Mobifone là công ty mạng mếm mộ của vô cùng nhiều chúng ta sinh viên, chính vì vậy, vào thời gian gần đây số lượng những thuê bao sv hòa mạng new Mobifone tăng thêm nhanh chóng. Để đáp lại sự mếm mộ từ chúng ta sinh viên, trong thời hạn 2020 nhà mạng di động Mobifone vẫn dành tặng rất các ưu đãi lôi cuốn cho những thuê bao khi tuyển lựa hòa mạng sim sinh viên Mobifone, có tương lai sẽ mang về cho chúng ta nhiều luôn tiện ích thực hiện và ngày tiết kiệm túi tiền sử dụng tối đa.

Bạn đang xem: Khuyến Mãi Sinh Viên Mobifone

Cùng mày mò những ưu đãi hấp dẫn khi hòa mạng sim sv Mobifone nhằm không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi lôi cuốn nào từ Mobifone chúng ta sinh viên nhé.

*

Khuyến mãi sim sv Mobifone năm 2020

Để đáp ứng nhu cầu nhu cầu thực hiện của các bạn sinh viên, năm 2020 Mobifone đã xúc tiến nhiều chiết khấu vô cùng ý nghĩa sâu sắc và thiết thực cho các thuê bao hòa mạng sim sinh viên Mobifone như ưu tiên về phút thoại, data, tin nhắn hoặc tặng tiền vào tài khoản, giúp tăng thêm tối đa tác dụng sử dụng và tiết kiệm ngân sách chi tiêu sử dụng cho các bạn sinh viên cụ thể khi hòa mạng sim sv Mobifone năm 2020 (Sim Q-student) các bạn sẽ nhận được số đông ưu đãi lôi cuốn sau.

1.Ưu đãi điện thoại tư vấn thoại cùng tin nhắn.

– Cước phí gọi thoại mang đến sim sv Mobifone rất khuyến mãi chỉ 1,180đ/phút nội mạng với 1,380đ/phút ngoại mạng.

– Cước giá thành tin nhắn chỉ với 99đ/sms nội mạng, 250sms /sms nội mạng.

– Ưu đãi đăng ký gọi nhóm với cước mức giá siêu rẻ.

+ Ưu đãi bớt cước gọi nhóm Q-Student Mobifone còn 708đ/phút đến 5 số mướn bao thành viên. Bạn chỉ cần gọi mang lại 9227 và làm theo hướng dẫn.

+ Ưu đãi đăng ký gói SV10 cùng với cước mức giá 2000đ/ngày bạn có 250 phút call nội mạng, 250 tin nhắn nội mạng đến 1o số thuê bao đk và được thêm 250MB data để truy vấn internet. Để đk gói SV10 Mobifone, bạn chỉ việc soạn tin nhắn với cú pháp: 

SVSDT1SDT2 SDT3… giữ hộ 789

Lưu ý: Gói SV10 được đăng ký tối nhiều 10 số điện thoại.

2. Ưu đãi cùng tiền vào tài khoản.

Ngoài ra hòa mạng sim sv Mobifone bạn sẽ được cùng 25,000đ mỗi tháng cùng 35MB data (khi bảo đảm điều kiện) cùng được hưởng hồ hết ưu đãi hấp dẫn từ các gói tặng khác.

– Điều khiếu nại nhận chiết khấu là bạn phải nộp thẻ tổi thiếu hụt 10,000đ mỗi tháng.

3. Ưu đãi đăng ký các gói 4G Mobifone ưu đãi hấp dẫn 

Qúy khách khi sử dụng sim sinh viên sẽ tiến hành hưởng ưu đãi tham gia các gói 4G giành riêng cho sim sv siêu ưu tiên với văn bản như sau:

Mã gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước gói Hạn dùng 
MIUDKV MIU gửi 9084 3,8GB50,000đ30 ngày
HSV50DKV HSV50 gửi 90845GB + Miễn phí dùng áp dụng viber, miễn tổn phí khi truy cập gamedata.mobifone.vn, – tốt xem phim trên movies.filmplus.vn và áp dụng FIM+ (gói FIM cơ bản)50,000đ30 ngày
HSV25DKV HSV25 gởi 90842GB + truy cập ứng dụng học tiếng Anh Elsa – ứng dụng , ứng dụng music Spotify25,000đ30 ngày

Với hầu như ưu đãi lôi cuốn như trên, Mobifone mong muốn sẽ phân chia sẻ một phần chi phí áp dụng giúp các bạn yên tậm sử dụng dịch vụ thương mại mạng Mobifone cho học tập và cuộc sống.

CẬP NHẬT: lúc này Mobifone đã tạm ngưng triển khai sim sinh viên hòa mạng mới mà chỉ vận dụng ưu đãi chi sim sẽ hòa mạng trước. Qúy khách sẽ tiến hành hưởng ưu tiên theo sim khi hòa mạng mới. 

Chi ngày tiết vui lòng liên hệ tổng đài Mobifone qua số: 9090 hoặc 18001090.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bắn Tiền Vina Qua Viettel Nhanh, Cách Bắn Tiền Vinaphone Sang Viettel Như Thế Nào

Hãy hòa mạng sim sv Mobifone ngay lúc này để tận thưởng ưu đãi trường đoản cú Mobifone các bạn nhé.