Hủy toàn bộ dịch vụ Mobifone giúp bạn không bị trừ tiền một phương pháp khó hiểu trong quy trình sử dụng.


Nếu bạn nhận biết tài khoản của chính bản thân mình bị trừ chi phí một bí quyết bí ẩn, rất rất có thể thuê bao của khách hàng đang sử dụng những dịch vụ giá chỉ trị gia tăng mà bạn quên hoặc ko rõ vì nguyên nhân gì đã đk và chúng được gia hạn định kỳ. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn chúng ta cách hủy tất cả dịch vụ Mobifone khi không thể nhu cầu thực hiện nữa.

Bạn đang xem: Hủy dịch vụ của mobifone

Kiểm tra những dịch vụ Mobifone sẽ đăng ký

Nếu chúng ta không thể nhớ được mình đang sử dụng những thương mại & dịch vụ gì thì bước trước tiên bạn đề nghị làm là kiểm tra các dịch vụ bằng cách nhắn tin theo cú pháp KT gửi 994 (miễn phí). Tổng đài đang trả lại cho bạn danh sách những dịch vụ thương mại GTGT mà ai đang sử dụng. Nếu không sử dụng dịch vụ thương mại nào các bạn sẽ nhận được tác dụng trả về như của mình:

Cách hủy tất cả dịch vụ Mobifone

Để hủy những dịch vụ Mobifone đã đăng ký thì cú pháp chung sẽ là:

HUY (Tên gói cước) giữ hộ Đầu số đăng ký

Dựa vào danh sách những dịch vụ nhưng mà tổng đài đã liệt kê, các bạn hãy tiến hành hủy lần lượt những dịch vụ không thể sử dụng. Riêng rẽ với dịch vụ Internet 4G thì ko được liệt kê làm việc trên, nhằm kiểm tra dịch vụ thương mại Internet vẫn sử dụng, các bạn soạn KT ALL nhờ cất hộ 999 hoặc soát sổ trên áp dụng My Mobifone tất cả cả trên android lẫn iOS.

*

Ví dụ như trong hình bản thân đang sử dụng gói SM, để hủy gói này chỉ cần soạn HUY SM gửi 999.

Cú pháp hủy những dịch vụ GTGT thông dụng của Mobifone

Dịch vụ Zing MobiFone: HUY ZING gửi 999.Dịch vụ chặn cuộc gọi hotline Barring MobiFone: HUY CB gửi 999.Dịch vụ xem và tải video MobiClip: HUY gởi 9022.Dịch vụ LiveInfo: HUY giữ hộ 9220.Dịch vụ Văn hóa lễ hội đầu số 1111: HUY TIN nhờ cất hộ 1111.Dịch vụ tin tức học tập Mstudy: HUY giữ hộ 9091.Dịch vụ VGAMES MobiFone: HUY VG giữ hộ 9210.Dịch vụ nhạc hóng FunRing MobiFone: HUY nhờ cất hộ 9224.Dịch vụ Mfilm MobiFone: HUY gởi 9033.Dịch vụ WEGAMES MobiFone: HUY WE nhờ cất hộ 9210.Dịch vụ học tiếng anh mEnglish MobiFone: HUY gửi 9140.Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA MobiFone: HUY nhờ cất hộ 9232.Dịch vụ SMS Plus MobiFone: HUY SS gởi 9070.Dịch vụ gọi Busy MobiFone: HUY gởi 9036.

Xem thêm: Cách Hiện Chế Độ Theo Dõi Trên Facebook Bằng Điện Thoại Hiệu Quả

Trên đấy là cách hủy toàn bộ dịch vụ Mobifone để tránh bị trừ chi phí oan dù bạn không thực hiện chúng. Trong trường vừa lòng bạn gặp khó khăn trong câu hỏi hủy những gói cước, chúng ta cũng có thể liên hệ thẳng tổng đài của Mobifone 9090 (200đ/phút) hoặc 18001090 (miễn phí) sẽ được hỗ trợ.