Ẩn dấu phía bên trong chiếc điện thoại iPhone có khá nhiều điều bí mật mà chắc hẳn các bạn vẫn không thể chưa khám phá ra hết. Đó là gì? thuộc timnhaviet.vn tìm kiếm hiểu vị trí cao nhất 49 thủ thuật iPhone mà chúng ta nên biết qua bài viết dưới đây.Bạn vẫn xem : thủ pháp iphone 5

Những dế yêu thông minh có thiết kế bởi thương hiệu Apple đang được sử dụng rất rộng rãi. Mặc dù thế, chưa phải ai sở hữu dế yêu thông minh này cũng biết hết mọi tính năng hoàn hảo và tuyệt vời nhất của nó.

Bạn đang xem: Mẹo hay cho iphone 5s


*
Những thủ thuật hay trên iPhone mà chúng ta nên biếtDưới đó là những mẹo nhỏ iPhone tuyệt ho độc nhất mà chúng ta nên khám phá và trải nghiệm .( để ý : những mẹo nhỏ dưới đây số đông hoàn toàn có thể thực thi vào phiên bản iOS 8 trở lên, một số trong những ít chỉ trả toàn rất có thể thực thi được trong quả táo 9 trở lên trên )

1. Đặt hình dáng rung mang đến từng liên lạc

Đặt chuông cho từng liên lạc trên danh bạ thì thừa tầm thường, với ngày hôm nay mình đã mách mang đến những các bạn biết phương pháp để đặt rung mang đến từng số liên lạc. Đơn giản thôi !

*
Truy cập vào thiết lập > Âm thanh > Nhạc chuông > Rung.Di chuyển đến cuối danh sách > chọn vào sinh sản kiểu rung new > triển khai sáng tác.Truy cập vào thiết đặt > Âm thanh > Nhạc chuông > Rung. Dịch rời đến cuối các mục > lựa chọn vào tạo thành kiểu rung bắt đầu > tiến hành sáng tác .Như vậy chỉ việc để năng lượng điện thoại cảm ứng trong túi quần là các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể đoán ra ai đang gọi mình nhưng không đề nghị nhìn màn hình hiển thị hiển thị .

2. Tạo thành một phong cách rung thông báo theo ý thích

Theo mặc định, thiết bị iPhone của các bạn sẽ dùng một các loại rung chuẩn chỉnh cho tin nhắn. Ráng nhưng, các bạn hoàn toàn rất có thể thuận tiện tạo thành một chính sách rung tốt nhất định bằng cách vào Settings ( thiết lập ) trên máy, ấn vào Sounds ( Âm thanh ), tuyển lựa loại thông tin trong các mục Sounds and Vibrations ( Âm thanh và Rung ). Tiếp đến, chọn Vibration, và sau cùng là Create New Vibration ( chế tạo kiểu rung mới ) .Từ đây, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể mở màn thu lại tiết điệu mà bạn muốn cài làm kiểu rung bằng cách gõ vào giữa màn hình hiển thị nhịp độ đó. Khi nào xong, hãy ngừng thu cùng lưu lại. Đoạn nhịp mà chúng ta vừa tạo sẽ được lưu sinh sống mục Vibration .Thêm vào đó, bạn hoàn toàn có thể thiết lập cấu hình một chính sách rung tốt nhất định cho từng người trong danh bạ của người sử dụng .

*

3. “Người” nỗ lực thế

Trong quá trình gửi tin nhắn ( SMS, Zalo, Messenger ) bạn thường sử dụng lặp đi lặp lại 1 cụm từ như thế nào đó, tuy vậy nó vượt dài với việc áp dụng nhiều lần đã tốn kém rất nhiều thời hạn .Có một cách 1-1 thuần rộng là dùng nhiều từ tắt để thay thế sửa chữa thay thế, và sau đó là hướng dẫn chi tiết cụ thể :

*
Cài đặt > cài đặt chung > bàn phím > thay thế sửa chữa văn bản.Nhấn vào dấu cùng “+”, tiếp đến điền vào nhiều từ cần thay thế và từ cố thế.Cài đặt > thiết đặt chung > keyboard > thay thế văn bản. Bấm vào dấu cộng ” + “, kế tiếp điền vào các từ cần sửa chữa thay thế thay nỗ lực và từ cố thế sửa chữa .

4. Điều khiển iPhone bằng…đầu.

Là đích thực đấy, chúng ta hoàn toàn có thể mở một chương trình nào đó định sẵn bằng những cử chỉ như quay đầu sang một bên sang trái hoặc phải. Sau đấy là cách đối chọi thuần nhất đề làm cho được điều đó :

*
Cài để > setup chung > Trợ năng > Điều khiển công tắc nguồn > công tắc > Thêm công tắc nguồn mới > Camera.Sau đó chọn từng động tác cử chỉ và tùy chỉnh các chức năng.Cài đặt > cài đặt chung > Trợ năng > Điều khiển công tắc nguồn nguồn > công tắc > Thêm công tắc nguồn new > Camera. Sau đó chọn từng hành động và thiết lập cấu hình những hào kiệt .

5. Ẩn đi những áp dụng không xóa được.

Bạn trả toàn hoàn toàn có thể làm gọn gàng lại màn hình hiển thị chính của mình bằng phương pháp ẩn những áp dụng không sử dụng đi, cách này thiệt sự có ích so với đông đảo app không thể xóa. Cách xúc tiến như sau :

*
Cài đặt > thiết lập chung > tinh giảm > Nhập mật khẩu cùng chọn áp dụng cần ẩn đi.Cài để > setup chung > hạn chế > Nhập mật khẩu và chọn ứng dụng cần ẩn đi .

6. Cuộc điện thoại tư vấn ẩn danh

*
Bạn trả toàn hoàn toàn có thể nhấn # 31 #, kế tiếp nhấn phím call thì cuộc gọi các bạn sẽ trở buộc phải ẩn danh và fan nhận sẽ không biết ai đang gọi bản thân .Lưu ý : biện pháp này hoàn toàn có thể không xúc tiến được ở một số ít thiết bị, hiện chưa biết nguyên vày là gì cơ mà theo bản thân nghĩ nó tới từ sự khác biệt về phiên phiên bản iOS đang chạy .

7. Mình vẫn ở nơi có sóng mạnh hay yếu?

*
Để vấn đáp cho thắc mắc này bạn hoàn toàn rất có thể triển khai câu lệnh * 3001 # 12345 # *. Hôm nay sẽ có một số lượng hiển thị ở góc bên trái màn hình hiển thị và bạn hoàn toàn có thể so sánh cùng với bảng chất lượng sau :Nằm sát mốc -50, xin chúc mừng quanh vùng bạn đang ở tất cả sóng rất mạnh dạn và ổn định.Giảm mang đến -120 thì cường độ và quality sóng khá kém.Nằm sát mốc – 50, xin chúc mừng khu vực bạn đã ở có sóng rất táo bạo và không cố đổi. Sút đến – 120 thì độ mạnh và unique sóng khá kém .

8. Trả lời tin nhắn không nên mở khóa

Bạn hoàn toàn có thể vấn đáp tin nhắn trực tiếp ngay trên màn hình hiển thị khóa của iPhone. Bằng cách kéo thanh thông tin xuống với trượt tin tức tin nhắn bắt đầu sang trái, các bạn sẽ thấy tùy chọn Reply. Ấn vào tùy lựa chọn này chúng ta hoàn toàn có thể vấn đáp tin nhắn nhưng không cần bẻ khóa .

*

9. Trả lời tin nhắn trong những khi đang trong một ứng dụng

Cách để bạn vấn đáp tin nhắn lúc vẫn đang trong một ứng dụng tương tự như thủ pháp vừa ra mắt ở trên. Chỉ cần kéo thanh tin tức xuống cùng trượt về bên trái, lựa chọn Reply .

*

10. Đọc lén tin nhắn…không còn lại dấu vết

Nếu bạn có nhu cầu đọc lời nhắn của một người nào đó gửi tới mình nhưng không hiển thị chiếc ” Đã xem ” thì trả toàn rất có thể kích hoạt chính sách ” Máy cất cánh “. Bạn cũng trả toàn có thể vận dụng thủ thuật này so với tổng thể và toàn diện ứng dụng nhắn tin nhắn OTP hiện giờ như : Zalo, Messenger, LINE. ..

*

11. Tương khắc phục nhanh lỗi mất sóng di động

Thay vì đề xuất khởi động lại sản phẩm công nghệ phiền phức, một đợt tiếp nhữa bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể kích hoạt cơ chế ” Máy bay ” để xử lý thực trạng này. Đây là lỗi tiếp tục gặp gỡ phải và bí quyết này khá có lợi so với số đông trường hợp .

*

12. Tăng tốc sạc khi…khẩn cấp

Nếu bạn đang vội và chỉ hoàn toàn rất có thể sạc được thiết bị của chính mình trong thời hạn ngắn thì hãy kích hoạt chế độ ” Máy cất cánh “. Hôm nay những dịch vụ thương mại chạy ngầm như SMS, Wi-Fi, công nghệ bluetooth … sẽ bị vô hiệu góp thiết bị thực hiện ít nguồn năng lượng hơn và tăng độ hiệu suất cao trong quy trình sử dụng pin sạc .

*

13. Kiểm tra áp dụng tốn pin sạc nhất

Chỉ cần vào Settings > Battery là các bạn hoàn toàn rất có thể thấy áp dụng nào sẽ “ ngốn ” pin sạc nhất. Với nếu kia là vận dụng không cần thiết bạn trả toàn hoàn toàn có thể tắt nó đi để tạo thêm thời hạn sử dụng .

*

14. Xem toàn bộ các bức ảnh gửi cho trong một size hình

Có một cách dễ ợt để chúng ta hoàn toàn có thể xem mặt hàng loạt hình ảnh mà ai đó gửi mang lại hoặc ngược lại trong thuộc một màn hình hiển thị hiển thị. Đó là vào mục tin nhắn trong áp dụng Messages và click chuột nút “ Details ” ở phía bên trên bên phải. Toàn bộ những bức ảnh gửi đến sẽ tiến hành xếp trong cùng một cơ thể để bạn hoàn toàn rất có thể xem tổng thể .

*

15. Gửi tin nhắn thoại hoặc đoạn clip tự hủy

Tính năng này gần giống với vận dụng Snapchat, được có thể chấp nhận được tự diệt tin nhắn thoại hoặc đoạn phim đã được giữ hộ đi sau một khoảng chừng chừng thời hạn tốt nhất định. Bạn chỉ cần vào Settings > Messages, kéo xuống dưới cho mục Audio Messages và video Messages. Các bạn hoàn toàn có thể chọn tối đa 2 phút hoặc không lựa chọn thời hạn tự bỏ .

*

16. Share vị trí hiện tại tại của chính mình với bạn bè

Để trả toàn có thể san sẻ địa chỉ hiện tại của bản thân với bạn hữu để họ hoàn toàn có thể biết ai đang ở đâu, các bạn chỉ cần nhấn vào nút Details bên trên bên đề xuất khi đang gửi tin nhắn nhắn và lựa chọn Send My Location .

*

17. Chặn thông báo khi gồm tin nhắn đến

Bạn trả toàn rất có thể tắt tin tức so với 1 số không nhiều cuộc đối thoại hoặc lời nhắn đến, bởi cách nhấp chuột Details phía bên trong cuộc hội thoại với kích hoạt vày Not Disturb .

*

18. Rời khỏi một cuộc hội thoại nhóm

Nếu như câu hỏi tắt thông tin là không đủ và bạn không muốn tham gia vào cuộc hội thoại đội này nữa. Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể chọn Leave Conversation cũng vào mục Details .

*

19. Đổi tên cho một hội thoại nhóm

Việc thay tên cho một hội thoại nhóm để giúp bạn phân loại tiện lợi hơn. Để đổi tên bạn vẫn nên vào vào Details với điền tên mới mà bạn muốn vào ô Group Name .

*

20. Sự chuyển tiếp giữa tin nhắn văn bản đến add khác

Bạn hoàn toàn rất có thể chuyển tiếp lời nhắn văn bạn dạng đến add khác y hệt như email. Bằng phương pháp nhấp đúp vào lời nhắn mà bạn có nhu cầu chuyển và chọn More. Toàn thể tin nhắn sẽ tiến hành copy và chuyển đến một hộp thoại mới, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại cùng điền địa chỉ cửa hàng mới vào ô “ to lớn ” để gửi .

*

21. Thực hiện Siri ở cơ chế rảnh tay

Để trả toàn rất có thể kích hoạt Siri mà không đề xuất giữ nút trang chủ, bạn trọn vẹn có thể thiết lập cấu hình để sử dụng Siri ở chế độ rảnh tay và dẫn đầu chỉ với câu lệnh Hey Siri. Với để kích hoạt tính năng này, bạn cần vào Settings > General > Siri cùng bật chính sách Allow Hey Siri .Lưu ý là tài năng này chỉ vận động giải trí bên trên iPhone 6 s, còn hầu như dòng iPhone tốt hơn bạn sẽ phải cắm sạc mới hoàn toàn rất có thể sử dụng .

*

22. áp dụng Siri để đọc văn bản

*

23. Sử dụng Siri để lọc hình ảnh

Bạn trả toàn hoàn toàn có thể nhu yếu đuối Siri nhằm hiển thị mọi bức ảnh theo cỗ lọc tháng ngày hoặc quần thể vực. Lấy ví dụ như bạn muốn xem hồ hết bức ảnh chụp hai năm ngoái tại TP.HN, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể ra lệnh “ Show me photos from 2013 taken in Ha Noi ” .

Xem thêm: Giải Mã Trào Lưu "Winx Enchantix Biến Hình", Không Chơi Là Bạn Dở Rồi!

*

24. áp dụng Siri để nhắc các bạn khi gồm một lời nhắn hoặc email

Nếu như bạn đang quá bận và không thể đọc tức thì tin nhắn hoặc email khi vừa thừa nhận được. Chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể ra lệnh mang đến Siri để kể lại bạn vào mức sau bởi câu lệnh “ remind me khổng lồ read this later ”. Siri hoàn toàn có thể nhắc nhở bạn với phần nhiều tin nhắn, email, thông tin Facebook và chỉ vận động giải trí trên tiện ích ios 9 .