Cách tìm số sê-ri hoặc IMEI bên trên iPhone, iPad cùng iPod touch.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra imei iphone ipad và thời hạn bảo hành

Trước khi bắt đầu

bạn cũng có thể tìm thấy số sê-ri một trong những nơi, bao gồm Cài đặt, bên trên thiết bị, trong Finder hoặc iTunes và trên vỏ hộp sản phẩm. Khi tương tác với hãng apple để được hỗ trợ, chúng ta có thể sử dụng số sê-ri hoặc số IMEI/MEID để xác định thiết bị của mình.

Tìm số sê-ri, IMEI/MEID hoặc ICCID của bạn

Đi tới thiết lập -> thiết đặt chung với nhấn Giới thiệu. Sẽ lộ diện ngay mẫu số Sê-ri trình bày số sê-ri của máy. Chúng ta cũng có thể cần cuộn xuống để tìm IMEI/MEID và ICCID. Để dán thông tin này vào biểu mẫu đăng ký hoặc cung cấp của Apple, hãy chạm và duy trì số để sao chép.

Nếu vẫn chưa tìm thấy số các bạn cần? Xem các phần sau

Xem số sê-ri ngay lập tức trên thiết bị

Đối với iPhone

Trên iPhone, số sê-ri gồm trong thiết đặt và số IMEI/MEID được in trên bên trên khay SIM . Nếu như khách hàng cần cung cấp nhưng thiết yếu xem menu cài đặt, bạn cũng có thể sử dụng IMEI/MEID thế cho số sê-ri:


*

Ngoài ra đối với các loại iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone SE, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5 số IMEI/MEID còn được tự khắc ở mặt sườn lưng sản phẩm.
Đối với máy tính bảng ipad

Số sê-ri của máy tính bảng ipad Pro, máy tính bảng ipad hoặc iPod cảm ứng được tương khắc ở mặt sườn lưng thiết bị. Bên trên iPad phiên bản (Wi-Fi + di động), bạn cũng trở nên tìm thấy IMEI.


*

Xem số sê-ri bằng Finder với iTunes

Bạn cũng rất có thể tìm thấy số sê-ri mang lại thiết bị của bản thân trong Finder hoặc iTunes:

Truy cập appleid.apple.com trong một trình duyệt y web trên máy tính xách tay của bạn.Đăng nhập bởi ID táo bị cắn mà bạn thực hiện trên sản phẩm của đó.Cuộn xuống phần Thiết bị. Để xem số sê-ri và số IMEI/MEID, hãy lựa chọn thiết bị.Đối cùng với iPhone, hãy nhấp vào Số năng lượng điện thoại bên dưới tên thiết bị của chúng ta để tra cứu IMEI/MEID và ICCID. Đối với ipad (kiểu thiết bị di động), hãy nhấp vào Số sê-ri nhằm tìm CDN, IMEI/MEID với ICCID.

Nếu bạn không tồn tại thiết bị của mình

Có một số nơi nhằm kiểm tra có thể hiển thị số sê-ri hoặc IMEI/MEID.

Truy cập appleid.apple.com trong một trình chăm chú web trên máy vi tính của bạn.Đăng nhập bởi ID táo apple mà bạn áp dụng trên sản phẩm công nghệ của đó.Cuộn xuống phần Thiết bị. Để coi số sê-ri và số IMEI/MEID, nên chọn lựa thiết bị.

Nếu bạn vẫn nên trợ giúp, đây là những gì cần thử tiếp theo:

Đối với trang bị khác chạy tiện ích ios 10.3 trở lên sẽ đăng nhập vào ID Apple. Trên sản phẩm công nghệ đó, đi tới cài đặt > . Cuộn xuống để xem ngẫu nhiên thiết bị nào vẫn đăng nhập bằng ID hãng apple của bạn. Để xem số sê-ri cùng IMEI/MEID, hãy nhấn vào tên thiết bị.

Số sê-ri cùng IMEI/MEID còn tồn tại trên mã vạch của hộp thiết bị:


Cách kiểm tra imei xem tình trạng máy bên trên website Apple.com

Kiểm tra IMEI như thế nào?

cách 2: Điền dãy số IMEI bước 3: Nhập mã bảo mật thông tin Bước 4: lựa chọn Continue

Ý nghĩa kết quả?

Thông tin xác nhận bảo hành của thiết bị sẽ tiến hành hiển thị như mặt dưới. nhakhoagiadinh.com.vn sẽ lý giải giúp bạn ý nghĩa sâu sắc của từng thông tin.


tên máy và số Serial Number Tình trạng Active của thiết bị (Valid Purchase Date): Thiết bị được kích hoạt vừa lòng lệ Thời hạn bảo hành kĩ thuật qua điện thoại (Telephone Technical Support): Hỗ trợ miễn phí vào 3 tháng đầu tiên của Apple. Gồm 2 trạng thái: Expired (Hết hạn) và Active (Trong thời gian cung cấp kĩ thuật) tin tức về Hỗ trợ sửa chữa, dịch vụ (Repairs & Service Coverage): Có 2 trạng thái Expired (Hết hạn) và Active (Trong thời gian bảo hành) Thông thường thời gian bh 1 năm của sản phẩm được tính 1 năm từ ngày active máy.

giữ ý: Nếu kết quả không hiển thị giống hình bên trên, có thể bạn nhập chưa đúng số IMEI hoặc có thể bởi nhiều vì sao khác. Vui lòng liên hệ với khu vực bán hàng để được hỗ trợ.


iPhone mới mua mà thời gian bảo hành trên trang apple không đầy đủ 12 tháng rất có thể là iPhone trả bảo hành hoặc iPhone trôi bảo hành.

Vì sao máy new mua, chưa khui seal, mở máy, kiểm tra thông tin web của táo khuyết ra thông tin iPhone đang kích hoạt?


iPhone bắt đầu mua, không khui seal, kiểm tra thông tin web của táo bị cắn ra thông tin iPhone sẽ kích hoạt là iPhone sản phẩm tân trang (iPhone Refurbished)
iPhone trôi bảo hành là máy chỉ từ được bảo hành chính thương hiệu một thời gian ngắn hoặc đã hết bảo hành, được siêu thị cam kết bh cho thành phầm bán ra. IPhone trôi bh có thể là thiết bị mới, vị một vì sao nào đó cửa hàng cần kích hoạt khiến cho máy mất một phần thời gian bảo hành. Hoặc cũng hoàn toàn có thể là máy đang qua sử dụng, người tiêu dùng cần soát sổ kỹ lúc mua.
iPhone dính lỗi IMEI đỏ nghĩa là máy không lâu dài trong khối hệ thống của Apple. Rất có thể là sản phẩm bị mang cắp hoặc đã trở nên can thiệp phần cứng, tàng ẩn nhiều đen đủi ro.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Teamviewer Miễn Phí Cho Máy Tính Từ Xa, Miễn Phí Cho Sử Dụng Cá Nhân


iPhone chính hãng là iPhone được hãng apple phân phối và bh chính hãng sản xuất tại thị phần Việt Nam. IPhone chính hãng kiểm tra bằng cách vào phần trình làng trong thiết lập iPhone, phần “Số máy” phải gồm đuôi là VN/A, nghĩ rằng máy cho thị phần Việt Nam. Bên cạnh đó iPhone bao gồm hãng còn có hướng dẫn sử dụng tiếng Việt.