Cách chuyển ảnh từ hãng nokia Lumia 520 sang trang bị tính

Chuyển hình ảnh từ hãng nokia Lumia 520 sang PC hoặc máy tính là chủ thể mà chúng tôi sẽ góp bạn.Bạn đang xem: Cách kết nối lumia 520 với thiết bị tính

Điện thoại của công ty từ chối có thể chấp nhận được bạn áp dụng máy hình ảnh do vụ việc về bộ nhớ? Điều này rất có thể xảy ra khi Nokia Lumia 520 của bạn có không ít thiết bị trung gian và bộ nhớ lưu trữ trong nhỏ.

Bạn đang xem: Cách kết nối điện thoại lumia 520 với máy tính

Đó là lý do tại sao cửa hàng chúng tôi đã chọn dạy bạn cách tiến hành chuyển khoản để chúng ta có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình thông thường trở lại.

Truyền ảnh bằng cáp USB từ nokia Lumia 520 sang sản phẩm tính

Bạn thường nhận ra cáp USB trong thuộc hộp với nokia Lumia 520 khi mua. Cáp USB có thể sạc lại nokia Lumia 520 hoặc liên kết nó với máy tính xách tay của bạn.

Đổ chuyển hình ảnh từ nokia Lumia 520 sang vật dụng tính, hãy bảo đảm an toàn rằng thiết bị và máy tính của người sử dụng đã được bật và tạo nên một tệp new trên máy vi tính để thừa nhận ảnh.


*

Sau đó, kết nối điện thoại thông minh bằng cáp với máy tính của bạn.

Khi đó, điện thoại thông minh của các bạn sẽ xuất hiện bên dưới dạng một ổ đĩa di động.


*

Các trang không giống của công ty chúng tôi trên nokia Lumia 520 có thể có thể giúp bạn.

Nhấp vào tệp của nó, được call là "Đĩa có thể tháo rời" hoặc "Nokia Lumia 520". Tệp “bộ lưu giữ trong” hoặc “điện thoại” là tệp bạn muốn mở nhằm chuyển ảnh từ điện thoại cảm ứng thông minh thông minh sang thứ tính.

Mọi hình ảnh của hãng nokia Lumia 520 đều phía trong thư mục này.

Bây giờ hãy chọn chúng cùng kéo nó vào tệp new trên máy vi tính của bạn.

Bây giờ bạn có thể xóa chúng khỏi thứ của mình.

Truyền ảnh từ thiết bị của người sử dụng sang máy tính bằng thẻ nhớ

Bạn có thể có trong nokia Lumia 520 thẻ nhớ không tính để lưu hình ảnh hoặc ứng dụng.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển ảnh từ năng lượng điện thoại của mình sang thẻ này, bạn có thể làm như vậy.

Chỉ cần chọn 1 hình hình ảnh trên điện thoại của người sử dụng và chọn dịch chuyển nó vào "thẻ SD" trong thực đơn "Tùy chọn" của hình ảnh.

Để chuyển sang lắp thêm tính, chúng ta phải tắt lắp thêm và tháo dỡ thẻ nhớ.

Sau đó, đặt nó vào đúng đầu đọc thẻ nhớ trên laptop của bạn.

Thẻ ghi nhớ trên điện thoại là thẻ Micro SD, bạn phải một bộ thay đổi sang thẻ SD, thẻ ghi nhớ này hay được cung cấp kèm theo thẻ Micro SD để máy vi tính của chúng ta có thể đọc được.

Nếu thứ tính của doanh nghiệp không có đầu gọi thẻ, bạn có thể mua một đầu đọc tại cửa ngõ hàng chuyên sử dụng hoặc trực tuyến.

Cuối cùng, để chuyển ảnh từ điện thoại cảm ứng sang sản phẩm tính, bạn chỉ cần mở tệp thẻ ghi nhớ trên đồ vật tính, chọn ảnh muốn đưa và kéo quý phái tệp bắt đầu trên lắp thêm tính.

Sử dụng các tùy chọn chia sẻ trên nokia Lumia 520 và máy tính xách tay của bạn

Dưới đó là các biện pháp tải ảnh lên bằng các tùy chọn share trên vật dụng của bạn.

Chuyển ảnh từ hãng nokia Lumia 520 sang sản phẩm công nghệ tính của bạn qua Bluetooth

Để làm điều này, bạn cần bảo đảm an toàn rằng sản phẩm tính của bạn có tùy lựa chọn Bluetooth. Nếu như vậy, hãy bật Bluetooth trong menu "Cài đặt". Thực hiện tương tự so với Nokia Lumia 520. Bây giờ bạn cần ghép nối các thiết bị của mình.

Khi bạn kích hoạt công nghệ bluetooth không dây trên nokia Lumia 520, menu sẽ xuất hiện, kiếm tìm kiếm những thiết bị khác được kết nối qua bluetooth. Kiếm tìm tên lắp thêm tính của công ty và lựa chọn nó.

Chờ một vài giây cùng cả hai sẽ tiến hành ghép nối! sau khi hoàn tất, hãy vào "Thư viện" của công ty và chọn hình ảnh bạn hy vọng tải lên.

Bây giờ, hãy đợi, hình ảnh của nhiều người đang chuyển!

Chuyển hình ảnh từ hãng nokia Lumia 520 sang sản phẩm tính của người sử dụng qua email

Để chuyển hình ảnh từ hãng nokia Lumia 520 sang máy vi tính qua email, chúng ta cần bảo vệ rằng nokia Lumia 520 của chúng ta có quyền truy cập internet. Đầu tiên, hãy vào "Bộ sưu tập" của người tiêu dùng và chọn hình ảnh bạn muốn chuyển.

Tiếp theo, dấn vào hình tượng "Chia sẻ" được biểu thị bằng hai vết chấm được kết nối với một. Lựa chọn "Email" hoặc ứng dụng thư điện tử bạn sẽ sử dụng. Trong phần "Người nhận", hãy nhập địa chỉ email của doanh nghiệp và gửi. Bây giờ hãy vào sản phẩm tính của người sử dụng và đăng nhập vào tài khoản thư điện tử của bạn.

Mở tin nhắn mới của chúng ta và tải hình ảnh xuống máy tính xách tay của bạn.

Sử dụng Google Drive

Sử dụng Google Drive để tiến hành việc chuyển này là một trong những điều dễ ợt thực hiện.

Trước tiên, các bạn phải xác minh rằng các bạn có ứng dụng “Drive” trường đoản cú Google trên nokia Lumia 520, ví như không, hãy thiết lập xuống ứng dụng này từ cửa hàng Google Play.

Bạn cũng sẽ cần có quyền truy vấn vào nó trên máy vi tính của mình, vấn đề đó yêu cầu các bạn phải có tài khoản Gmail. Khi chúng ta đã triển khai những điều chỉnh này, hãy vào "Thư viện" cùng chọn ảnh bạn hy vọng chuyển.

Tiếp theo, nhận vào hình tượng "Chia sẻ" được biểu hiện bằng hai lốt chấm được kết nối với một. Chọn "Lưu vào Drive". Bạn sẽ được mang lại menu “Lưu vào Drive”, nơi bạn cũng có thể chọn folder lưu ảnh của mình.

Chọn nó, tiếp đến đợi. Ảnh của chúng ta có bên trên Drive của bạn! Bây giờ, hãy vào thứ tính của khách hàng và mở tài khoản Gmail của bạn. Nhấp vào menu "Ứng dụng Google" được thể hiện bằng một hình vuông vắn tạo thành trường đoản cú chín hộp cùng nhấp vào "Drive". Cuối cùng, điều đào bới thư mục các bạn đã lưu hình ảnh của mình và sở hữu chúng về máy tính xách tay của bạn.

Máy hình ảnh trên nokia Lumia 520: một sản phẩm công nghệ được kết nối

Máy ảnh điện thoại thông minh được thực hiện làm thiết bị đầu vào trong nhiều dự án phân tích và ứng dụng thương mại.

Một ví dụ thành công xuất sắc về mặt thương mại dịch vụ là việc áp dụng mã QR đã tích hợp các đối tượng vật lý.

Điện thoại rất có thể phát hiện mã QR bởi máy hình ảnh của nó và cung cấp một links đến nội dung kỹ thuật số được liên kết, thường là 1 URL. Một cách tiếp cận không giống là áp dụng hình ảnh camera để dấn dạng những đối tượng.

Phân tích hình hình ảnh dựa trên văn bản được sử dụng để nhận thấy các đối tượng vật lý như áp phích pr để đưa thông tin về đối tượng. Các phương pháp kết hợp, chẳng hạn như Nokia Lumia 520 của bạn, sử dụng phối hợp các điểm lưu lại trực quan kín đáo với phân tích hình ảnh.

Một lấy ví dụ là cầu tính tư thế của điện thoại thông minh chụp hình ảnh để tạo thành lớp phủ thời gian thực cho quả địa cầu giấy 3D.

Một số điện thoại cảm ứng thông minh thông minh có thể cung cung cấp lớp che thực tế tăng cường cho các đối tượng người sử dụng 2D cùng để nhận ra nhiều đối tượng người dùng trên điện thoại bằng cách sử dụng thuật toán dìm dạng đối tượng người tiêu dùng thu gọn cũng giống như sử dụng GPS cùng la bàn.

Một số ít rất có thể dịch văn phiên bản từ giờ nước ngoài.

Tự hễ gắn thẻ địa lý có thể hiển thị vị trí chụp ảnh, thúc đẩy những tương tác và có thể chấp nhận được ánh xạ ảnh với những ảnh khác nhằm so sánh. Bình chọn xem tùy chọn này còn có được bật trên nokia Lumia 520 hay không, tùy trực thuộc vào việc bạn vẫn muốn sử dụng tùy lựa chọn này tốt không.

Điện thoại thông minh rất có thể sử dụng camera trước (hiệu suất thấp hơn so cùng với camera sau) trước mặt người dùng cho những mục đích như từ bỏ chụp chân dung (selfie) và họp báo hội nghị truyền hình.

Kết luận về cách chuyển ảnh sang PC từ hãng nokia Lumia 520

Xin kể lại, hầu hết các smartphone thông minh chỉ tất cả một chọn lựa menu để bắt đầu chương trình vận dụng máy ảnh và một nút trên màn hình để kích hoạt màn trập.

Một số cũng có thể có một nút camera riêng biệt, để tăng vận tốc và sự nhân tiện lợi. Một số smartphone chụp hình ảnh được xây dựng giống với những máy ảnh compact kỹ thuật số thấp cấp về dạng hình và ở 1 mức độ nào đó về tính năng và unique hình ảnh, mặt khác được dán nhãn là cả điện thoại cảm ứng thông minh di hễ và vật dụng ảnh, chẳng hạn như Nokia Lumia 520 của bạn.

Ưu điểm bao gồm của camera phone là ngân sách chi tiêu và sự bé dại gọn; thực sự đối với một người dùng mang theo smartphone di động, việc bổ sung cập nhật là không đáng kể.

Điện thoại hợp lý là điện thoại cảm ứng chụp ảnh có thể chạy ứng dụng di đụng để thêm các tính năng như đính thẻ địa lý với ghép ảnh.

Điện thoại sáng ý cũng rất có thể sử dụng màn hình chạm màn hình của họ để hướng máy hình ảnh của họ vào trong 1 đối tượng rõ ràng trong ngôi trường xem, chất nhận được người dùng chưa xuất hiện kinh nghiệm có được mức độ điều hành và kiểm soát lấy nét ngoại trừ chỉ hồ hết nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm sử dụng máy hình ảnh lấy nét bởi tay.

Xem thêm: Ứng Dụng Tự Ngắt Sạc Khi Pin Đầy Cho Android Như Samsung Và Iphone

Qua bài viết này, công ty chúng tôi hy vọng để giúp đỡ bạn chuyển hình ảnh từ hãng nokia Lumia 520 lịch sự PC hoặc bất kỳ thiết bị cố định và thắt chặt nào khác.