Cách đăng hình ảnh lên Facebook từ laptop tuy dễ dàng nhưng lại là công việc được không ít người dân dùng mạng xã hội này quan tâm và hay xuyên thực hiện mỗi lúc trực tuyến, nếu như bạn cũng quan tiền tâm phương pháp để đăng hình ảnh lên Facebook, cách tải ảnh lên Facebook cấp tốc chóng, công dụng nhất thì có thể tham khảo ngay bài viết sau từ nhakhoagiadinh.com.vn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn 3 cách đăng ảnh lên facebook không bị vỡ 2022


Người dùng bây giờ khi đăng cam kết Facebook nhiều phần đều bao gồm chung một mục đích đó là share những suy nghĩ, đăng hình ảnh lên Facebook và đoạn phim trong đời sống hằng ngày tới gia đình, đồng đội và xã hội sử dụng Facebook.

Bước 4: Tại cửa sổ Tạo bài xích viết, chúng ta nhập thêm chú giải minh họa mang đến bức ảnh. Tiếp nối nhấn nút Đăng là xong.

Kết quả sẽ như hình minh họa bên dưới đây.

Đăng hình ảnh lên Facebook, biện pháp đăng nhiều ảnh lên Facebook (Cũ)

1. Biện pháp đăng hình ảnh lên Facebook cho máy tính1.1 Đăng hình ảnh lên Facebook với tài khoản cá nhânBước 1: Đăng nhập Facebook của doanh nghiệp và gạn lọc Photo/Video (Ảnh/Video). Ở đây bạn được phép chọn 1 trong 2 biện pháp đăng ảnh:- Đăng ảnh- chế tác Album ảnhTrong lấy một ví dụ này, các bạn chọn Upload Photos/Video (Tải ảnh/video lên)

*

Bước 2: Lựa chọn hình ảnh mà bạn muốn đăng lên Facebook và lựa chọn Open.

Bước 3: chúng ta có thể chèn thêm Status (Chia sẻ trạng thái) của khách hàng + Địa điểm + cảm giác .. -> sau cuối chọn Post (Đăng) để đăng ảnh lên Facebook.

1.2 Đăng nhiều hình ảnh lên Facebook với thông tin tài khoản FanPage FacebookBước 1: Đăng nhập Facebook và vào trang Facebook (Fanpage Facebook) mà chúng ta quản lý. Tại cửa số làm chủ Fanpage, chúng ta chọn Photo/Video.


Tại đây, các bạn có 5 lựa chọn
- Tải ảnh/video lên (Upload Photos/ Video): Up 1 hoặc nhiều ảnh lên fanpage Facebook.
- Tạo album ảnh (Create Photo Album): sinh sản Album ảnh.

Bước 2: Các bạn tiến hành giống Bước 2 của phần đăng ảnh lên Facebook với tài khoản cá nhân, lựa chọn một hoặc những bức ảnh và nhấn Open.

Bước 3: Bạn nhập Trạng thái hay các thông tin chia sẻ khác, kế tiếp chọn Chia sẻ ngay nhằm tải hình ảnh lên Facebook Fanpage

Cách đăng ảnh lên Facebook trên fanpage Facebook có khá nhiều hơn 1 sàng lọc khi tải hình ảnh lên Facebook bằng thông tin tài khoản cá nhân. Nếu bạn muốn trải nghiệm tuấn kiệt này hãy tạo fanpage facebook Facebook về một chủ thể nào đó để thực hiện

1.3 Đăng hình ảnh lên Facebook với thông tin tài khoản Group FacebookBước 1: Đăng nhập vào Facebook và truy cập vào nhóm mà các bạn quản lýBước 2: sàng lọc Ảnh/Video. Ở đây, bạn sẽ được hiện nay thị luôn hộp thoại tìm tới những bức ảnh chứa trên laptop của bạn, lựa lựa chọn một hoặc những bức ảnh để sở hữu lên.

Bước 3: các bạn thực hiện như là Bước 2 của phần đăng ảnh lên Facebook với thông tin tài khoản cá nhân.

Bước 4: Nhập mẫu Trạng thái cùng những cảm xúc, mặt cười cợt hay địa điểm ... Rồi chọn Đăng.

2. Biện pháp tải hình ảnh lên Facebook cho điện thoạiTương tự thao tác làm việc tải hình ảnh lên Facebook cho máy tính, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể thực hiện thủ thuật này trên năng lượng điện thoại. Để tìm hiểu chi tiết hơn, mời bạn tham khảo hướng dẫn cố kỉnh thể Cách tải ảnh lên Facebook mang đến điện thoại.

Một số thủ thuật giỏi với Facebook

1. Tạo nhóm, Group bên trên Facebook.Nhìn chung, việc đăng ảnh lên Facebook trong team giống với lúc tải hình ảnh lên Facebook trên trang cá nhân của người dùng. Chúng ta cũng có thể tạo đội trên Facebook để trải nghiệm chức năng thú vị này

https://nhakhoagiadinh.com.vn/dang-anh-len-facebook-3614n.aspx 2. Xóa hình ảnh trên Facebook.

Xem thêm: Nên Làm Gì Khi Nhổ Răng Sữa Có Chân Không ? Cách Xử Lý Nên Làm Gì Khi Nhổ Răng Sữa Còn Sót Chân Răng

Qua bài viết cách đăng hình ảnh lên Facebook - tải hình ảnh lên Facebook các bạn đã sở hữu thể thuận tiện tải hình ảnh lên Facebook rồi. Nếu như khách hàng nhỡ cài đặt nhầm một bức hình ảnh không đẹp nhất và muốn xóa đi thì có thể tham khảo bài viết cách xóa ảnh trên Facebook để xóa ngay bức hình ảnh đó đi nhé.