iPhone 5Scó xây cất vỏ kim loại nguyên khối chắc chắn và thanh lịch trọng, độ mỏng mảnh chỉ 7.6 mm, những viền lắp thêm được tiến công bóng tinh tế. Trọng lượng hết sức nhẹ 112 g giúp bạn cầm giữ, sử dụng máy một bí quyết nhẹ nhàng và thoải mái nhất. Mở ra thêm màu đá quý Champagne, có tác dụng nổi bật sang trọng của những người sử dụng.

Bạn đang xem: Iphone 5s giá bao nhiều 2021

Màn hình khôn xiết nét


*

iPhone 5Scó màn hình4 inchđộ phân giải 1136x640 px,công nghệ IPS LCDcho ánh mắt cực rộng cùng sắc nét, màu sắc trung thực, sống động. Độ phân giải cao góp hình hình ảnh hiển thị mịn, không có hiện tượng bể, vỡ lẽ font chữ ở toàn bộ các góc nhìn.

Vi giải pháp xử lý thế hệ mới mạnh mẽ hơn


*

Vi cách xử trí 2 nhân 64 bit vận tốc 1.3GHz cấp tốc và khỏe mạnh mẽ gấp rất nhiều lần so vớiiPhone 5sẵn sàng đương đầu với bất kỳ game ngốn đồ họa nào trên kho vận dụng Apple Store. Tài năng chạy nhiều nhiệm của sản phẩm cũng được cải thiện đáng kể, mọi thao tác làm việc đều diễn ra rất cấp tốc và mượt trên nền tảngiOS.Hiện tại, chúng ta cũng có thể nâng cấp cho lên game ios 11 mới nhất như trêniPhone X.

Camera 8 Megapixel với đèn flash LED kép 2 tone màu


*

Camera độ phân giải8MPtích vừa lòng thêm đèn flash LED kép cùng với 2 tone color nóng cùng lạnh, được tăng cấp nhiều đối với iPhone 5, như kích cỡ điểm hình ảnh lớn, khẩu độ của ống kính lớn, góp chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn, lấy đến quality hình ảnh cực kỳ sống động và sắc đẹp nét, miêu tả đúng chất lượng và đẳng cấp và sang trọng phần cứng của Apple.

Phím home đồng thời là cảm biến vân tay


*

Cảm trở thành vân tay đem về khả năng bảo mật tốt nhất có thể vì chỉ có người sở hữu của sản phẩm công nghệ mới có thể bẻ khóa được, giúp khóa máy bình yên hơn. Tác dụng này hoàn toàn không gây trắc trở khi thực hiện vì được tích thích hợp thẳng vào nút Home, rất có thể nhận ra vân tay sống nhiều khía cạnh chạm.

Xem thêm: Chúng Tôi Sẽ Liên Hệ Với Bạn Sau Khi Xem Xét Ảnh Của Bạn, Chính Sách Bảo Mật

Thời lượng sạc pin ấn tượng


*

iPhone 5Scó thời lượng pin tuyệt vời với thời gian chờ lên đến mức 10 ngày, xem video clip và phê chuẩn web tiên tục 10 tiếng, nghe nhạc lên tới mức 40 giờ đồng hồ . Chiếcđiện thoạinhỏ gọn này rất tương thích để sát cánh đồng hành với bạn, phục vụ các bước và vui chơi giải trí hàng ngày.