Trong bài viết hôm trước thì mình đã hướng dẫn cho chúng ta rất chi tiết cách làm clip với phần mềm Proshow Gold rồi, và từ bây giờ chúng ta sẽ tiếp tục với chủ thể làm video clip nhé.

Bạn đang xem: Khám phá cách sử dụng proshow producer đầy đủ và đơn giản

Nhưng khác dòng là ở nội dung bài viết này họ sẽ mày mò về một trong những phần mềm làm video chuyên nghiệp hơn đó là Proshow Producer.

Proshow Producer có toàn bộ các tài năng mà Proshow Gold hiện tại có, bên cạnh đó nó còn hỗ trợ thêm nhiều hào kiệt thú vị không giống nữa, bổ sung thêm những tính năng cao cấp khác mà phần mềm Proshow Gold không có.

Vâng, nếu thân yêu thì bạn có thể vào nội dung bài viết Proshow Gold để xem những tính năng của nó nhé, còn ở bài viết này tôi chỉ tập tầm thường vào chỉ dẫn cách tạo video clip với Proshow Producer cơ mà thôi.


Mục Lục Nội Dung

Hướng dẫn làm video bằng phần mềm Proshow Producer

Hướng dẫn làm đoạn clip bằng phần mềm Proshow Producer

Trước tiên bạn hãy tải và thiết lập phần mượt này vào máy tính xách tay trước đã nhé, bạn có thể lên mạng nhằm tìm kiếm và mua về phiên phiên bản đầy đủ (bản Full), phần mềm này vô cùng thông dụng yêu cầu được rất nhiều trang chia sẻ miễn phí bản quyền rồi nhé các bạn.


Trang chủ: www.photodex.comBạn vào đó để sở hữu phiên bạn dạng mới nhất: link Mediafire / links Box


Trong nội dung bài viết này mình vẫn hướng dẫn tiến hành trên phiên phiên bản Proshow Producer 6.xx, những phiên phiên bản khác chúng ta cũng làm tương tự như nhé.

Xem thêm: Ứng Dụng Tắt Âm Camera Cho Iphone Trong Vòng 1 Nốt Nhạc, Microsoft Pix Trên App Store

Link tải bên trên bao hàm 3 phiên bạn dạng là Proshow Producer 6, Proshow Producer 8 và Proshow Producer 9 nhé những bạn.


NOTE: Nếu bạn có nhu cầu tạo đoạn clip với phiên bạn dạng mới nhất, bản Proshow Producer 9 thì xem hướng dẫn cụ thể tại serie này nhé: biện pháp tạo video với Proshow Producer 9

Sau khi thiết lập xong => các bạn mở ứng dụng này lên. Giao diện thiết yếu của nó sẽ như thế này, hết sức giống cùng với Proshow Gold đúng không ạ