Tât cả toàn bộ tài nguyên--Ảnh stock--Vector--Âm thanh--Thư viện nhạc nền--After Effect template----Graphic templates--Stock video--Slide trình chiếu--Mẫu thiết kế--Quảng cáo--Motion Element--Hiệu ứng đến Premiere--Premiere Project--Plugin--Hướng dẫn cài đặt Adobe--Free--photoshop--fontextensions
*

*

Hướng dẫn thiết kế, Tin

3 cách thiết kế cover facebook ấn tượng

1724 lượt xem

3 cách kiến tạo cover facebook ấn tượng

1. Sử dụng ảnh bìa để tiếp thị sản phẩm2. Biến hóa theo sự kiện, dịp đặc biệt quan trọng hoặc chuyển đổi theo mùa3. Xây dựng giống cùng với logo


3 cách xây dựng cover facebook ấn tượng

*

Ảnh bìa trang cá nhân đẹp, hấp dẫn sẽ tạo ra được tuyệt vời và lạ mắt riêng cho mình trên Facebook. Bởi thế, hãy thử xây đắp cho mình một chiếc Facebook Cover đặc sắc nhất với những cách biến tấu và dụng cụ hỗ trợ rất tốt trong nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm cover facebook

3 cách kiến thiết cover facebook ấn tượng

1. Sử dụng hình ảnh bìa để quảng bá sản phẩm

Nhiều công ty, doanh nghiệp thực hiện thiết kế ảnh bìa Facebook để quảng bá các thành phầm hiện tại hoặc chuẩn bị sửa ra mắt thị trường. Vì chưng thế, bọn họ cần biến tấu hình nền trang Facebook của họ làm thế nào để cho sản phẩm hoặc yêu mến hiệu trong số ấy trở phải nổi bật, mê say và lạ mắt nhất.

*

Facebook cách đây không lâu còn cho phép thêm video lên ảnh bìa cá nhân, tạo thời cơ để doanh nghiệp, cá nhân tương tác với những người dùng tác dụng hơn thông sang một loạt ảnh động, thay vì chỉ có ảnh tĩnh như trước đây. Với bí quyết làm này, Facebook Cover vẫn trở cần sống cồn hơn hẳn, không thể nhàm chán như trước đó kia nữa.

2. đổi khác theo sự kiện, dịp đặc trưng hoặc thay đổi theo mùa

Nếu các bạn cảm thấy hình ảnh bìa cá thể của bản thân quá chán nản thì tất cả thể update những ảnh trên nền theo phần đông sự khiếu nại hoặc thời điểm dịp lễ đặc biệt. Điều này giúp cho bạn vừa bắt kịp xu hướng, vừa trang bị đến trang Facebook của mình nhiều màu sắc hơn, tất cả tính cập nhật hơn.

Hay đơn giản dễ dàng chỉ là chuyển đổi hình ảnh theo mùa. Đây cũng là cách đơn giản và dễ dàng mà hữu hiệu để triển khai mới hình ảnh bìa Facebook của bạn.

3. Kiến tạo giống cùng với logo

Khi các bạn không biết phải kê Facebook Cover thế nào để hoàn toàn có thể toát lên được tinh thần chung của công ty, doanh nghiệp lớn mình thì có thể xem xét câu hỏi thiết kế hình ảnh bìa trùng với biểu tượng logo của chính công ty, doanh nghiệp lớn của bạn. Chúng mang đến sự đồng bộ, thống nhất và bạn cũng có thể biến tấu thành hình ảnh đặc sắc đẹp hơn giả dụ muốn.

Xem thêm: Tai Nghe Sony Chính Hãng Tphcm, Chuyên Tai Nghe Sony Chính Hãng

Thiết kế theo hình thức logo còn là một phương pháp bình yên và tác dụng cho hồ hết trường hợp, độc nhất là những doanh nghiệp hoặc đơn vị chức năng muốn lăng xê thương hiệu.