từ bây giờ mình share đến chúng ta Microsoft .NET Framework 3.5: Microsoft tung ra bản .NET Framework 3.5 bằng lòng để thiết đặt và cập nhật cho Windows XP, Vista cùng Windows hệ thống 2003, .NET Framework 3.5 là chương trình cung ứng cho những ứng dụng .NET ...

Bạn đang xem: Microsoft


Microsoft tung ra bản .NET Framework 3.5 chính thức để setup và cập nhật cho Windows XP, Vista cùng Windows vps 2003, .NET Framework 3.5 là chương trình cung ứng cho các ứng dụng .NET .

Xây dựng những dịch vụ WCF bao gồm AJAX, JSON, REST, POX, RSS, ATOM, và WS. Cung ứng trong Visual Studio 2008 cho WF, WCF, WPF.

*

Hướng dẫn thiết lập Microsoft .NET Framework

xem xét quan trọng: Đảm bảo các bạn có dịch vụ theo gói mới nhất cùng các cập nhật quan trọng mang lại phiên bạn dạng Windows của sản phẩm tính đang dùng. Để kiếm tìm kiếm cập nhật gần đây, hãy ghe trang Windows Update. Sản xuất đó, hãy bảo vệ bạn đã cài Windows Installer 3.1 trước lúc cài nhóm dịch vụ này. Nhấp vào nút tải về trên trang này để sở hữu file về máy. Lưu giữ file download về máy tính xách tay để setup sau đó, nhấp Save. Hủy thiết lập đặt, nhấn Cancel.

Yêu cầu thông số kỹ thuật sử dụng Microsoft .NET Framework

Hệ quản lý và điều hành hỗ trợ: Windows vps 2003, Windows hệ thống 2008, Windows Vista, Windows XP bộ vi xử lý: 400 MHz Pentium hoặc tương tự (tối thiểu); 1GHz Pentium hoặc tương tự (khuyến khích) RAM: 96 MB (tối thiểu); 256 MB (khuyến khích) Ổ cứng: yêu thương cầu lên đến mức 500 MB không gian trống CD hoặc DVD Drive: ko yêu mong Màn hình: 800 x 600, 256 colors (tối thiểu); 1024 x 768 high color, 32-bit (khuyến khích)

.NET Framework 3.5 tạo thêm nhiều tính năng vượt trội vào vào .NET Framework 3.0, ví dụ như Windows Workflow Foundation (WF), Windows Communication Foundation (WCF), Windows Presentation Foundation (WPF) với Windows CardSpace. Phân phối đó, .NET Framework 3.5 chứa một trong những tính năng mới trong nghành nghề dịch vụ công nghệ, bao gồm:

Tích hợp sâu Language Integrated Query (LINQ) và phân biệt dữ liệu. Tính năng vượt trội này sẽ cho phép người dùng viết code có trong ngôn từ lập trình LINQ để lọc, liệt kê, tạo, dự thảo một vài ba loại tài liệu SQL, tập hợp, XML, DataSets bằng phương pháp sử dụng thuộc cú pháp. ASP.NET AJAX chất nhận được người cần sử dụng tạo web hiệu quả, xúc tiến và bao gồm tính cá nhân hóa cao hơn, có thể làm vấn đề trên tất cả trình thông qua web phổ biến. Giao thức Web bắt đầu hỗ trự xây dựng dịch vụ thương mại WCF bao gồm AJAX, JSON, REST, POX, RSS, ATOM và một vài tiêu chuẩn WS mới. Hỗ trợ toàn bộ công nỗ lực trong Visual Studio 2008 mang lại WF, WCF, WPF, bao hàm công nghệ dịch vụ quy trình công việc mới.

Xem thêm: Cách Nâng Cấp Android 5.0 Cho Samsung Grand Prime, Cài Đặt Android 5

Nhiều lớp mới trong thư viện class .NET Framework 3.5 (BCL) để giải quyết các truy tìm vấn người tiêu dùng thông thường.