Nâng cấp iOS 10.3.1, update iOS 10.3.1 đến iPhone, iPad bởi iTunes, OTA là 2 cách hiện thời mà chúng ta có thể thực hiện tại việc nâng cấp iOS phiên phiên bản mới này mang đến iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, iPad của chính bản thân mình và bài viết dưới trên đây nhakhoagiadinh.com.vn sẽ ra mắt các tiến hành cả 2 cách update iOS 10.3.1 này mang lại thiết bị của bạn.
phía dẫn cập nhật iOS 12.1.1 mang lại iPhone, iPad bởi iTunes và OTA Cách update iOS 12 mang đến iPhone, iPad bằng iTunes và OTA hướng dẫn cập nhật iOS 12.1 đến iPhone, iPad bởi iTunes và OTA Cách cập nhật iOS 12.0.1 mang lại iPhone, iPad bởi iTunes với OTA giải pháp sửa lỗi Verifying Update game ios 10.3.1 lúc cập nhật, Update

Phiên bạn dạng nâng cung cấp iOS 10.3.1 đến iPhone, iPad đã được thiết yếu thức giới thiệu người sử dụng iOS từ thời điểm cách đây không lâu, và chúng ta đã có thể update iOS 10.3.1 cho iPhone của mình, tuy nhiên nếu chúng ta đang sử dụng những thiết bị iPhone 5, 5c thử tham khảo bài viết có nên nâng cấp iOS 10.3.1 mang đến iPhone 5,5c không trước khi tiến hành theo các bước trong bài viết cập nhật tiện ích ios 10.3.1 cho iPhone, iPad bằng iTunes xuất xắc OTA nhé.

Bạn đang xem: Nâng cấp ios cho ipad

*

Hướng dẫn update iOS 10.3.1 đến iPhone, iPad bằng iTunes, OTA

 

1. Cách upgrade iOS 10.3.1 bởi OTA

Với cách nâng cấp iOS 10.3.1 mang lại iPhone, iPad bởi OTA là mẹo nhỏ giúp chúng ta có thể nâng cung cấp iOS trực tiếp bên trên thiết bị của bản thân mình và giải pháp thực hiên như sau:

Bước 1 : chúng ta truy cập vào Cài để (Settings), ấn lựa chọn Cài đặt thông thường (General).

*

Bước 2 : Sau đó chúng ta ấn lựa chọn mục Cập nhật ứng dụng (Update Software) như hình dưới để cập nhật iOS 10.3.1 mang đến iPhone, iPad bằng OTA.

*

Hệ thống đã tìm kiếm phiên bản cập nhật mới nhất cho thiết bị, quy trình này hoàn thành ấn chọn mục Tải về và cài đặt (Download và Install).

Bước 3 : quy trình tải bản cập nhật tiện ích ios 10.3.1 mang đến iPhone, máy tính bảng ipad sẽ ra mắt mất một khoảng chừng thời gian, khi quy trình này hoàn tất bọn họ ấn lựa chọn Cài đặt bây giờ (Install Now).

*

Lưu ý : ví như như lắp thêm iPhone, iPad của khách hàng có thiết lập mật khẩu cá nhân cho thiết bị, các bạn cần phải nhập mật khẩu một lần nữa.

Bước 4 : và sau đó hệ thống sẽ tiến hành nạp tài liệu cho iPhone, iPad cùng với đó là tiến hành cài đặt, tăng cấp iOS 10.3.1 mang đến iPhone, máy tính bảng ipad của bạn.

Lưu ý : quá trình này sẽ khiến thiết bị iPhone, máy tính bảng ipad của bạn sẽ khởi hễ lại, khi quá trình này kết thúc chúng ta đã upgrade thiết bị thành công, để giúp quá trình tăng cấp iOS 10.3.1 không bị cách trở hãy pin sạc thiết bị của bản thân mình hơn 50% thời lượng pin sạc trước vẫn nhé.

2. Giải pháp nâng cấp, cập nhật iOS 10.3.1 mang lại iPhone, iPad bởi iTunes.

 

Để thực hiện cách upgrade iOS 10.3.1 đến iPhone, iPad bởi iTunes chúng ta cần:

- sở hữu và setup công gắng iTunes phiên bạn dạng mới duy nhất tại đây: Tải iTunes.

- mua file Firmware ios 10.3.1 cho iPhone, iPad khớp ứng với thiết bị của người sử dụng tại đây: Download quả táo 10.3.1

* bí quyết nâng cấp, update iOS 10.3.1 mang lại iPhone, iPad bằng iTunes

 

Bước 1: chúng ta khởi động nguyên lý iTunes phiên phiên bản mới nhất sẽ được sở hữu và cài đặt ở trên, và liên kết thiết bị iPhone của chúng ta với máy vi tính qua dây kết nối.

Bước 2 : Khi sản phẩm iPhone, iPad của người sử dụng đã được máy tính nhận diện, hãy ấn chọn hình tượng thiết bị bên trên iTunes vừa mới mở ra như hình dưới.

*

Bước 3 : trên đây chúng ta thực hiện nay ấn và giữ nút Shift + click chọn vào mục kiểm tra for Update như hình dưới để upgrade iOS 10.3.1 mang lại iPhone, iPad bởi iTunes.

*

Lưu ý : cùng với các máy tính MAC chúng ta ấn chọn nút Shift + Command và click lựa chọn nút Check forUpdate .

Bước 4 : khối hệ thống sẽ yêu thương cầu truy cập tới thư mục cất file Firmware game ios 10.3.1 đã được tải ở trên, trên đây chúng ta ấn lựa chọn file Firmware và chọn Open.

*

Bước 5 : iTunes đang hỏi xác nhận bạn vẫn muốn nâng cấp, cập nhật iOS 10.3.1 cho iPhone, iPad của bản thân hay không, chúng ta ấn lựa chọn Update .

*

Bước 6 : Ngay mau lẹ iTunes sẽ triển khai nạp dữ liệu nâng cấp, cập nhật iOS 10.3.1 mang đến thiết bị.

*

Và kế tiếp thiết bị iPhone sẽ được tự động khởi hễ lại để sở hữu đặt bản cập nhật này, khi quá trình này kết thúc họ đã thực hiện cập nhật iOS 10.3.1 đến iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s, iPad thành công rồi đấy.

Trên trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn các bạn cách nâng cấp iOS 10.3.1 mang lại iPhone, iPad bởi iTunes hoặc OTA nhằm các chúng ta có thể cập nhật ios 10.3.1 mang đến thiết bị một cách nhanh nhất có thể và thử dùng những tính năng vượt trội trên thiết bị, vào trường hợp thiết bị iPhone 5, 5c của chúng ta sử dụng phiên bản cập nhật game ios 10.3.1 này bị giật và ảnh hưởng tới quy trình sử dụng hãy thực hiện công việc hạ cấp cho iOS 10.3.1 đã làm được nhakhoagiadinh.com.vn chỉ dẫn qua bài viết cách hạ cấp cho iOS 10.3.1 xuống ios 10.2.1 đến iPhone, iPad của bản thân mình nhé.

Xem thêm: Top 32 Bài Hát Trong Lễ Cưới Hay Nhất, Danh Sách Bài Hát Đám Cưới Hay Nhất

https://nhakhoagiadinh.com.vn/cach-cap-nhat-ios-10-3-1-cho-iphone-ipad-bang-itunes-ota-18370n.aspx Ngoài ra nếu như iPhone của bạn gặp gỡ lỗi iPhone bị khóa, giật lag hay đóng góp băng sau khoản thời gian lên ios 10.3.1 hãy triển khai giải cứu giúp thiếu bị iPhone của bản thân mình theo những cách sửa Lỗi iPhone lúc lên ios 10.3.1 nhằm khắc phục tình trạng này cũng giống như giúp thiết bị rất có thể tiếp tục được thực hiện được.


phía dẫn upgrade iOS 9.3 mang đến iPhone, máy tính bảng ipad Đã có thể jailbreak ios 10.3.1 mang đến iPhone, ipad được chưa? Cách update iOS 10.3 cho iPhone, iPad bởi iTunes, OTA lí giải cách cập nhật iOS 12.1.3 mang đến iPhone, iPad bởi iTunes cùng OTA Cách cập nhật iOS 11.4 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA