bh

- bảo hành 30 ngày/lần 1 thay đổi 1 toàn bộ các lỗi. - Dán new lần 2 được bớt 30%. - Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa ngõ hàng. - không áp dụng bh cho giao dịch giao tại nhà(xem bỏ ra tiết)*

*

*

*

Tại sao bạn hãy chọn dán màn hình hiển thị tại nhakhoagiadinh.com.vn - bh 30 ngày/lần 1 thay đổi 1 tất cả các lỗi - Dán bắt đầu lần 2 được bớt 30% - Đa dạng hình dạng và tất cả dán tất cả các dòng máy năng lượng điện thoại, máy vi tính bảng, đồng hồ… - cam kết hàng thiết yếu hãng 100%

Dán cường lực JCPAL cao cấp cho iPhone 7/8 Plus – bảo đảm toàn bộ cụ thể trên màn hình

Dán cường lực chống va đập cho iPhone 7/8 Plus – JCPAL cao cấp là dòng sản phẩm bảo đảm an toàn màn hình điện thoại iphone 7/8 Plus hoàn hảo và tuyệt vời nhất với thiết kế đột phá full màn hình giúp bảo đảm màn hình tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn. Sản phẩm được thiết kế từ kính nhập khẩu thời thượng cho độ vào suốt hoàn hảo nhất đồng thời bảo vệ màn hình xuất sắc hơn.

Bạn đang xem: Miếng dán cường lực iphone 8 plus

Miếng dán toàn màn hình cùng độ mỏng dính chỉ 0,25mm

Dán màn hình cường lực chống va đập cho iPhone 7/8 Plus – JCPAL cao cấp full có phong cách thiết kế toàn màn hình với chất liệu cao cấp. Dựa vào đó phần đa vị trí và chi tiết trên màn hình của người sử dụng đều được bảo đảm khỏi những ảnh hưởng tác động bên ngoài. Với xây dựng tỉ mỉ những cạnh và các góc được bo cong cực chuẩn chỉnh mang đến xúc cảm sang trọng, khác hẳn khi chúng ta gắn một miếng dán kháng va đập thông thường.

*

Sở hữu bề dày chỉ 0,25mm là ưu điểm vô cùng trông rất nổi bật của miếng dán phòng va đập đến từ hãng JCPAL. Độ “siêu mỏng” giúp chiếc smartphone của chúng ta trông như không hề trang bị thêm bất cứ thứ gì, vẫn biểu lộ được từng chi tiết và vừa đủ vẻ rất đẹp của loại iPhone 7/8 Plus.

Dán cường lực có chất lượng độ bền cao 9H, bảo vệ mắt hiệu quả

Dán màn hình hiển thị cho điện thoại apple iphone 7/8 Plus – JCPAL cao cấp full có độ cứng 9H. Đây là độ cứng tốt nhất có thể hiện nay. Với làm từ chất liệu thủy tinh AGC thời thượng được nhập khẩu từ Nhật, đem đến khả năng chống lực tác động ảnh hưởng mạnh, chống trầy xước gấp bốn lần đối với bình thường, tạo ra một lớp bảo đảm tuyệt vời cho màn hình của iPhone 7/8 Plus. Rộng nữa, miếng dán đã bám dính kỹ đã lấy bề mặt của màn hình hiển thị khi dán và cũng trở thành không tác động gì mang lại độ nhạy cảm của máy.

*

Với các sản phẩm miếng dán kém unique khác gồm trên thị trường hoàn toàn có thể dễ gây nổ và cháy khi điện thoại bạn thừa nóng. Nhưng với dán cường lực cho iPhone 7/8 Plus – JCPAL thời thượng full còn có tác dụng chống cháy và nổ và đảm bảo an toàn mắt tác dụng khi các bạn phải liên tục quan sát màn hình điện thoại.

Chống ngấm nước, ngấm dầu, thuận lợi thay gắng miếng dán

Hãng đã cẩn trọng khi tích hợp mang lại dán cường lực cho iPhone 7/8 Plus – JCPAL thời thượng full thêm kỹ năng chống vân tay, chống lớp bụi bẩn. Với lớp đặc biệt quan trọng của dán màn hình, vệt vân tay hoặc phần nhiều vết không sạch sẽ thuận lợi được chùi rửa cơ mà không sợ sản phẩm công nghệ bị lỗi hỏng, tăng tuổi thọ sử dụng. Đặc biệt, dán cường lực cho iPhone 7/8 Plus – JCPAL thời thượng full còn có khả năng chống thẩm thấu dầu và kháng loang nước giúp người dùng sử dụng thoải mái và dễ chịu mà không còn có cảm hứng khó chịu đựng bị rít tay khi thực hiện iPhone 7/8 Plus.

*

Dán cường lực cho iPhone 7/8 Plus – JCPAL thời thượng full sử dụng cấu tạo từ chất thân thiện cho môi trường và người tiêu dùng theo tiêu chuẩn tối đa của Châu Âu. Bởi đó, sản phẩm không còn lại vết dơ sau khi toá miếng dán. Trường hợp miếng dán Jcpal bị cũ qua thời hạn dài áp dụng thì tín đồ dùng hoàn toàn có thể thay thế dễ ợt mà không làm tổn sợ hãi gì mang đến máy.

Xem thêm:

*

Mua dán cường lực cho iPhone 7/8 Plus – JCPAL cao cấp full giá thấp - quality tại nhakhoagiadinh.com.vn

Khi bạn muốn trang bị cho chiếc iPhone 7/8 Plus của chính mình một miếng dán cường lực chống va đập Jcpal chính hãng thì nên đến ngay lập tức nhakhoagiadinh.com.vn. Tại đây, dán cường lực chống va đập cho iPhone 7/8 Plus – JCPAL cao cấpđược xuất kho với giá rẻ, chất lượng sản phẩm được đảm bảo với nguồn gốc uy tín cùng thời gian bảo hành 30 ngày. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, sức nóng tình luôn sẵn sàng support cho mọi vụ việc mà chúng ta thắc mắc khi mua hàng.