Warcraft 3 hay nói một cách khác là war 3 là trong số những dòng game rất gần gũi với phần nhiều ai thuộc cố hệ 8x tuyệt 9x nữa. Đây được coi là một một trong những game gồm có custom map mở rộng hàng đầu trên cầm giới. Hiện giờ có vô cùng nhiều bạn bè muốn tra cứu và mua lại đầy đủ phiên bản warcraft 3 này để quay trở về tủi thơ của mình. Vậy hãy thuộc Ez Lasso tìm hiểu war 3 là gì? với phiên bạn dạng cuối cùng của nhà cung cung cấp game 1.24e này ra sao nhé.Bạn đang xem: Tải maps warcraft 3 xây nhà

Warcraft 3 1.24e

Warcraft 3 có tên là The Frozen Throne (Warcraft III TFT) là phiên bạn dạng mở rộng dành cho Warcraft của blizzard. Phiên phiên bản này được lược bỏ hết phần nhiều phần không quan trọng trước nay của warcraft không còn giống mọi phiên bản củ nữa những đoạn clip dài tò mò lịch sử nữa mà người dùng có thể vô và đùa ngay.


*

Warcraft 3

Đối cùng với warcraft 3 còn cho phép những người dùng sáng tạo nên những map riêng của bản thân và phân tách sẽ với nhau nhằm chơi. Từ dịp đó những chiếc tên nổi trọng giữa những custom maps của war 3 là map tổng hợp, dday, dota,… Đây cũng đó là cái nôi ra đời những tựa game nhóm như dota2.

Nhưng nếu bạn không thích hồ hết game custom nhưng thì war3 còn tồn tại những map chuyên về xây nhà ở xây lữ đoàn để đại chiến theo thể nhiều loại 2 cho tới 10 bạn hay đều maps hoá thân vào trong số những vị nhân vật chống địch được dựa trên cốt truyện chính xoanh xung quanh 4 chủng tộc: chiến binh, cây, quái vật và phù thuỷ. Chúng ta có thể tha hồ mày mò và đi khám phá.Bạn sẽ xem: Download map xây công ty warcraft 3


*

map war 3

Ngoài ra warcraft 3 còn cho phép những người chơi chung với nhau qua mạng LAN của máy tính với công dụng tạo hầu hết phòng. Cách đây không lâu có mộttin đáng bi thảm cho các đồng đội ưa say đắm chơi hầu như custom maps với những người ở xa là Garena đang tạm ngưng cung cấp phiên bản kết nối bạn chơi trực đường từ xa với nhau nên bạn có thể thử trò chơi này tại phòng net cùng với các bạn mình nhé.

Bạn đang xem: Tải map warcraft 3 xây nhà warcraft 3, download map xây nhà warcraft 3

Warcraft 3 1.24e:

Tải Drive

Tải Mega

Tải FiledWon

Tình trạng: Không bắt buộc cài đặtDung lượng: 1.5 GBTên file:warcraft 1.24e.rar

Tổng phù hợp Maps Warcraft:

Maps Defense

Maps Melee

Hướng dẫn setup và sử dụng Warcraft 3 1.24e

Sau khi chúng ta tải về chỉ bài toán giải nén Warcraft 3 1.24e ra một ổ đĩa bất kỳ và chạy file war3.exe (để bật Warcraft 3 Frozen Throne) và Warcraft III.exe (để nhảy war 3)

Lưu ý: ổ đĩa xào nấu file đề nghị dư bên trên 2 GB nhé.

Điểm qua phần lớn custom maps lừng danh của warcraft 3

Dota:

Được cách tân và phát triển từ đội Ice Frog. Trong những thể nhiều loại thi đấu phối kết hợp đối chống 5 vs 5 được cho phép người chơi lựa chọn 1 trong 100 nhân vật (hero) được phân tách theo 3 nhánh đó là sức dũng mạnh (strength) nhanh nhẹn (agility) trí thông minh (inteligent) . Từng vị hero đều được lắp thêm một bộ khả năng riêng bao hàm 4 cho tới 5 kỹ năng có thể kết phù hợp với nhau mỗi kỹ năng bạn có thể học hoặc tăng sức khỏe của bọn chúng theo level của anh hùng. Với cả tăng sức mạnh của vị nhân vật bằng phương pháp mua đồ nữa nhé. Trọng trách của 5 vị nhân vật ở mỗi đội yêu cầu phá được nhà thiết yếu của đội kia. Các bạn còn được giúp đỡ bởi những quân lính và 1 cái xe đẩy trụ theo từng đợt.


*

Custom maps Dota War 3

Tải costum maps dota bắt đầu nhất: trên đây

Dday

Dday là giữa những tựa game khá phổ cập cho những ai đùa warcarft và bao gồm phần khá như thể với dota nhưng cơ chế hoạt động lại hoàn toàn khác. Lúc thi đấu Dday bạn chỉ việc là chăm lo anh hùng bạn lựa chọn mà thôi không cần niềm nở tới mọi yếu tố khác. Với đây cũng là 1 trong custom maps moba dễ dàng hết sức.


*

Dday – warcraft

Tải costum maps dday mới nhất: tại đây

Pudge Wars

Nếu các bạn đam mê với đa số cú hooker của gã đồ vật tể pugde thì chúng ta có thể dùng maps này để try hard kỷ năng hook của người sử dụng và chúng ta bè. Đây là một trong maps cho phép bạn nghịch với con số 2 cho tới 12 tín đồ chia ra làm 2 đội thi nhau kéo và những điểm số được xem trên bảng để bạn có thể so sánh cùng nhau qua số kills (số hook bạn kéo trúng) mốc giới hạn bị kéo trúng (deaths).


*

Custom maps pugde war

Tải costum maps Pudge War mới nhất: tại đây

Map tổng hợp

Một dòng tên thân thuộc với bằng hữu ở làn War 3 Việt nữa. Đây là một trong những đối phòng 2 phe. Hoạt động trên 2 bạn và hoàn thành game là mặt nào hạ được bên kia 100 mạng. Với gần như tạo hình nhân vật phối hợp từ những nhân vật trong diễn biến cùng số đông nhân vật trong những bộ amine danh tiếng với nhau khá là xin động.

Tải costum maps tổng hợp: trên đây

Legion TD

Ngoài ra game còn chất nhận được 2 đội tác động với nhau bằng bài toán chơi xấu nhau là áp dụng tiền để mua những con creep khác hoàn toàn vào vào wave creep sau của nhóm đối phương.

Tải costum maps Legion TD bắt đầu nhất: tại đây

Trên đó là những custom maps nổi tiếng của war 3, xung quanh ra bạn có thể thử phần đông custom maps như sau để tạo nên ra thú vui với anh em như: Thiên Kiếm, Pokemon, troll và elves, Warlock Brawl, anh hùng Line Wars, Micro Arena….

Hiện nay trên thị số đông website online còn được cho phép bạn tả số đông custom game danh tiếng về chơi. Tương tự như là một phương pháp chia sẽ những maps của một hay là 1 nhóm tạo ra với tín đồ chơi là Epic war.

Xem thêm: Cách Đo Và Tính Chỉ Số Bmi: Cách Tính Chính Xác Nhất, Kiểm Tra Chỉ Số Bmi Online

Lasso

Tôi là Ez LassoXin chào! Tôi là Khai nói một cách khác là "Lasso", fan viết website này. Tôi bao gồm một tê mê về công nghệ, thiết bị máy vi tính và mong muốn được share cho toàn bộ mọi bạn .