Master Yi Tốc Chiến là 1 chiến binh với bộ năng lực của một trinh sát rất nặng nề chịu. Với tài năng đánh cận chiến sát yêu thương cao độ cơ cồn thì chính bản thân cũng là phương châm để đối thủ phải luôn chăm chú tìm bí quyết tiêu diệt.Trong Tốc Chiến, Master Yi là giữa những vị tướng rất dũng mạnh trong phiên bạn dạng hiện tại.

Bạn đang xem: Mua đồ cho master yi

*

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn nội dung bài viết hướng dẫn lối chơi lên thứ Master YiTốc Chiến cùng bảng Ngọc hỗ trợ cho Master Yi, đồ vật full liền kề thương dame của cao thủ kèm sản phẩm tự tăng bộ năng lực và phép ngã trợ, full bộ Master Yikhắc chế tiên tiến nhất trong trò chơi LMHT Tốc Chiến.

1.Bộ kỹ năng của Master Yi

*

Chém Đôi

Mỗi đòn đánh thứ 4 liên tục tấn công hai lần gây78 gần kề thương đồ dùng lý(150% Công đồ vật lý).

Tuyệt Kỹ Alpha

Master Yi lướt trên chiến trường tấn công về tối đa 4 phương châm và quan trọng bị nhắm đến, khiến 77 (25+100 Công thiết bị lý) gần kề thương vật lý. Gây thêm 75 gần kề thương lên quái, có thể chí mạng. Các pha ra đòn đánh thường xuyên giảm thời gian hồi của giỏi Kĩ Alpha đi 1 giây.

Thiền

Master Yi nhập thiền trong 4 giây, bớt 55% ngay cạnh thương nhận vào với hồi lại 40 (40 +25% Công phép) huyết mỗi giây. Hồi ngày tiết tăng đến % dựa trên máu đã không còn của Master Yi.

Võ Thuật Wuju

Nội tại: Tăng 10% Công vật dụng lý.

Kích hoạt: các pha ra đòn đánh thường khiến thêm 18(+25% công đồ gia dụng lý) giáp thương vật dụng lý vào 5 giây.

Chiến Binh tô Cước

Tăng 25% tốc chạy, 30% tốc đánh, với miễn truyền nhiễm làm chậm rãi trong 7 giây. Một điểm hạ gục đã tăng thời gian chiêu cuối thêm 7 giây. Hạ gục hoặc hỗ trợ giảm hồi chiêu sót lại các tài năng cơ bản của Master Yi đi 70%.

2.Thứ tự tăng điểm tài năng của Master Yi

*

Tuyệt Kĩ Alpha:là kĩ năng có thể chấp nhận được Master Yi làm không hề ít điều, bao hàm tiếp cận đối thủ hay để tránh những kĩ năng mà họ gây ra ngoài việc gây tiếp giáp thương, nên sẽ được nâng tối đa đầu tiên.Võ Thuật Wuju:giúp vị kiếm sư này tạo ra thêm gần cạnh thương chuẩn, nên sẽ tiến hành nâng buổi tối đa trang bị hai.Thiền :sẽ là phương pháp được nâng tối đa cuối cùng.Chiến Binh sơn Cướccủa Master Yi tăng đúng theo cung cấp độ.

3.Phép bổ trợ cho Master Yi Tốc Chiến

*
Tốc biến:Đây là phép hỗ trợ gần như là mặc định với phần nhiều các vị tướng vào Tốc Chiến do kỹ năng chạy trốn cũng như rút ngắn khoảng cách mà Tốc Biến cung ứng là cực kỳ quý giá.Trừng phạt:tất nhiên phép hỗ trợ dùng nhằm đi rừng hiệu quả.

4.Bảng ngọc bổ trợ cho Master Yi Tốc Chiến

*

Chinh phục (Conqueror):Nhận cùng dồn ưa thích ứng khi tấn công trúng tướng tá bằng các đòn tiến công hoặc đòn tiến công riêng biệt, cùng dồn buổi tối đa 5 lần. Khi cùng dồn full, khiến thêm 10% ngay cạnh thương yêu thích ứng lên tướng.

Điểm cộng dồn:2 - 6 gần cạnh thương vật lý hoặc 4 - 12 gần kề thương phép trong 8 giây.

Tàn bạo (Brutal):Nhận 7 cạnh bên thương vật dụng lý cùng 2% xuyên giáp hoặc 14 giáp thương phép cùng 2% xuyên chống phép (thích ứng).Thợ săn - vĩ đại (Hunter - Titan):Nhận 20 máu tối đa. Những lần làm gục tướng tốt nhất giúp tăng đôi mươi máu buổi tối đa vàBậc Thầy Trí Tuệ:Gây thêm 10% gần kề thương thực lên quái với trụ. Kiếm thêm 100 vàng với 500XP khi thừa nhận hoặc cung cấp thực hiện các kim chỉ nam này.

5.Cách lên đồ mang đến Master Yi Tốc Chiến

*
*
*
*
*
*
*
*

Bộ trang bị giành riêng cho Master Yi Tốc Chiến là những trang bị tăng vận tốc đánh, sát thương đồ gia dụng lý, một ít chống chịu đựng và hút máu. Gươm Của Vua Vô Danh là máy rất quan trọng cho Master Yi lúc có tương đối đầy đủ các yếu đuối tố quan trọng cho Master Yi cùng với cạnh bên thương theo % máu, tốc đánh và nội tại kích hoạt rất kỳ cân xứng với tìm Sư Wuju, nó hoàn toàn có thể hạ của cả những vị tướng tá tanker chống chịu nhất.. Dao điện tăng tốc độ đánh và gần kề thương táo bạo mẽ.

Dạ kiếm cho sát lực đặc biệt quan trọng nội tại của nó liên can với tuyệt Kỹ Alpha của Yi có thể nói là đỉnh của chóp. Vũ Điệu Tử Thần và gần kề Thiên Thần hai món đồ cho Master Yi tăng sự cứng cáp để xả thân đội hình địch.

Các sự sàng lọc lên đồ thay thế sửa chữa theo tình huống:

*
*
*
*

6.Cách chơi Master Yi Tốc Chiến

*

Giai đoạn đầu trận

Trong tiến độ đầu cuộc đấu dù đảm nhiệm vị trí đi rừng hay đi đường chúng ta cũng nên tập trung farm quái/lính để hoàn toàn có thể thu về lượng vàng cũng giống như kinh nghiệm. Hãy tham gia giao tranh lúc thật sự quan trọng và tránh đều pha giao tranh từ vượt sớm bởi vì trong quy trình này tìm sư Wuju của khách hàng thật sự khả yếu về cả mặt chống chịu lẫn liền kề thương.

Giai đoạn thân trận cùng cuối trận

Sau khi đã gồm cho mình một số trong những trang bị cần thiết bạn nên triển khai những pha hòn đảo đường, cung cấp đồng đội nhằm hạ gục địch thủ và tạo ưu thế trong quy trình đẩy đường. Vày dù thiệt sự rất buộc phải trang bị để có thể tối đa sức khỏe nhưng đồng đội cũng tương đối cần bạn cung ứng họ. Đừng mãi farm rồi biến “Công chúa ngủ vào rừng” luôn luôn nhé.

*

Bạn có thể thực hiện hầu như pha bắt lẻ, sử dụng chuỗi bộ combo chiêu thức liên hoàn của bản thân để hoàn toàn có thể hạ gục đối thủ một bí quyết nhanh chóng. Cùng nếu yêu cầu tham gia vào gần như pha giao tranh tổng đông người, hãy suy xét lựa chọn vị trí sao để cho hợp lý. Mong chờ đối phương thực hiện hết những tài năng có khống chế cứng sau đó tấn công bất thần và áp đảo kẻ thù.

Combo Master Yi:

Bật Chiêu cuốiChiến binh sơn cước -> Tuyệt Kỹ Alpha tiếp cận mục tiêu -> kích hoạt Võ Thuật Wuju tiếp nối Trừng Phạt và liên tiếp các đòn tấn công thường. Trường hợp gian nguy hãykích hoạt Thiền cho tới khi Tuyệt Kỹ Alpha hồi lại và liên tiếp tấn công những mục tiêu.

Mẹo nghịch Master Yi:

Khi kích hoạt kỹ năng Võ Thuật Wuju, bạn sẽ nhận đạt thêm một lượng cạnh bên thương chuẩn, hãy tận dụng tối đa điều đó

ChiêuTuyệt Kỹ Alpha cho phépMaster Yi né rất nhiều kỹ năng, giáp thương của địch thủ (cả gần cạnh thương trụ) rất hiệu quả, điều đặc biệt là bạn cần phải sử dụng chuẩn xác đúng khi đúng thời điểm.

Tuyệt Kĩ Alpha là giải pháp giúp tiếp cận đối thủ duy nhất của Master Yi, chính vì như thế không bắt buộc dùng bừa bãi, thứ nhất cứ lao vào đánh thường, khi đối thủ sử dụng tài năng chạy trốn hoặc Tốc đổi thay để tẩu thoát,hãysử dụng giỏi Kĩ Alpha để truy sát áp gần kề nhé.

Kỹ năng Thiềnvừa giúpbạn có công dụng giảm gần kề thương, phục hồi máu,vừagiúp bạn có thể tái chế tác lại đòn tấn công trong một vài trường hợp yêu cầu thiết.

Các tướng kết hợp tốt với Master Yi

Một số loại tên rất có thể kết hợp ăn ý và hỗ trợ tốt mang đến Master Yi bao gồm:Ashe,Ahri,Jax.

Video lối chơi Master Yi:

7.Điểm bạo phổi và yếu ớt Master Yi

Điểm mạnh

Kiếm sư Master Yi download cho mình bộ chiêu thức giúptăng mạnh vận tốc đánh cùng di chuyển. Những phương pháp này giúp Master Yi bao gồm được ưu thế trong giao tranh, farm quái và trao đổi chiêu thức với kẻ thù khi đi đường.Master Yi thiết lập cho mình tài năng Thiền độc đáogiúp hồi lại lượng máuđã mất một cách gấp rút đồn thờigiảm ngay cạnh thương thừa nhận vào. Chính vì thế Master Yi rất có thể trụ đường lâu hơn, cũng như gần như không mất tiết nếu vào vai trò đi rừng vào đội.Master Yi là một trong trong số các vị tướng mạo mà bạn có thể nhận được tự sớm trong đoàn kết Tốc Chiến. Rộng hết bộ combo chiêu thức của vị kiếm sư này vô cùng dễ dàng và bạn sẽ có thể làm cho quen, học tương tự như thành thục một cách hết sức nhanh chóng.

Điểm yếu

Master Yi tải lượng huyết khởi điểm khá khiêm tốn, bao gồm vị cố kỉnh trong giai đoạn đầu trận vị tướng tá này sẽ rất mong manh và chúng ta cần làm việc chính xác, né đòn cũng như hạn chế giao tranh để tránh chứng trạng lên bảng sớm.Đã là một trong những kiếm sư thì chắc chắn rằng trang bị đang đóng vai trò không còn sức đặc trưng để vị tướng mạo này hoàn toàn có thể phát huy buổi tối đa sức mạnh của mình. Master Yi đề nghị cho mình rất nhiều trang bị tương xứng để rất có thể gia tăng sức kháng chịu tương tự như lượng sát thương nhưng vị kiếm sư này có thể gây ra.Một điểm yếu rất chí mạng của Master Yi đó đó là vị tướng này không hề sở hữu mang đến mình bất kỳ chiêu thức chế ước cứng (CC) nào. Chính vì thế ông ta trọn vẹn không thể gắng chân đối thủ cũng giống như ngăn cản chúng đuổi giết mình. Với nếu gặp phải đối thủ có khá nhiều khống chế cứng thì kia thật sự sẽ là một trong những cơn ác mộng đến vị kiếm sư này.

8.Cách kìm hãm Master Yi Tốc Chiến

Hãy áp dụng những móntrang bịhay gần như vị tướng mạo sở hữuchiêu thức chế tạo ra vết yêu thương sâu. Điều này sẽ khiến cho Master Yi tụt giảm mạnh lượng máu có thể hồi và có tác dụng vị tướng mạo này yếu hèn đi thấy rõ.Chính bởi vì Master Yi không thể sở hữu cho chính mình những kỹ năng cókhống chế cứngcũng như chiêu cuối chỉ góp hắn không trở nên giảm tốc chứ không hề vô hiệu khống chế. Và nếu như khách hàng sử dụng phần đa vị tướng có khống chế cứng, sẽ có thể khắc chế vị tướng tá này một cách tuyệt đối nhất.Master Yi rất phải trang bị với là vị tướng ở trong về quy trình tiến độ giữa và cuối trận đấu. Ví như vậy một cách hiệu quả để khắc chế hắn bao gồm làliên tục tấn công, truy vấn bắt, quấy pháđể hắn bắt buộc lớn. Bài toán này sẽ có tác dụng giảm vận tốc lớn của Master Yi và khiến cho hắn yếu đi không hề ít trong quá trình về sau.

*

9. Những tướng kết hợp xuất sắc với Master Yi

Một số chiếc tên có thể kết hợp ăn ý và hỗ trợ tốt mang đến Master Yi bao gồm:Ashe,Ahri,Jax.

Xem thêm: Cách Xóa Các Bài Đăng Trên Facebook Trong Một Lần Nhấn Nút

*

Trên đây lả nội dung bài viết chia sẻ về bảng Ngọc hỗ trợ cho Master Yi và cách lên đồ vật của Master Yi cũng như cách chơiMaster Yi Tốc Chiến để chúng ta tham khảo. Chúc bạn leo rank tốt với vị tướng tá Master Yi trên trường đấu công lý nhé.