Thường khi cập nhật dữ liệu mang đến bảng, ta buộc phải thêm hàng cùng cột nhằm thêm các dữ liệu mới. Đây là kỹ thuật quan trọng đặc biệt và siêu cơ phiên bản khi chế tạo ra bảng vào Word. Sau đấy là bài phía dẫn bỏ ra tiết.

Bạn đang xem: Kẻ thêm cột trong word

Bài viết vận dụng cho Word 2007, 2010 trở lên.

Cách thêm cột

Muốn thêm cột, bạn click chuột phải vào 1 ô bất kỳ gần cột hy vọng thêm rồi lựa chọn Insert > Insert Columns to lớn the Left, cột mới sẽ xuất hiện ở mặt trái.


*

Muốn thêm cột nằm cạnh phải, các bạn chọn Insert Columns to lớn the Right phía dưới nhé.

Thêm những cột thuộc lúc

Trường hợp hy vọng kẻ thêm 2 cột thuộc lúc, bạn bôi đen 2 cột sát đó rồi bấm chuột phải lựa chọn Insert > Insert columns to the Left để thêm cột vào mặt trái. Chọn Insert > Insert columns khổng lồ the Right nếu như muốn chèn thêm cột ở mặt phải.

*

Khi dùng bảng Word 2013, 2016 trở lên, ta có cách dễ dàng và đơn giản hơn là đưa chuột cho đường kẻ thân 2 cột sao cho xuất hiện lốt +, click một cái là xong.

*

Muốn thêm hàng ta làm cho như sau

Làm tương tự, bạn bấm chuột vào ô cạnh hàng muốn tạo chọn Insert > Insert Rows Above, mặt hàng ngay chớp nhoáng sẽ chèn tức thì phía trên. Chọn Insert Rows Above nếu như muốn chèn sản phẩm phía dưới.

*

Thêm những hàng thuộc lúc

Làm tương tự như cột vậy, hy vọng thêm 2 hàng đồng thời thì tô black 2 hàng cạnh kia rồi chọn Insert > Insert Rows Above.

Trong Word 2013, năm 2016 trở lên, bạn có thể đưa con chuột giữa 2 hàng làm sao để cho xuất hiện tại 1 vết +, bấm vào để thêm.

*

Xóa hàng hay cột trong bảng

Đây cũng chính là kỹ thuật khôn cùng cơ bản bạn cần phải biết. Tôi đã viết một bài xích rất cụ thể tại đây.

Xem thêm: Đánh Giá Nhanh Samsung Galaxy V Plus G318, Samsung Galaxy V Plus

Làm theo các bước hướng dẫn là bạn đã hiểu cách thức thêm cột giỏi hàng trong bảng Word rồi đấy. Khi tạo thành bảng vào PowerPoint, chúng ta cũng làm giống như như trả lời này là được, nó y chang nhau.