Nhờ sự cải tiến và phát triển của công nghệ, bây chừ có rất phần lớn mềm điều chỉnh vận tốc quạt máy vi tính với nhiều chức năng thông minh khiến bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn và sử dụng ứng dụng nào xuất sắc nhất. Hiểu được điều này, shop chúng tôi xin giới thiệu top 5 ứng dụng giúp kiểm soát và điều chỉnh quạt của máy tính cá nhân hiệu quả đang rất được quan tâm nhất để các bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Kiểm tra tốc độ quạt cpu

*
*
*
*
*
*
Giao diện của NoteBook FanControl rất thân thiện với bạn dùng

Cài để và áp dụng NoteBook fan Control là trọn vẹn miễn phí, tương xứng vào những dòng laptop khác nhau. Ngoài kỹ năng điều chỉnh tốc độ quạt laptop, ứng dụng còn hỗ trợ hiển thị ánh nắng mặt trời CPU theo thời hạn thực và tốc độ quạt hiện nay tại.

Hơn nữa, ở bên cạnh việc điều chỉnh vận tốc quạt trên laptop và máy vi tính để bàn thì NoteBook FanControl cũng có thể chấp nhận được người dùng chọn bất kỳ cấu hình nào trong những nhiều thông số kỹ thuật theo mã sản phẩm và nhà cấp dưỡng máy tính cá nhân khác nhau.

Xem thêm: Top 5 Trang Web Hát Karaoke Trực Tuyến, Top Website Hát Karaoke Online Miễn Phí Hay Nhất

Trên đấy là những chia sẻ về đứng đầu 5 ứng dụng điều chỉnh vận tốc quạt laptop xuất sắc nhất. Mỗi phần mềm cũng sẽ có những ưu điểm và ưu thế riêng nên bạn phải dựa vào những thông tin mà shop chúng tôi đã share để hoàn toàn có thể chọn được một phần mềm tương xứng nhất cho chiếc máy vi tính của mình.