Bạn có thể sử dụng tìm iPhone trên iCloud.com để tạm thời gỡ quăng quật thiết bị khỏi list Thiết Bị hoặc tắt Khóa Kích Hoạt trên thiết bị các bạn đã tặng ngay hoặc bán.

Bạn đang xem: Khoá tài khoản icloud từ xa

Nếu bạn tùy chỉnh tính năng chuẩn xác hai yếu tố nhưng không có thiết bị tin cậy, các bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng search iPhone. Chỉ việc nhấp vào nút tra cứu iPhone sau thời điểm nhập ID nhakhoagiadinh.com.vn. Hãy xem phương pháp Đăng Nhập Vào tra cứu iPhone bên trên iCloud.com.

Để singin vào tra cứu iPhone, truy vấn icloud.com/find.


Nếu không sử dụng thiết bị, chúng ta có thể tạm thời gỡ bỏ thiết bị khỏi thông tin tài khoản để thứ không hiển thị trong list Thiết Bị. Khi trang bị trực con đường trở lại, máy sẽ lộ diện lại trong danh sách nếu đã bật Khóa Kích Hoạt (đối cùng với iPhone, iPad, iPod touch, thiết bị Mac hoặc nhakhoagiadinh.com.vn Watch) hoặc được ghép song với sản phẩm iOS hoặc iPadOS của bạn (đối với AirPods hoặc sản phẩm Beats).

Trong search iPhone trên iCloud.com, nhấp vào tất cả Thiết Bị, rồi chọn thiết bị bạn muốn gỡ bỏ.

Nếu bạn không nhìn thấy tùy chọn tất cả Thiết Bị thì vì sao là do các bạn đã chọn 1 thiết bị. Nhấp vào tên của thiết bị bây giờ ở thân thanh điều khoản để xem danh sách Thiết Bị, rồi chọn thiết bị mới.

Nhấp vào Gỡ bỏ Khỏi Tài Khoản.

*

Ghi chú: Bạn cũng rất có thể gỡ quăng quật iPhone, iPad, iPod touch hoặc thứ Mac bằng phương pháp tắt hẳn iCloud trên máy đó. Khi tắt iCloud thì tất cả các bản lĩnh của iCloud bên trên thiết bị sẽ bị tắt.


Tắt Khóa Kích Hoạt trên thiết bị


Nếu quên tắt Tìm trước khi bán hoặc tặng ngay iPhone, iPad, iPod touch, máy Mac hoặc nhakhoagiadinh.com.vn Watch, chúng ta cũng có thể tắt Khóa Kích Hoạt bởi Tìm iPhone trên iCloud.com.

Nếu bạn vẫn có thiết bị, hãy xem bài viết Activation Lock for iPhone, iPad, & iPod touch (Khóa Kích Hoạt mang đến iPhone, iPad cùng iPod touch), Activation Lock for Mac (Khóa Kích Hoạt cho máy Mac) hoặc About Activation Lock on your nhakhoagiadinh.com.vn Watch (Giới thiệu về Khóa Kích Hoạt bên trên nhakhoagiadinh.com.vn Watch) của cung ứng nhakhoagiadinh.com.vn.

Trong search iPhone bên trên iCloud.com, nhấp vào toàn bộ Thiết Bị, rồi chọn thiết bị bạn có nhu cầu xóa.

Nếu các bạn không bắt gặp tùy chọn toàn bộ Thiết Bị thì vì sao là do chúng ta đã lựa chọn 1 thiết bị. Nhấp vào tên của thiết bị lúc này ở giữa thanh nguyên tắc để truy cập danh sách Thiết Bị, rồi lựa chọn thiết bị mới.

Khi thiết bị đã trở nên xóa, hãy nhấp vào Gỡ quăng quật Khỏi Tài Khoản.

*

Tất cả nội dung của công ty đã bị xóa và fan khác hiện rất có thể kích hoạt thiết bị.

Xem thêm: Top 4 Số Dư Khả Dụng Và Số Dư Kế Toán Vib Mới Nhất Năm 2022, Cách Kiểm Tra Số Dư Nhanh Nhất


Bạn cũng rất có thể sử dụng công dụng Tìm trên bất kỳ thiết bị như thế nào đăng nhập bởi cùng một ID nhakhoagiadinh.com.vn. Hãy xem cần sử dụng Ứng Dụng tìm kiếm Để Định Vị Người, Thiết Bị và Vật Dụng.