3 bí quyết kiểm tra thông tin tài khoản Viettel trả trước đúng đắn nhất


Kiểm tra tài khoản Viettel là một trong những việc làm vô cùng cần thiết giúp khách hàng hoàn toàn có thể chủ hễ trong việc ngân sách chi tiêu và nạp thẻ. Khách hàng sử dụng mướn bao di động cầm tay trả trước gồm đến 3 cách để thực hiện nay kiểm tra, bao gồm kiểmkiểm qua tin nhắnvà kiểm qua vận dụng My Viettel, khám nghiệm qua tổng đài Viettel. Toàn bộ những giải pháp trên hồ hết là phương pháptra cứu tài khoản Viettel trả trước thiết yếu thống và hoàn toàn chính xác. Hãy chọn cho mình biện pháp kiểm tra tài khoản của Viettel thật tương xứng để việc làm chủ chi tiêu thật phù hợp nhé.

Bạn đang xem: Kiểm tra tài khoản viettel trả trước online

việc kiểm tra tài khoản Viettel trả trước bao hàm kiểm tra thông tin tài khoản chính, tài khoản tặng kèm và một vài tài khoản data… quý khách cần đọc đúng chuẩn đồng thời cập nhật cho mình những thông tin cần thiết về các loại thông tin tài khoản của Viettel để bảo đảm sử dụng đúng, không tiêu tốn lãng phí tài khoản. Và để khách hàng có thể kiểm tra thật đúng chuẩn số dưtài khoản di động Viettel, mời các bạn cùng dành ra ít phút theo dõi nội dung nội dung bài viết bên dưới cùng nhakhoagiadinh.com.vn nhé.

>> Tham khảo: giá các gói cước 4G Viettel những ưu đãi

Cách kiểm tra tài khoản Viettel trả trước với 3 cách đơn giản và dễ dàng nhất

Hướng dẫn 3 phương pháp kiểm tra tài khoản Viettel trả trước đúng chuẩn nhất

Cách 1: Kiểm tra thông tin tài khoản Viettel trả trước bởi tin nhắn:

Đây được xem như là cách kiểm tra truyền thống cuội nguồn được sử dụng nhiều duy nhất và cũng khá là đơn giản. Với câu hỏi kiểm tra tài khoản Viettel bởi SMS bạn có 2 cú pháp kiểm tra cho tài khoản chính và đánh giá cho tài khoản khuyến mãi.

Để kiểm tra thông tin tài khoản chính thuê mướn bao Viettel, bạn triển khai theo cú pháp:

*101# tiếp nối nhấn OK hoặc phím gọi

Để soát sổ tài khoản tặng kèm khách hàng chỉ cần thực hiện nay cú pháp:

*102# kế tiếp nhấn OK hoặc phím gọi

Cả 2 thao tác kiểm tra trên phần đa thực hiện trọn vẹn miễn phí, khách hàng hàng rất có thể thực hiện bất kỳ khi nào có nhu cầu. Ngoài việc kiểm tra thông tin tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi ngay khách hàng còn hiểu biết thêm cả thời hạn sử dụng của mỗi nhiều loại tài khoản.

Cách 2: Kiểm tra thông tin tài khoản củaViettel qua ứng dụng My Viettel:

My Viettel là ứng dụng cung cấp người dùng rất là tiện ích được Viettel trở nên tân tiến để giao hàng cho các thuê bao của Viettel. Ứng dụng có không ít tính năng hữu dụng và chắc chắn rằng việc bình chọn số dư tài khoản Viettel cũng nằm trong các đó.

người tiêu dùng đang áp dụng Smartphone, chỉ việc tải, thiết đặt ứng dụng và đk tài khoản bằng chính số smartphone Viettel mình đang áp dụng là đã có thể sử dụng My Viettel. Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng My Viettel tại bối cảnh trang chủ, các bạn sẽ đọc được tất cả những thông tin cơ phiên bản bao gồm: thông tin tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi, thông tin tài khoản data bao gồm gói cước, data còn lại và thời hạn sử dụng còn lại.

Tra cứutài khoản Viettel qua ứng dụng My Viettel đòi hỏi khách hàng buộc phải có kết nối mạng, khách hàng hàng có thể kết nối wifi hoặc đăng ký 4G Viettel để kết nối nhanh, bất biến và tiết kiệm ngân sách hơn.

>> xem thêm cách tải, cài đặt và đăng nhập vận dụng My Viettel tại đây

Cách 3: Kiểm tra thông tin tài khoản số năng lượng điện thoạiViettel trả trước qua tổng đài Viettel:

còn nếu không sử dụng 2 cách trên thì khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện kiểm tra thông tin tài khoản thuê bao Viettel trải qua việc call đến tổng đài Viettel số 18008098. Tổng đài viên đang hỗ trợ cho mình các sự việc trực tuyến, trong các số đó có việc tra cứu thông tin tài khoản Viettel. Ngoài ra, người tiêu dùng kiểm tra qua tổng đài có thể thực hiện một số yêu cầu quan trọng khác nếu tất cả nhu cầu.

Mạng MobiFone: Cách nạp tiền Mobifone miễn phí

*

Lưu ý về sản phẩm tự trừ cước tiêu dùng so với tài khoản Viettel

Hiên tại Viettel cung ứng một số loại thông tin tài khoản quy định mục tiêu sử dụng khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo không thiếu ngay sau đây:

thông tin tài khoản KM (dùng để hotline và nhắn tin đến tất cả các mạng vào nước). Thông tin tài khoản KM tặng kèm nội mạng (dùng để gọi và nhắn tin nội mạng Viettel).

Xem thêm: Tổng Hợp Những So Sánh Iphone 4S Và 5 Và Iphone 4S, So Sánh Iphone 4S Vs Iphone 5 Về Cấu Hình, Giá Cả

các loại tài khoản trên sẽ có những phương pháp trừ chi phí theo máy tự không giống nhau, cụ thể như sau:

liên lạc ngoại mạng (gọi nhắn tin đến các mạng Mobifone, Vinaphone): Trừ vàoTài khoản KM >>Tài khoản gốc.