iPhone bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes do người dùng nhập sai mật khẩu những lần là sự việc khá nguy hiểm cho người dùng. Hãy xem thêm cách khắc chế iPhone bị vô hiệu hóa hóa tiếp sau đây nếu không thích “dế yêu” của bản thân trở thành cục gạch.

Bạn đang xem: Iphone bị vô hiệu hoá itune

*

iPhone được xem như thể thiết bị di động có unique tốt số 1 hiện nay. Các lỗi hư hư trên thiết bị di động này của "táo khuyết" thường là rất hiếm nhưng người tiêu dùng cũng tránh việc quá khinh suất khi sử dụng siêu phẩm này. Lỗi iPhone bị loại bỏ hóa kết nối với iTunes thường xẩy ra khi bạn dùng thiết đặt mật khẩu cho iPhone nhưng sau đó đã chẳng chú ý mật khẩu của mình. Khi nhập sai mật khẩu không ít lần vẫn khiến điện thoại cảm ứng thông minh xuất hiện thông tin bị vô hiệu hóa. Khi lâm vào tình trạng này chúng ta cũng chớ quá lo lắng, hãy tham khảo nội dung bài viết dưới phía trên để biết cách khắc phục khi chạm chán phải lỗi này nhé.

Trường đúng theo iPhone thường kết nối với laptop và bao gồm iTunes đồng bộ

Nếu bạn liên tiếp kết nối iPhone với laptop và đồng nhất bằng iTunes thì có thể sử dụng chính chiếc máy tính xách tay đó để khôi phục lại iPhone khi thứ bị vô hiệu hóa. Bạn hãy thực hiện các bước sau để phục hồi lại iPhone của mình:

Bước 1: Đầu tiên bạn áp dụng dây cáp USB kết nối iPhone với máy tính xách tay đó cùng khởi hễ iTunes lên.

Bước 2: sau khi đã kết nối iPhone với đồ vật tính kết thúc thì các bạn hãy đợi cho màn hình hiển thị sáng lên và thông tin đã kết nối với vật dụng tính.

cách 3: triển khai Restore cho iPhone. Khi đã xong việc Restore thứ thì điện thoại của bạn không cần được nhập mật khẩu nữa.

*

Trường thích hợp iPhone chưa được kết nối với máy tính xách tay và đồng bộ lần nào

Khi năng lượng điện thoại của chúng ta chưa được kết nối với máy tính xách tay lần như thế nào thì bạn phải thực hiện công việc sau để khôi phục lại iPhone.

Bước 1: Đầu tiên, bạn kết nối iPhone với laptop thông qua dây cáp USB và tắt điện áp nguồn thoại.

Bước 2: Trên máy vi tính bạn hãy khởi cồn iTunes, bây giờ màn hình laptop sẽ hiển thị thông báo iPhone đang ở cơ chế “Disable”. Bạn cần nhấn giữ bên cạnh đó nút nguồn và nút trang chủ trong vài ba giây và giữ nút home để có thể đua sản phẩm về chế độ DFU và phục sinh lại iPhone.

Bước 3: Đợi cho tới khi màn hình hiển thị thông báo iTunes đã nhận được kết nối cùng với iPhone thì các bạn nhả nút home ra.

Sau lúc đã đưa iPhone về chính sách DFU thành công, bây giờ màn hình laptop sẽ hiển thị câu chữ “iTunes đang phát hiện thấy một iPhone trong chính sách phục hồi. Chúng ta cần phục sinh iPhone này trước khi hoàn toàn có thể sử dụng với iTunes”. Bạn cần nhấn OK để tiếp tục.

*

Bước 4: lúc trên màn hình máy tính xách tay hiển thị một cửa sổ mới thì bạn hãy nhấn chọn Restore iPhone để khôi phục lại sản phẩm công nghệ của mình.

Khôi phục iPhone bị vô hiệu hóa hóa cùng với iCloud

Cách fix lỗi iPhone bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes này thường chỉ vận dụng khi sản phẩm bật cơ chế tìm kiếm smartphone là ”Find my iPhone”. Anh tài này là rất có lợi của quả táo giúp fan dùng có thể tìm kiếm năng lượng điện thoại của bản thân mình trong trường đúng theo bị thất lạc một cách hiệu quả và an toàn.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào showroom web: https://www.icloud.com/. Tiếp đó, đăng nhập tài khoản Apple mà của chúng ta tương thích với điện thoại của mình.

Bước 2: Tiếp đến, lựa chọn nút “All Devices” nhằm hiển thị vừa đủ các hạng mục ứng dụng quan trọng trên máy. Sau đó, lựa chọn iPhone cất mã Passcode yêu cầu xóa.

Bước 3: nên chọn lựa nút Erase nhằm xoá mã Passcode. Sau đó, các bạn dùng bạn dạng sao lưu gần nhất để đưa lại những dữ liệu trước đây. Với biện pháp này đang giúp chúng ta có thể vào máy cơ mà không bắt buộc mật mã nữa rồi.

*

Trên đó là những chia sẻ về cách khắc phục và hạn chế iPhone bị vô hiệu hóa hóa, hi vọng sẽ là thông tin hữu ích mang lại bạn. Chúc bạn tiến hành thành công để lại đạt được trải nghiệm tuyệt vời nhất trên “dế yêu” của mình.

Xem thêm: Thông Số Kỹ Thuật Galaxy S4, Điện Thoại Samsung Galaxy S4 Chính Hãng, Cấu Hình

Nếu trường hợp bạn có nhu cầu giữ lại tài liệu khi iPhone, iPad bạn bị vô hiệu hoá kết nối với iTunes hoặc kiếm tìm lại mật khẩu đăng nhập Passcode cũ của iPhone của bạn, hoặc quan yếu khắc phục tình trạng iPhone bị vô hiệu hóa hóa kết nối với iTunes thì nên đến cùng với dịch vụ sửa chữa iPhone của khối hệ thống Bệnh Viện Điện Thoại máy tính 24h để được các chuyên viên kiểm tra với khắc phục. Hãy tương tác với khám đa khoa Điện Thoại laptop 24h theo đường dây nóng : 1900.0213 nhằm được tư vấn.