Gần đây, nhiều người tiêu dùng phản hồi iPhone từ bỏ tăng bớt âm lượng. Điều này làm cho tất cả những người dùng khôn xiết phiền khi gọi điện, nghe nhạc hay thậm chí xem video. Nếu như bạn cũng đang gặp mặt trường hợp tương tự như thì cũng đừng quá lo lắng. Sau đây, hãy thuộc nhakhoagiadinh.com.vn khám phá nguyên nhân và phương pháp khắc phục sự chũm này!


*

iPhone tự tăng giảm âm lượng là bộc lộ iPhone bất thần tăng âm lượng hay giảm âm lượng khi không ảnh hưởng tác động vào. Điều này rất có thể khiến bạn bỏ qua các cuộc gọi, tin nhắn hay gần như thông báo đặc biệt quan trọng khi âm thanh iPhone tự giảm đi mức thấp. Hãy trải nghiệm luôn các phương thức dưới đây nếu bạn muốn khắc phục tức thì sự cầm cố này!

Nếu iPhone của khách hàng đang gặp gỡ trình trạng bị xuống pin lúc đặt qua đêm. Chúng ta có thể tham khảo bài viết Cách hạn chế và khắc phục iPhone bị hao pin lúc để qua đêm.

Bạn đang xem: Iphone 4 không tăng giảm âm lượng được

Bạn đang xem: Iphone 4 ko tăng giảm âm lượng được

#Cách 1: kiểm tra ốp lưng iPhone 

Vấn đề lỗi âm lượng iPhone rất có thể xảy ra vị ốp lưng kém chất lượng hay thừa cũ hoặc không phù hợp với iPhone của bạn. Trong trường hợp này, nút âm lượng hoàn toàn có thể bị kẹt bên dưới ốp sườn lưng khiên nó auto nhảy.


*

Vì vậy, chỉ cần tháo vỏ để kiểm tra xem đó bao gồm phải là tại sao khiến iPhone tự tăng bớt âm lượng hay không. Nếu như đúng như vậy, thì bạn cần mua một loại ốp lưng cân xứng với chủng loại iPhone của mình. Nếu không, liên tục xem các giải pháp bên dưới.

#Cách 2: gặm và rút tai nghe nếu khách hàng đang ở chính sách tai nghe

Hãy test ngay phương án này giả dụ iPhone tự tăng âm thanh khi cắm tai nghe. Hoặc khi chúng ta đang sử dụng nhưng tai nghe iPhone từ tăng giảm âm lượng.

Rút ra và cắm lại tai nghe giúp đỡ bạn kiểm tra xem liệu nguyên nhân có nên do tai nghe. Nếu chính xác là vậy, thì bạn chỉ câu hỏi thay tay nghe khác là có thể khắc phục ngay lập tức lỗi âm thanh iPhone tự tăng giảm.


*

#Cách 3: thực hiện khởi rượu cồn lại thiết bị

Khởi cồn lại iPhone có thể giúp bạn giải quyết một số lỗi trên iPhone. Hãy sản phẩm ngay nếu bạn có nhu cầu giải quyết lỗi tự tăng giảm âm lượng trên iPhone. Giải pháp khởi đụng lại iPhone sẽ khác nhau giữa những thiết bị.

iPhone 8 trở xuống:

Bước 1: Nhấn với giữ nút Bên và ngóng Thanh trượt nguồn xuất hiện.

Bước 2: Kéo thanh trượt sang phải với thiết bị sẽ tiến hành tắt.

Bước 3: Bây giờ, chúng ta phải chờ một vài ba phút, sau đó nhấn và giữ nút Nguồn một lượt nữa cho tới khi logo táo hiển thị trên màn hình.


*

iPhone X trở lên:

Bước 1: Nhấn và giữ nút Nguồn và bất kỳ nút âm lượng nào thuộc lúc. Thanh trượt sẽ xuất hiện sau vài phút.

Bước 3: Sau đó, ngóng một vài ba giây trước khi bật thiết bị.


*

#Cách 4: bình chọn xem gồm sự nỗ lực với bluetooth không

Nếu các bạn vẫn gặp gỡ sự ráng tương tự sau thời điểm thử các giải pháp ở trên. Thì hoàn toàn có thể có vấn đề gì đó liên quan đến bluetooth không dây khiến iPhone từ bỏ tăng giảm âm lượng. Bởi đáo, tắt rồi bật lại bluetooth có thể cải thiện được sự cố.

Bước 1: Đi tới Cài đặt của sản phẩm công nghệ iOS và cuộn xuống.

cách 2: search tùy chọn Bluetooth và nhấp vào nó.

Bước 3: tiếp nối chuyển lịch sự BẬT và hóng vài giây trước khi chuyển lịch sự TẮT.


#5. Reset lại iPhone của bạn

Nếu sau thời điểm đã thử hết các phương pháp trên mà lại vẫn không thể nào khắc chế được lỗi music trên iPhone. Thì bạn reset lại máy hoàn toàn có thể là chiến thuật cuối cùng. Mà lại trước tiên, hãy bảo vệ thiết bị của khách hàng đã được sao lưu. Tiếp đến thực hiện tại như sau:

bước 1:  Mở trang bị iOS của doanh nghiệp và tiếp cận Cài đặt.

Bước 2: Sau đó, va vào Chung, cuộn cùng tìm tùy chọn Đặt lại.

cách 3:  Sau đó, các bạn sẽ tìm thấy tùy lựa chọn được hotline là Đặt lại tất cả cài đặt dưới menu đó.

Bước 4: Nhập mật khẩu để xác nhận.

Sau đó chờ vài phút, iPhone của bạn sẽ được xoay lại thiết đặt gốc. Với giờ hãy khám nghiệm xem, âm thanh trên sản phẩm công nghệ đã vận động ổn giỏi chưa.

Xem thêm: Nhận Biết Sạc Iphone Chính Hãng (Real) Hay Hàng Giả (Fake)


Tham khảo thêm bài bác viết: lý giải khắc phục iPhone không cài đặt được vân tay nếu bạn đang gặp gỡ tình trạng tương tự.

Trên đó là những cách thức khắc phục iPhone từ bỏ tăng bớt âm lượng vày nhakhoagiadinh.com.vn mày mò và demo nghiệm thành công xuất sắc trên những máy. Hi vọng những share này có lợi cho bạn! Đừng rụt rè đặt câu hỏi nếu các bạn có thắc mắc trong quá trình thực hiện các thao tác!