Apex Legends là tựa game hoàn toàn mới nằm trong thể nhiều loại Battle Royale như là PUBG PC, với bối cảnh từ vũ trụ Titanfall do hãng Respawn cách tân và phát triển với kim chỉ nam tranh chấp tay song với PUBG. Là làn gió new trong thể loại Battle Royale phải trải nghiệm của Apex Legends khá mới mẻ vì vậy nếu như khách hàng đang nhạt dần với những game Battle Royale truyền thống như PUBGPC tuyệt PUBG thiết bị di động .. Thì đây chắc chắn là là một tựa game sinh tồn mà chúng ta không thể bỏ qua. Dưới đây là hướng dẫn tải và thiết đặt game Apex Legends trên máy tính xách tay giành cho các bạn chưa biết cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách tải và cài đặt apex legends trên pc

*

Chi tiết phương pháp tải và thiết lập Apex Legends

Bước 1: các bạn hãy truy vấn vào trang web này đề vào trang chủ của Apex Legends. Sau đó, kéo xuống dưới và hãy click chọn Download for free kế tiếp chọn tiếp Origin for PC để thiết lập file cài đặt Origin về.

*

Bước 2: Bây giờ hãy chạy file thiết lập Origin vừa thiết lập về, cửa sổ setup hiện lên chúng ta chọn Install Origin.

*

Bước 3: Cứ nhằm mặc địch các tùy chọn có sẵn tiếp nối tick chọn đồng ý với pháp luật của Origin với bấm Continue.

*

Bước 4: Quá trình thiết lập Origin sẽ tiến hành bắt đầu.

*

Sau khi cài đặt xong, họ cần singin bằng thông tin tài khoản Origin, nhập đúng e-mail và password khi bạn đăng ký kết Origin và lựa chọn Sign in. Nếu chưa có tài khoản Origin, các bạn cũng có thể tham khảo cách đk tài khoản Origin.

*

Bước 5: sau thời điểm đăng nhập thành công, họ sẽ vào được đồ họa của Origin. Các bạn hãy nhập từ khóa Apex Legends tại ô Search games and more ở cửa sổ bên trái (1). Ngay lập tức lập tức bọn họ sẽ thấy game Apex Legends hiện tại ở hành lang cửa số bên nên (2). Nhấn chọn game

*

Bước 6: Bạn bấm tiếp vào Add to lớn Library.

*
Bước 7: bây giờ chúng ta bắt buộc chọn Download with Origin. để tải game Apex Legends về máy 

*

Tiếp tục, họ cân chọn ngôn ngữ ở hành lang cửa số Choose your language tại chỗ này mình chọn English US cùng nhấn Accept để ban đầu tải game.

*

Bước 8: Khi download game chấm dứt các các bạn sẽ thấy Apex Legends vào mục My trò chơi Library, hãy nhấn vào đó.

*

Bước 9: Cuối cùng, gameplay thôi nào hãy nhận nút Play để bước đầu trải nghiệm tựa game Apex Legends các bạn nhé.

*

Cấu hình để nghịch mượt game Apex Legends

Dĩ nhiên cấu hình tối thiểu ngơi nghỉ trên là đầy đủ để nghịch Apex Legends cố gắng nhưng cấu hình tối thiểu chúng ta chỉ rất có thể trải nghiệm trò chơi một giải pháp tối thiểu mà lại thôi và lúc chơi game siêu lag rất có thể bị văng bất cứ lúc nào. Do vậy họ cần nghiêm túc đầu tư chi tiêu một cấu hình cao hơn để chơi game như sau:

Lời kết.

Xem thêm: 119 Review, Đánh Giá Samsung Galaxy C9 Pro : Hiệu Năng "Cực" Mạnh Mẽ

Trên trên đây là toàn bộ hướng dẫn chi tiết cách tải và setup game Apex Legends trên laptop tựa game giống như PUBG PC. Trường hợp thực sự mong muốn đổi gió mê thích thể các loại game phun súng sống sót thì hãy tải game này nhé. Chúc chúng ta thành công.