Khóa kích hoạt là 1 trong tính năng bổ ích trên iPhone. Thế nhưng trong không ít trường hợp, điện thoại iphone bị khóa kích hoạt lại mang về nhiều trắc trở cho chính người dùng máy.

Bạn đang xem: Khoá kích hoạt iphone là gì, gỡ khóa kích hoạt icloud trên iphone hoặc ipad

Khóa kích hoạt ( Activation Lock ) vốn là bản lĩnh giúp bảo đảm an toàn chiếc iPhone của người tiêu dùng khỏi sự truy vấn của tín đồ lạ khi sản phẩm bị thất lạc hoặc mất cắp. Dù hữu ích và rất cần thiết là vậy, mà lại đôi lúc, khóa kích hoạt lại khiến cho iFan – gia chủ ưng thuận của thiết bị cần đương đầu với yếu tố hoàn cảnh ” dù chiếm hữu nhưng lại không thể sử dụng máy tính bảng “. Điều này thường xẩy ra khi bạn đặt hàng lại một chiếc iPhone cũ, mà không hề nhận ra nó đã trở nên khóa trước đó.

*
Điện thoại iPhone bị khóa kích hoạt


Vậy với điện thoại iPhone bị khoá kích hoạt, chúng ta nên làm những gì tiếp theo để giải quyết sự cố? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn chi tiết từ FASTCARE nhé!


Bạn vẫn đọc: Điện thoại iPhone bị khoá kích hoạt, iFan cần làm gì?


Khóa kích hoạt iPhone là gì?

Khóa kích hoạt iPhone được auto bật khi chúng ta kích hoạt trong mục “Tìm iPhone của tôi”. Với tuấn kiệt này, tín đồ khác ko thể truy cập chiếc iPhone của bạn. Vị đó, đây luôn được xem là một tài năng giúp đảm bảo an toàn chiếc iPhone của bạn, khi không may máy rơi vào cảnh tay kẻ khác.

nếu không có tên người cần sử dụng và password của táo khuyết ID, bạn không hề reset và liên tiếp sử dụng thứ của mình. Đồng thời lúc đó, chúng ta cũng gần như không hề vượt khóa kích hoạt iCloud như muốn ước. Đây là sự cố thường mở cửa khi bạn đặt hàng lại mẫu iPhone đã qua sử dụng. Không tính ra, các bạn cũng trọn vẹn có thể gặp gỡ phải hoàn cảnh tương từ như trên máy tính bảng ipad hoặc táo khuyết Watch – gần như thiết bị thân quen thuộc ở trong nhà Táo.

*
Lỗi khóa kích hoạt hoàn toàn rất có thể Open trên iPhone, máy tính bảng ipad và táo apple Watch

Cách tắt khóa kích hoạt trên iPhone

Để tắt khóa kích hoạt trên iPhone, bạn cần phải có táo khuyết ID đang rất được đăng nhập trên máy. Vì vậy, đấy là thao tác các bạn nên áp dụng trước lúc định bán chiếc iPhone của mình cho những người khác. Vào trường hợp bạn oder lại một loại iPhone cũ và nhận ra máy bị khóa kích hoạt, các bạn cần liên hệ người cung cấp tắt khóa kích hoạt trên iPhone từ xa.

Các bước tiến hành như sau:

✤ Bạn truy vấn trang web icloud.com/find và đăng nhập vào tài khoản Apple ID được áp dụng cho máy.

✤ lựa chọn mục All Devices với click chọn mẫu iPhone đang bị khóa kích hoạt.✤ Tiếp theo, bạn chỉ cần chọn Remove from Account. còn nếu như không thấy mục này, bạn hãy chọn Erase iPhone=> Remove from Account là xong.

*
bí quyết tắt khóa kích hoạt iPhone không tính ra, một cách mở khóa kích hoạt iPhone khác cũng khá được một vài iFan sàng lọc là tìm tới sự giúp sức của chủ yếu Apple. Mặc dù nhiên, bạn phải có không hề thiếu sách vở và bệnh từ để chứng minh chiếc iPhone bị khóa kích hoạt là thiết bị của mình.

Có thể các bạn cần:

Cách kiểm tra điện thoại iphone bị khóa kích hoạt lúc mua iPhone cũ

Để tránh trường hợp mua phải chiếc iPhone bị khóa kích hoạt – yếu tố hoàn cảnh mà các iFan khủng hoảng rủi ro xấu chạm mặt phải, bạn phải ” tiếp thu ” phần đa thông tin hữu ích sau phía trên :

✤ Nếu bật iPhone và bắt gặp dòng chữ Set up your iPhone, chứng tỏ chiếc iPhone của doanh nghiệp đã được kích hoạt và không trở nên khóa bởi táo bị cắn dở ID khác.✤ Nếu cái iPhone của công ty yêu mong mật khẩu khi mở lên, chứng minh máy chưa được xóa. Tương tự, trường hợp iPhone yêu cầu hãng apple ID và mật khẩu, chứng minh máy hiện nay đang bị khóa. Vị vậy, bạn cần yêu cầu người phân phối xóa thiết bị bằng phương pháp vào Cài để => thiết đặt chung => Đặt lại => Xóa toàn bộ nội dung và mua đặt. Sau đó, màn hình Set up your iPhone sẽ hiển thị như trên.

Xem thêm: Thi Trắc Nghiệm Lái Xe B2 Trực Tuyến, Download 600 Câu Hỏi Thi Sát Hạch Bằng Lái B2

*
Xóa toàn diện và tổng thể nội dung và thiết lập trên iPhone

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về chứng trạng điện thoại iPhone bị khóa kích hoạt. Hi vọng với những tin tức này, các bạn sẽ không còn bối rối khi chạm mặt phải sự cố.