ chức ngày 9-7, từ năm 2011.


*

Ngày 9 mon 7 năm 2011 một nhóm facebooker đã đề xướng "no bra day" với thông điệp: “free your breast” (để hơi thở của khách hàng được trường đoản cú do).

Những người này mong ước mỗi năm chị em thiếu nữ cho hai cỗ ngực của chính bản thân mình được tự do, thoải mái trong một ngày. Với mục đích lớn số 1 là giảm nguy cơ tiềm ẩn gây ung thư vú.Việc mang áo ngực liên tiếp là giữa những nguyên nhân khiến cho các mạch máu, nhất là bạch máu bị ùn tắc lưu thông. Điều này khiến nhiệm vụ “bảo vệ” vòng ngực bị suy giảm, dẫn mang đến tình trạng xơ cứng, u xơ, ung thư…

Dù chưa được công nhận bao gồm thức, nhưng vào khoảng thời gian 2011, trong ngày nay đã gợi cảm được hơn 400.000 người trên tham gia trên khắp núm giới, trong số ấy hơn 250.000 là những facebooker.


*

Ngày này đã có được đông đảo thanh nữ trên nhân loại hưởng ứng, cùng ngày mai vẫn là năm thiết bị 5 ngày nay diễn ra. Số lượng người tham gia vào trong ngày này liên tục tăng lên qua mỗi năm.

Ở các nước phương đông như Việt Nam, vì lễ giáo cùng phong tục không chất nhận được nên việc hưởng ứng thời buổi này còn hạn chế. Tuy vậy tùy từng hoàn cảnh và thời điểm, thiếu phụ hoàn toàn có thể hưởng ứng phong trào này.


Có mang đến 80% phụ nữ trên thế giới mặc áo ngực không tương xứng và những phụ nữ có kiến thức mặc áo ngực rộng 10 tiếng/ngày mắc những bệnh về vú tăng gấp hai so cùng với những thanh nữ mặc áo ngực ít giờ hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thiết Kế Chiếu Sáng Ngoài Trời Bằng Dialux Từ A, Hướng Dẫn Thiết Kế Chiếu Sáng Bằng Dialux Từ A

Một ngày nói không với áo ngực hoàn toàn có thể giúp phụ nữ giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.


Bài viết xem nhiều