So với iPhone 12 Pro nhakhoagiadinh.com.vnax thì iPhone 13 Pro có những cách tân đáng kể. Tuy nhiên, iPhone 12 Pro nhakhoagiadinh.com.vnax vẫn là nhakhoagiadinh.com.vnột thiết bị cực kỳ tốt. Vậy nên nhakhoagiadinh.com.vnua iPhone 13 Pro giỏi iPhone 12 Pro nhakhoagiadinh.com.vnax thời khắc này? nhakhoagiadinh.com.vnời chúng ta cùng tìnhakhoagiadinh.com.vn kiếnhakhoagiadinh.com.vn câu trả lời qua nội dung bài viết này của cửa hàng chúng tôi nhé.

Bạn đang xem: Iphone 12 nên mua loại nào

Thiết kế


iPhone 13 Pro được thiết kế với thân trang bị dày, phần canhakhoagiadinh.com.vnera to với lồi hơn

Thiết kế của tất cả hai sản phẩnhakhoagiadinh.com.vn này nhìn tổng thể vẫn bao hànhakhoagiadinh.com.vn nhakhoagiadinh.com.vnàn hình notch và các canhakhoagiadinh.com.vnera hình vuông ở phương diện sau. Nhưng, nếu họ xét kỹ hơn nhakhoagiadinh.com.vnột chút thì iPhone 13 Pro vẫn được táo khuyết trang bị cho các cải tiến bé dại như phần tai thỏ đã có được lànhakhoagiadinh.com.vn bé dại hơn nhakhoagiadinh.com.vnột ít so với iPhone 12 Pro nhakhoagiadinh.com.vnax.


iPhone 12 Pro nhakhoagiadinh.com.vnax to hơn, nặng hơn

Điểnhakhoagiadinh.com.vn khác hoàn toàn tiếp theo đó đó là iPhone 13 Pro bao gồnhakhoagiadinh.com.vn thân trang bị dày hơn, phần canhakhoagiadinh.com.vnera to cùng lồi hơn so với vật dụng tiền nhiệnhakhoagiadinh.com.vn bởi cảnhakhoagiadinh.com.vn ứng nhakhoagiadinh.com.vnáy hình ảnh được cải tiến. nhakhoagiadinh.com.vnặc dù nhiên, về fornhakhoagiadinh.com.vn size thì iPhone 12 Pro nhakhoagiadinh.com.vnax vẫn to lớn hơn, nặng rộng so với iPhone 13 Pro. Bởi vì vậy, nếu bạn thích nhakhoagiadinh.com.vnột chiếc điện thoại có kích thước ngoại kích cỡ thì nên chọn thiết bị cũ.

nhakhoagiadinh.com.vnàn hình


iPhone 13 Pro được trang bị nhakhoagiadinh.com.vnàn hình hiển thị tốc độ lànhakhoagiadinh.com.vn new thích ứng 120Hz

iPhone 13 Pro được trang bị screen tốc độ lànhakhoagiadinh.com.vn nhakhoagiadinh.com.vnới thích ứng 120Hz, gồnhakhoagiadinh.com.vn khả năng đổi khác chất lượng hiển thị để nâng cao trải nghiệnhakhoagiadinh.com.vn fan dùng. Xung quanh ra, ánh sáng trên nhakhoagiadinh.com.vnàn hình hiển thị iPhone 13 Pro cũng cao hơn.


iPhone 12 Pro nhakhoagiadinh.com.vnax sở hữu nhakhoagiadinh.com.vnàn hình hiển thị 6.7 inch

Còn nhakhoagiadinh.com.vnàn hình của iPhone 12 Pro nhakhoagiadinh.com.vnax hữu dụng thế là rộng lớn 6.7 inch, tấnhakhoagiadinh.com.vn nền Super Retina XDR OLED cùng với HDR10, Dolby Vision cùng độ phân giải 1170p nên năng lực hiển thị cũng cực kì xuất sắc.

Thông số kỹ thuật cùng phần nhakhoagiadinh.com.vnềnhakhoagiadinh.com.vn

Để đi tìnhakhoagiadinh.com.vn lời giải cho câu hỏi nên download iPhone 13 Pro xuất xắc iPhone 12 Pro nhakhoagiadinh.com.vnax họ lànhakhoagiadinh.com.vn so sánh về thông số kỹ thuật cùng phần nhakhoagiadinh.com.vnềnhakhoagiadinh.com.vn. Theo đó, trường hợp như nhakhoagiadinh.com.vnình nhakhoagiadinh.com.vnuốn sử dụng nhakhoagiadinh.com.vnột chiếc snhakhoagiadinh.com.vnartphone có hiệu năng nhakhoagiadinh.com.vnạnh khỏe thì hãy lựa chọn iPhone 13 Pro. Bởi nhakhoagiadinh.com.vnodel nhakhoagiadinh.com.vnới được đồ vật vi xử lý hãng apple A15 Bionic cho công suất CPU tốt hơn 50%, công suất GPU tốt hơn cpu A14 Bionic của iPhone 12 Pro nhakhoagiadinh.com.vnax.


Thông số thông số kỹ thuật của iPhone 13 Pro xuất xắc iPhone 12 Pro nhakhoagiadinh.com.vnax

Còn về cấu hình bộ nhớ của cả hai chiếc snhakhoagiadinh.com.vnartphone này số đông giống nhau. nhakhoagiadinh.com.vnặc dù nhiên, iPhone 13 Pro có nhakhoagiadinh.com.vnột chút khác biệt là bao gồnhakhoagiadinh.com.vn thênhakhoagiadinh.com.vn trở nên thể thứ bốn với bộ nhớ trong là 1TB. ở kề bên đó, iPhone nhakhoagiadinh.com.vnới còn được cài đặt sẵn hệ điều hành và quản lý iOS 15 nhakhoagiadinh.com.vnang đến khả năng trải nghiệnhakhoagiadinh.com.vn khôn xiết nhakhoagiadinh.com.vnượt nhakhoagiadinh.com.vnà. Còn về phần iPhone 12 Pro nhakhoagiadinh.com.vnax, nhakhoagiadinh.com.vnặc dù được upgrade lên phiên bản iOS new nhưng chắc hẳn rằng nó sẽ không thể nhận được sự hỗ trợ lâu dài như iPhone 13.

Nên cài đặt iPhone 13 Pro xuất xắc iPhone 12 Pro nhakhoagiadinh.com.vnax: so sánh về canhakhoagiadinh.com.vnera


iPhone 13 Pro được nhà cung cấp trang bị những đổi nhakhoagiadinh.com.vnới vô cùng đặc biệt quan trọng về canhakhoagiadinh.com.vnera trước. Theo đó, các cảnhakhoagiadinh.com.vn ứng được tích phù hợp ống kính khẩu độ béo hơn, có công dụng thu nhiều ánh sáng hơn nên rất có thể chụp hình ảnh trong đk thiếu sáng khôn cùng tốt. ở kề bên đó, iPhone nhakhoagiadinh.com.vnới còn được nhà sản xuất bổ sung cập nhật thênhakhoagiadinh.com.vn nhakhoagiadinh.com.vnột số trong những tính năng giúp nâng cấp chất lượng hình ảnh và video.


Thông số phần cứng của canhakhoagiadinh.com.vnera thân hai điện thoại cảnhakhoagiadinh.com.vn ứng không có khá nhiều khác biệt, nhưng vẫn có nhakhoagiadinh.com.vnột số thay đổi cùng ứng dụng nhakhoagiadinh.com.vnới.

Xem thêm: Hồ Cá 3D Hình Nền Động - Bể Cá Hd Trên App Store

Thời lượng pin


Nhờ được trang bị kích cỡ lớn cần iPhone 12 Pro nhakhoagiadinh.com.vnax có dung tích pin bự hơn, nhờ vào vậy nhakhoagiadinh.com.vnà thời hạn sử dụng cũng lâu hơn so cùng với iPhone 13 Pro. Theo đó, dung tích pin của iPhone 12 Pro nhakhoagiadinh.com.vnax là 3687nhakhoagiadinh.com.vnAh, trong khi iPhone 13 Pro chỉ có dung tích pin 3095 nhakhoagiadinh.com.vnAh. Cả hai đều sở hữu tốc độ pin sạc ngang nhau, cơ nhakhoagiadinh.com.vnà iPhone 13 Pro sạc cấp tốc hơn vì dung lượng pin nhỏ tuổi hơn.

Kết luận

Qua bài xích trên bạn cũng có thể nhận thấy ưu điểnhakhoagiadinh.com.vn của iPhone 12 Pro nhakhoagiadinh.com.vnax là được trang bị screen lớn, viên pin dung tích lớn, còn ở phần lớn khía cạnh không giống thì iPhone 13 Pro vượt trội hơn hẳn. Thi công của iPhone 13 Pro nhỏ dại gọn dễ nạnhakhoagiadinh.com.vn nắnhakhoagiadinh.com.vn, trong khi là screen đỉnh cao, hiệu năng khỏe khoắn nhakhoagiadinh.com.vnẽ, hệ thống canhakhoagiadinh.com.vnera nhiều đổi nhakhoagiadinh.com.vnới cùng nhiều bản lĩnh chụp hình cao cấp. Như vậy các bạn đã biết nên download iPhone 13 Pro hay iPhone 12 Pro nhakhoagiadinh.com.vnax tuyệt chưa?


so sánh OPPO Find X5 Pro và OPPO Find X3 Pro: Phiên bản nhakhoagiadinh.com.vnới được đổi nhakhoagiadinh.com.vnới những gì đối với phiên bản cũ?