Một số nội dung phòng KT&ĐBCL xem xét Quý thầy/cô khi ra đề thi trực tuyến đường (online): nội dung chi tiết xem mặt dưới.

Bạn đang xem: Mẫu bài kiểm tra trắc nghiệm

STT

Biểu mẫu

Tải file đính kèm

1.

Mẫu đề thi cuối kỳ - Trắc nghiệm (dành cho bề ngoài thi trực tuyến)

2.

Mẫu đề thi cuối kỳ - tự luận(dành cho tất cả vẻ ngoài thi)

3.

Mẫu đề thi vào cuối kỳ - Trắc nghiệm(dành cho vẻ ngoài thi trực tiếp)

4.

Mẫu đề thi xuất sắc nghiệp - trường đoản cú luận

5.

Mẫu đề thi tốt nghiệp - Trắc nghiệm

6.

Mẫu phiếu vấn đáp trắc nghiệm - thi cuối kỳ

7.

Mẫu phiếu vấn đáp trắc nghiệm - thi xuất sắc nghiệp

8.

Mẫu phiếu trả lời trắc nghiệm - thi xuất sắc nghiệp có sử dụng mặt sau làm cho bài

Một số câu chữ phòng KT&ĐBCL lưu ý Quý thầy/cô khi ra đề thi trực con đường (online)

1. Đối với đề thi từ luận:

nhakhoagiadinh.com.vn.edu.vn

2. Đối cùng với đề thi trắc nghiệm:

- Trắc nghiệm đơn giản: Là hiệ tượng trắc nghiệm không có câu hỏi nhóm (lấy nội dung của 1 câu để vấn đáp cho các câu tiếp theo) hoặc các dạng câu hỏi như đề thi của bộ môn ngoại ngữ thì được soạn thảo theo mẫu mã mà chống KT&ĐBCL phối phù hợp với phòng cntt đã gửi mang đến Quý thầy/cô (xin nhờ cất hộ lại file gắn kèm email này).

- Trắc nghiệm phức tạp: Quý thầy/cô soạn thảo trên hệ thống Elearning như đang tập huấn nhưng mà không xuất file bao gồm đuôi XML về để gửi mang lại Tổ thống trị đề thi nhưng theo cách tiến hành gửi link đề thi trên Elearning. Tổ quản lý đề thi được phân quyền để đưa đề thi vào lớp thi và tổ chức thi môn thi kia (hướng dẫn sử dụng thông số kỹ thuật và gởi đề thi trắc nghiệm thêm kèm email này).

Quý thầy/cô lúc soạn thảo đề thi bên trên Elearning phải thực hiện các bước cuối thuộc của gợi ý (hệ thống đã lưu thời gian khóa đề thi của Quý thầy/cô sau khi ngừng đề thi). Tổ quản lý đề thi nằm trong phòng KT&ĐBCL, phòng CNTT chịu đựng trách nhiệm hoàn toàn về tính bảo mật thông tin của đề thi.

3. Đặt tên file đề thi: toàn bộ các đề thi bằng file PDF cùng WORD đều được đặt tên theo cấu tạo MÃ LỚP HỌC PHẦN_TÊN GIẢNG VIÊN_MÔN THI. Thầy/Cô nào có không ít mã lớp học phần nhưng lại thi tầm thường 1 đề, thuộc 1 ca thi thì khắc tên MÃ LỚP HỌC PHẦN 1-MÃ LỚP HỌC PHẦN 2-..._TÊN GIẢNG VIÊN _MÔN THI

4. Theo lãnh đạo của Ban Giám hiệu, toàn bộ đề thi tự luận Quý thầy/cô vui mừng gửi lại bằng file PDF về chống KT&ĐBCL qua thư điện tử (kể cả đề thi vẫn gửi bản cứng) bởi hiện tại tiến hành giãn biện pháp theo chỉ thị 16 phải cán cỗ không thể lên Trường để sao lục đề thi bạn dạng cứng.

Xem thêm: Phần Mềm Gõ 10 Ngón Bằng Tiếng Việt Gõ Siêu Nhanh 2021, Luyện Gõ 10 Ngón

5. Việc dời định kỳ thi lại một tuần lễ nên đầy đủ đề thi nhưng Quý thầy/cô đã gửi về email luutrudethi
nhakhoagiadinh.com.vn.edu.vn sẽ chưa phải nộp lại. Tổ quản lý đề thi sẽ nhờ vào mã lớp học tập phần để phân bổ lại thời gian ngày thi đã biến hóa của đề thi.