Thông qua thách đấu Minh chủ Võ Lâm, quý anh em không những hoàn toàn có thể đánh giá chỉ được thực lực mình qua bảng xếp hạng bên cạnh đó có cơ hội nhận vô vàn phần thưởng có mức giá trị.

Bạn đang xem: Minh chủ võ lâm mobile

Đặc biệt, cạnh bên những trận tỉ thí đối kháng thuần cùng với Minh Chủ, tại đây còn tồn tại cả đa số trận PK giật điểm đầy kịch tính. Chắc hẳn rằng quý anh em sẽ không muốn bỏ qua hoạt động này.


Tại giao diện Hoạt Động, lúc đến thời gian quy định có thể chọn thâm nhập tính năng anh quân Võ Lâm.

*


Thời gian chuyển động từ 19:30 mang lại 20h00 mỗi ngày.Trong khiêu chiến, sẽ nhờ vào sát thương của bạn chơi gây ra cho minh quân Võ Lâm để tính điểm, tỷ lệ điểm cũng sẽ thay đổi theo sức lực của minh chủ (sinh lực dưới 60% nhận x2 điểm, bên dưới 30% thừa nhận x3).

*

Người nghịch cũng rất có thể đoạt 1 số ít điểm nhất mực khi diệt fan chơi không giống (không đề xuất hảo hữu tốt thành viên cùng bang hội).

*

Quy tắc chiếm điểm:Diệt Đồng Hành của đối thủ nhận ít điểmDiệt nhân vật kẻ thù nhận những điểm.Sau khi đoạt điểm thì 2 phe sẽ trở thành kẻ thù, tín đồ chơi bị chiếm điểm vẫn nhân được thời gian bảo vệ.Không được giành điểm bạn chơi bao gồm quân hàm cao hơn nữa 3 bậc.Khiêu chiến minh quân và giành điểm đều sở hữu thời gian chờ là 3 phút. Vào võ thuật sẽ ban đầu tính thời gian.Nhân trang bị tham gia khiêu chiến hoàn toàn có thể gọi về tối đa 4 Đồng Hành hỗ trợ.

*

Thi đấu vào Khiêu Chiến minh chủ sẽ sống dạng đánh nhau tự động.

*


Sẽ có 02 nhiều loại phần thưởng khác biệt trong vận động khiêu chiến minh chủ Võ Lâm.

Thưởng Bang hội: Hạng điểm Bang Hội sẽ dựa vào tổng điểm của toàn bộ thành viên bang hội gia nhập khiêu chiến và phát phần thưởng đấu giá Bang hội, người chơi tham gia càng các thì món quà càng lớn. Bên cạnh đó còn dựa vào xếp hạng của Bang hội mà khuyến mãi thêm hiến đâng cho thành viên.

*

*

Thưởng cá nhân: căn cứ hạng tích lũy cá thể nhận hiến đâng Bang hội, hạng càng cao, góp sức càng nhiều.

*

*

Cống hiến rất có thể dùng nhằm đổi mọi phần thưởng giá chỉ trị.

Xem thêm: Cú Pháp Dịch Vụ Đề Nghị Gọi Lại Của Mobifone Hoàn Toàn Miễn Phí

*

Ngoài ra còn rất phần lớn thưởng có mức giá trị khác.

*

*

*