nhakhoagiadinh.com.vn Flow đem lại trải nghiệm liền mạch, bình yên và được liên kết giữa smartphone thông minh và máy vi tính bảng hoặc PC của bạn. Bạn cũng có thể di chuyển tài liệu, nhận thông tin điện thoại của chính mình từ PC hoặc máy vi tính bảng, cùng xem câu chữ của điện thoại cảm ứng thông minh trên màn hình lớn hơn.Bạn vẫn xem: Kết nối laptop bảng với pc

Bạn vẫn xem: Kết nối máy tính bảng với pc

Trước khi bạn thử các khuyến cáo bên dưới, hãy chắc hẳn rằng kiểm tra xem ứng dụng và ứng dụng tương quan của thiết bị đang được cập nhật với phiên bản mới độc nhất vô nhị chưa. Vui tươi kiểm tra cách update phần mượt của thiết bị di động cầm tay theo thiết bị tự sau. Bước 1.Bạn vẫn xem: phương pháp kết nối máy tính xách tay bảng với đồ vật tính Chuyển đến Cài đặt > Cập nhật phần mềm.

Bạn đang xem: Kết nối máy tính bảng với pc

Bước 2. Nhấn vào Tải xuống và cài đặt.Bước 3. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình.

Truy cập an ninh với những thiết bị Galaxy: nhakhoagiadinh.com.vn Flow được cho phép bạn truy tìm cập bình yên vào máy vi tính của mình.Smart View: Chia sẻ màn hình smartphone trên laptop bảng/PC bởi vì nhakhoagiadinh.com.vn Flow "Smart View"Handover: Cho phép chuyển ngôn từ và chuyển động sang một thiết bị khác. Đồng cỗ hóa thông báo: chúng ta cũng có thể kiểm tra thông báo của mình từ điện thoại cảm ứng thông minh trên máy vi tính bảng/PC và vấn đáp tin nhắn trực tiếp.Auto Hotspot Link: dễ dàng kích hoạt Hotspot cầm tay của bạn.

 

Cách ghép nối điện thoại cảm ứng thông minh thông minh và máy tính bảng/PC của bạnBước 1. Khởi rượu cồn Ứng dụng nhakhoagiadinh.com.vn Flow trên Điện thoại và máy tính bảng / PC.Bước 2. Chọn điện thoại của bạn trong danh sách.Bước 3. xác nhận mật mã bên trên cả nhị thiết bị.Bước 4. Thiết lập nhakhoagiadinh.com.vn Flow hoàn tất.


*

Lưu ý: 

Nếu smartphone thông minh của người tiêu dùng không mở ra trong danh sách, hãy đánh giá xem nhakhoagiadinh.com.vn Flow liệu có phải là phiên bạn dạng mới nhất không.Các đồ vật sau đây hỗ trợ nhakhoagiadinh.com.vn Flow: Window 10 cho PC/Android 6.0 cho máy tính bảng/Android Marshmallow mang lại điện thoại.

Bước 1. Mở áp dụng nhakhoagiadinh.com.vn Flow trên điện thoại của bạn.

Bước 2. dìm Tùy lựa chọn khác (ba dấu chấm dọc) > Cài đặt > Quản lý thông báo.


*

Lưu ý: Nếu thông tin không đề xuất từ áp dụng nhắn tin, các bạn sẽ cần nhấc smartphone lên để mở hoặc liên hệ với nó.

Phản chiếu screen điện thoại của khách hàng với PC hoặc máy tính bảng bởi Smart View khi gọi tài liệu của bạn. Chúng ta cũng có thể thực hiện các bước đơn giản để xem trên màn hình hiển thị lớn hơn.

Bước 1. Đảm bảo năng lượng điện thoại của người sử dụng và sản phẩm công nghệ khác được ghép nối.Bước 2. bên trên PC hoặc máy vi tính bảng của bạn, hãy mở nhakhoagiadinh.com.vn Flow và sau đó chọn hình tượng Smart View.Bước 3. Màn hình điện thoại của bạn sẽ được hiển thị trong hành lang cửa số thứ hai.

Dưới đây là những thao tác làm việc khác chúng ta cũng có thể làm trong những lúc Smart View được kích hoạt vào nhakhoagiadinh.com.vn Flow.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Phần Mềm Photoshop Online Cơ Bản, Chỉnh Sửa Ảnh Dễ Dàng

 

Nếu bạn gặp lỗi hay buộc phải tư vấn, chúng ta cũng có thể gửi cho cửa hàng chúng tôi qua vận dụng nhakhoagiadinh.com.vn Members. Tìm gọi thêm về câu hỏi gửi report lỗi với "Hướng dẫn sử dụng ứng dụng nhakhoagiadinh.com.vn Members".