Lỗi áp dụng đã dừng là một triệu chứng kinh khủng trên hệ quản lý và điều hành Android khiến ngẫu nhiên ai sử dụng hệ quản lý điều hành này đều thấy không vui. Bài viết sẽ đã cho thấy 3 biện pháp khắc phục lỗi tức giận này, các bạn hãy thử thứu tự từng cách khác nhau nhé.

Bạn đang xem: Lỗi ứng dụng google đã dừng lại

Nguyên nhân gặp gỡ lỗi "Rất tiếc áp dụng đã dừng lại" trên Android

Lỗi "Rất tiếc vận dụng đã ngừng lại" xảy ra khi bạn đang game play hay mở một vận dụng nào đó, hoặc khi bắt đầu mở vận dụng thì bị bay ra vô cùng khó chịu. Lỗi này thường xẩy ra với những vận dụng được cài đặt thêm từ bỏ CH Play hoặc file .apk ko rõ mối cung cấp gốc. Đôi khi là do lỗi hệ thống.
*
Tuy nhiên, lý do của lỗi này là không thật rõ ràng, có thể là vì chưng xung đột phần mềm hay do thói quen áp dụng thiết bị của tín đồ dùng. Khi đó, các bạn sẽ cần tới trong những cách khắc phục lỗi "Ứng dụng vẫn dừng lại" trên android dưới.

4 cách khắc phục lỗi áp dụng đã ngừng trên Android

*
Nặng hơn, nhằm khắc phục lỗi ứng dụng đã dừng, bạn có thể thử đưa áp dụng về trạng thái mới cài đặt bằng phương pháp xóa dữ liệu ứng dụng. Bạn vào cài đặt, tìm đến quản lý ứng dụng. Tại đây, các bạn sẽ xem được danh sách những ứng dụng cài đặt trên máy. Lựa chọn hiển thị ứng dụng hệ thống (hoặc vớ cả) để xem được không ít ứng dụng hơn.

Xem thêm: Ảnh Mở Đầu Slide Mở Đầu Đẹp, Ấn Tượng Nhất, Tải Nhanh 20 Slide Mở Đầu Powerpoint Đẹp Ấn Tượng

3. Gỡ thiết lập và thiết đặt lại ứng dụng

Bạn có thể tùy ưa thích gỡ bỏ áp dụng phát sinh lỗi thông qua hai cách: Trực tiếp trên CH Play hoặc trường đoản cú trình gỡ áp dụng hệ thống. Sau khoản thời gian gỡ cài đặt xong, để chắc ăn uống các chúng ta cũng có thể dùng vận dụng Clean Master nhằm dọn rác, tệp, thư mục tạo nên trong quá trình sử dụng (nếu trên máy tất cả tiện ích tương tự như thì không bắt buộc tải Clean Master cũng được). Bây giờ, các bạn hãy tải và cài đặt lại vận dụng đó xem gồm còn bị lỗi như nêu trên giỏi không.

4. Khôi phục thiết lập gốc

*
Khi các chiến thuật trên phần đa thất bại, chúng ta có thể nghĩ đến chiến thuật cuối thuộc là Factory reset (khôi phục setup gốc), nhằm máy quản lý và vận hành trơn tru và khắc phục một trong những lỗi phát sinh như trong bài xích chẳng hạn. Mặc dù nhiên, trước khi thực hiện, bạn nên sao giữ lại toàn bộ dữ liệu bên trên máy, vì quá trình này sẽ trực tiếp xóa sạch phần đông thứ mà các bạn cài đặt trên thiết bị - giống như lúc bắt đầu xuất xưởng.Với 4 phương pháp khắc phục lỗi vận dụng đã dừng này, hy vọng rằng các bạn sẽ sử dụng hệ quản lý điều hành Android một cách hiệu quả nhất...

*

Áp dụng ngay 3 mẹo sử dụng Xiaomi Redmi 10C cực hay góp bạn cải thiện trải nghiệm áp dụng


*

bắt buộc mua điện thoại apple iphone 11 tốt Samsung Galaxy A73 5G: chọn lựa nào cực tốt trong phí 13 triệu đồng?