Làm nắm nào để kết nối iPhone với sản phẩm công nghệ tính? Trong quy trình sử dụng iPhone sẽ có những lúc bạn cần chia sẻ, sao lưu dữ liệu từ điện thoại apple iphone sang máy tính hoặc ngược lại. Để triển khai việc chia sẻ dữ liệu thân hai thiết bị, họ cần kết nối chúng với nhau.

Bạn đang xem: Kết nối không dây iphone với máy tính


Hướng dẫn 5 Cách kết nối iPhone với máy tính, Pc dễ tiến hành nhất cho bạn

Bài viết đã hướng dẫn các bạn 5 cách kết nối iPhone với máy tính, MacBook đơn giản nhất!

1. Liên kết iPhone với laptop qua bluetooth

Kết nối iPhone với máy tính qua bluetooth không quá khó khăn. Bạn cũng có thể dễ dàng kết nối máy tính xách tay và iPhone cùng nhau qua vài ba bước đơn giản và dễ dàng bên dưới:

Bước 1: Bước thứ nhất bạn buộc phải bật Bluetooth bên trên iPhone trong mục Settings -> Bluetooth.


*

Bước 2: Trên laptop – ở đây là máy tính chạy Windows 10, họ bấm tổng hợp phím Windows + I.

Bước 3: Một màn hình cài đặt sẽ hiện nay lên, sau đó chúng ta điều đào bới mục Devices -> Bluetooth và other devices.


*

Bước 4: Chọn showroom Bluetooth or other devices -> Bluetooth kế tiếp đợi sản phẩm quét tìm kiếm iPhone của bạn.


*

Bước 5: Chọn kết nối với iPhone để hối hả ghép nối thân iPhone với thiết bị tính.

Lưu ý: trong những lần kết nối iPhone với máy vi tính Windows trước tiên qua sóng Bluetooth, thiết bị sẽ yêu cầu các bạn nhập pin code để đồng điệu kết nối giữa hai máy, iPhone đã hiển thị mã sạc để chúng ta nhập trên hộp thoại yêu cầu của hệ quản lý điều hành Windows.

2. Cách kết nối iPhone với laptop Windows 7, 10

Để kết nối iPhone với máy tính Windows 7, 10 người tiêu dùng cần cài đặt ứng dụng iTunes nhằm thiết bị dìm dạng vừa đủ driver của iPhone – dễ dãi hơn trong việc xào nấu dữ liệu giữa hai thiết bị.

Đối cùng với hệ điều hành Windows 7, bọn họ cần tải bằng tay ứng dụng iTunes từ home Apple tại trang web Apple – support – Downloads. Các bạn cần chọn phiên bản 32-bit hoặc 64-bit tương ứng với hệ thống mình vẫn sử dụng.


*

Hệ quản lý và điều hành Windows 7 đã tương đối cũ và không hề được những nhà vạc triển hỗ trợ nên chúng ta có thể chọn phiên phiên bản iTunes 12.4.3 for Windows (64-bit – for older đoạn clip cards) để đảm bảo an toàn tính tương thích giỏi hơn.


*
Chọn phiên bạn dạng iTunes cân xứng với máy tính của bạn

Đối cùng với hệ quản lý điều hành Windows 10, việc thiết đặt ứng dụng iTunes sẽ dễ dàng hơn khi ứng dụng này đã được hãng apple đem lên Microsoft Store tích phù hợp với Windows 10. Để setup iTunes trên Windows 10, chúng ta cần mở Microsoft Store, tìm trường đoản cú khóa iTunes và cài đặt ứng dụng vào máy.


Sau khi download đặt, bọn họ tiến hành mở vận dụng iTunes lên và cắn dây cáp USB liên kết giữa iPhone với lắp thêm tính. Bạn sẽ cần yêu cầu cấp quyền tin tưởng (Trust this computer) trên iPhone trước khi kết nối iPhone với máy tính Windows 7, Windows 10.


Ứng dụng iTunes không chỉ giúp họ kết nối iPhone với máy tính mà còn có nhiều tính năng hữu ích khác như Restore lại iPhone trong trường thích hợp bị lỗi, sao lưu và khôi phục tổng thể iPhone thành một tập tin dạng nén (mã hóa), xào luộc nhạc, phim, ảnh từ máy tính đến iPhone và ngược lại.


Ngoài ra ứng dụng iTunes còn là phần mềm làm chủ kho nhạc, phim bậm bạp từ apple và cả dịch vụ Apple Music mà hãng apple đang để hết công sức của con người để cách tân và phát triển nhằm đối đầu và cạnh tranh mảng giải trí với các kẻ địch như Amazon, Spotify,…

3. Cách kết nối iPhone với máy tính Macbook

Để kết nối iPhone với máy vi tính MacBook, chúng ta chỉ phải cáp kết nối Lightning khổng lồ USB để cắn vào iPhone với MacBook. Hệ điều hành MacOS trên macbook được thích hợp sẵn iTunes với driver thiết bị dìm diện iPhone tức thì lập tức khiến việc kết nối diễn ra nhanh hơn hệ quản lý điều hành Windows hơi nhiều.

MacBook cũng cung ứng kết cùng với iPhone thuận lợi qua Bluetooth, để liên kết iPhone với máy tính xách tay Macbook, bạn phải làm công việc sau:

Bước 1: Bật Bluetooth bên trên iPhone


Bước 2: nhấp chuột icon bluetooth không dây trên thanh menu của MacOS trên cùng bên phải màn hình.

Bước 3: lựa chọn System Preferences -> Bluetooth, MacBook sẽ hiển thị những thiết bị công nghệ bluetooth không dây mà chúng ta cũng có thể kết nối.


Bước 4: chọn iPhone của người tiêu dùng trong danh sách thiết bị hiện lên, chọn Connect cùng thiết bị của doanh nghiệp đã sẵn sàng chuẩn bị kết nối với trang bị tính.

Thêm một cách kết nối cực cấp tốc giữa MacBook cùng iPhone đó chính là dùng tác dụng Wifi sync. Để kết nối truyền dữ liệu iPhone với máy tính xách tay MacBook qua Wifi, bọn họ cần thực hiện quá trình sau:

Bước 1: cắm iPhone của chúng ta vào MacBook bằng cáp Lightning to USB A hoặc Lightning to USB C.

Bước 2: Mở ứng dụng quản lý File Finder của MacOS, chọn tên iPhone của doanh nghiệp nằm thanh điều hướng bên trái, mục Locations.


Bước 3: sau thời điểm iPhone đang kết nối, lựa chọn thẻ “General“.

Bước 4: chọn mục Show this iPhone when on Wi-fi.


Bước 5: Bấm nút Apply để xong xuôi thiết lập.

Lưu ý: Tốc độ đồng nhất dữ liệu qua Wi-fi thân MacBook cùng với iPhone sẽ lừ đừ hơn không ít so với việc dùng cáp kết nối. Trước lúc ngắt liên kết iPhone khỏi máy tính xách tay MacBook, các bạn nên bấm chuột nút Eject trên ứng dụng Finder để bảo vệ an ninh cho dữ liệu.

Sync dữ liệu, liên kết iPhone với máy tính qua dịch vụ thương mại iCloud cũng là trong số những cách thuận tiện nhất. Ưu điểm của bí quyết này là tín đồ dùng không nhất thiết phải dùng đến mớ dây cáp USB xì xằng và vận dụng iTunes nặng nề. Để lấy tài liệu từ iPhone qua máy tính Windows hoặc MacBook, bạn phải làm theo quá trình sau:

Bước 1: truy vấn iCloud.com.

Bước 2: Đăng nhập thông tin tài khoản Apple ID mà nhiều người đang sử dụng trên iPhone.


Bước 3: hệ thống sẽ yêu cầu chúng ta nhập mã đúng đắn nếu đây là lần đầu chúng ta đăng nhập trên đồ vật tính.

Bước 4: Tại bối cảnh iCloud, các bạn sẽ có thể truy cập đến những dữ liệu như Hình ảnh, Danh bạ, Email, hay các tập tin mà chúng ta đã tàng trữ trên ứng dụng “Tệp” (Files) một cách dễ dàng. Bạn có thể tìm iPhone bị lạc mất tại mục kiếm tìm iPhone.


Lưu ý: Khi liên kết iPhone với laptop Windows hoặc laptop macbook qua đăng nhập iCloud, bạn không nên lưu trữ thông tin đăng nhập của mình trên máy tính xách tay công cộng để tránh bị mất trộm dữ liệu.

4. Liên kết iPhone với laptop bằng cáp sạc USB

Kết nối iPhone với máy tính Windows, laptop apple macbook qua cáp USB đòi hỏi máy tính của bạn phải bao gồm driver nhận diện vật dụng iPhone và phần mềm iTunes (đối với laptop Windows 7, Windows 10). Để các driver được thiết lập đầy đủ, bọn họ cần thực hiện công việc sau:

Bước 1: thiết đặt iTunes bên trên Windows 7, Windows 10 như chỉ dẫn ở mục bên trên của bài viết.

Bước 2: cắn cổng liên kết giữa iPhone và cổng tiếp nối usb vào máy tính Windows.

Bước 3: hệ thống sẽ tự nhấn diện iPhone cùng sẽ mất ít phút để cài đặt Driver đến lần kết nối đầu tiên giữa nhị thiết bị.


Bước 4: sau khi hệ thống setup driver iPhone (có thể bạn sẽ phải khởi rượu cồn lại máy), iPhone của các bạn sẽ hiển thị vào iTunes.

Lưu ý: chúng ta nên sử dụng cáp sạc pin iPhone thiết yếu hãng hoặc những thương hiệu phụ kiện apple uy tín. Cáp USB chất lượng kém sẽ làm gián đoạn việc sao chép dữ liệu khi kết nối iPhone với laptop Windows.

Đối với người dùng máy vi tính MacBook, bạn chỉ việc cắm cáp USB để kết nối, khối hệ thống MacOS được thiết đặt sẵn driver iPhone và sẵn sàng chuẩn bị kết nối bất kể lúc nào.

5. áp dụng iFunbox Kết nối laptop với iPhone

Thêm một giải pháp cực đơn giản nữa để kết nối iPhone với lắp thêm tính chính là dùng ứng dụng của mặt thứ 3 như iFunbox. Ứng dụng này không nặng nề hà như iTunes và tất cả nhiều chức năng can thiệp sâu vào khối hệ thống hơn. IFunbox cung cấp cả hai căn cơ Windows, MacOS và có thể dễ dàng cài xuống tại đây.


Bên cạnh khả năng sao chép dữ liệu trường đoản cú iPhone xuống thiết bị tính, iFunbox còn có các tính năng thời thượng sau:

Quản lý, setup và xóa nhạc chuông iPhone.Sao chép, hồi sinh danh bạ rất nhanh.Truy cập vào thư mục tập tin hệ thống trên iOS.Dùng iPhone như một ổ lưu trữ di đụng để sao chép, tàng trữ mọi định hình tập tin.Truy cập vào thư mục tài liệu của từng ứng dụng trên iOS.

6. Tổng kết

Hy vọng bài viết 5 Cách kết nối iPhone với laptop đơn giản, dễ triển khai nhất sẽ giúp bạn dễ dàng kết nối iPhone với máy vi tính của mình. Cùng khám phá nhiều thủ thuật cuốn hút khác tại phân mục Tin tức Di Động Việt luôn luôn được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Nền Con Hổ Đẹp, Ảnh Con Hổ 3D Siêu Chất, 50 Hình Ảnh Con Hổ Đẹp, Ảnh Con Hổ 3D Siêu Chất

Di Động Việt


5/5 - (1 vote)
0 lượt đam mê
Appleđiện thoạiĐiện thoại táo apple iPhoneiPhoneThủ thuật iOSThủ thuật Laptop

Bình luận Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường phải được ghi lại *

lưu giữ tên của tôi, email, và website trong trình duyệt y này mang lại lần bình luận kế tiếp của tôi.


hệ thống 24 shop Di Động Việt Nơi có tất cả các sản phẩm Di Động Việt sẽ kinh doanh, và là nơi Trade-in Thu cũ lên đời. Đặc biệt: Máy qua sử dụng giá rẻ, trả dần dần linh hoạt với rất nhiều phương thức.
116 Thái Hà, p Trung Liệt, Quận Đống Đa, thủ đô (Sắp mở bán)385 quang quẻ Trung, P.10, Quận lô Vấp, tp.hcm (Sắp mở bán)300 Lê Hồng Phong, P.1, Quận 10, tp hcm (Sắp mở bán)79 Đồng Khởi, p. Bến Nghé, Quận 1, tp.hcm 389 Phạm Văn Thuận, p. Tam Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
11 cửa hàng SiS Mobifone - Di Động Việt Hệ thống liên kết theo mô hình cửa hàng in cửa hàng (SiS) giữa Mobifone và Di Động Việt. địa điểm chỉ bán điện thoại Samsung, Oppo, Vsmart, xiaomi mi với giá thấp nhất thị trường.
80 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM291A tô Hiến Thành, phường 13, Quận 10, TP.HCM665 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, TP.HCM122A Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM254 Lê Văn Việt, p Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM