Sau niềng răng, hàm răng cùng khớp gặm đã được nắn chỉnh về trạng thái cân nặng xứng, hài hòa. Khi ấy sẽ đảm bảo an toàn cả tính thẩm mỹ và công dụng ăn nhai của toàn hàm.

Bạn đang xem: Máng duy trì trong suốt

Tuy nhiên, theo chưng sĩ khuyến cáo thì sau khoản thời gian tháo niềng bạn phải đeo hàm duy trì trong một thời hạn nhất định. Hàm bảo trì trong suốt là sàng lọc được ưu tiên rộng so với hàm bảo trì kim các loại tháo đính hay cố định. Thuộc tìm cụ thể về những loại hàm bảo trì trong suốt cùng mức giá rõ ràng ngay sau đây.


1. Hàm duy trì trong xuyên suốt là gì?

Hàm bảo trì là phương pháp nha khoa chuyên sử dụng được chỉ định dùng sau khoản thời gian niềng răng thẩm mỹ. Hiện nay nay, hàm gia hạn trong xuyên suốt được ứng dụng thông dụng với cấu tạo từ chất nhựa y tế, không cất chất ô nhiễm và độc hại hay gây kích ứng.

Máng duy trì này khá giống như với khay niềng trong suốt. Nhưng trách nhiệm của nó không phải dịch rời răng mà thắt chặt và cố định và đảm bảo an toàn vị trí của răng sau niềng răng. Thời hạn đeo hàm duy trì trong suốt đề nghị được triển khai mỗi ngày, bao hàm cả buổi ban đêm để đạt hiệu quả nhất.


*
*
*
*
*

Hàm bảo trì trong suốt của hãng sản xuất Invisalign


Việc lựa chọn các nha khoa nào để niềng răng cũng biến thành khiến mức chi phí này chênh lệch ít nhiều. Để bảo đảm niềng răng an toàn, đạt công dụng cao sau điều trị, đặc biệt là không bị tái phát lệch lạc sau niềng thì bạn cần chú trọng lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín. Công dụng niềng răng phụ thuộc đa phần vào tay nghề bác sĩ điều trị, sản phẩm công nghệ nha khoa ứng dụng và vật tư chỉnh nha.

Xem thêm: Cách Chuyển Google Sang Màu Đen, Duyệt Web Ở Chế Độ Tối Hoặc Giao Diện Tối

Nha khoa Trẻ download đội ngũ bác sĩ giàu tởm nghiệm, nâng cao về chỉnh nha đã là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất của bạn. Những bác sĩ đã triển khai thành công cho hàng nghìn khách hàng chỉnh nha bên trên toàn quốc bao hàm cả niềng răng mắc thiết lập và niềng răng trong suốt. Đây cũng là địa chỉ cửa hàng nha khoa update công nghệ tân tiến hàng đầu, chắc chắn sẽ mang lại sự yên tâm cho khách hàng hàng.