Hàng tá lời khen của NHM LPL dành riêng cho đội tuyển JDG sau thời điểm họ vượt qua WBG cùng với tỉ số 3-2 sinh sống tứ kết LPL ngày xuân 2022.

Bạn đang xem: Cách chơi master yi tốc chiến

Chiều 31/3, JDG sẽ có thành công kịch tính trước WBG với tỉ số 3-2, thông qua đó đi tiếp vào Vòng 4 – nơi bắt đầu áp dụng thể thức Double Elimination (Nhánh win – Nhánh Thua). Hội chứng kiến thắng lợi vất vả của Kanavi và các đồng đội, cộng đồng fan LPL đã bao gồm những bình luận xung xung quanh trận đấu này. Dưới đây là những phản hồi tiêu biểu.

*
Trái với cái brand name của cậu ta (ON), cậu ta không để lại tuyệt hảo gì vào trận đấuTên anh ấy là OFF chứ không hẳn ONMissing đã có ván đấu lắp thêm 5 ấy tượng. Cậu ấy không lúc nào trượt (miss) phương pháp của mìnhJDG là đội to gan hơn trông thấy, nhưng lại đội tuyển chọn chọn bên phía đội xanh luôn luôn có được điểm mạnh lớn (Overpowered)Thực ra JDG đã có thể giành chiến thắng khi chọn đội đỏ, dẫu vậy họ lại để cho Huanfeng lựa chọn Zeri trong cả 2 ván đấuTại sao lại là Aatrox?Ngoài Angel và SofM, mọi tuyển thủ còn sót lại của WBG mọi chơi tệ vào trận đấu cùng với JDGTheShy mạo hiểm tuyển lựa Aatrox và nó là một trong con tướng mạo vô dụng. Trong khi Angel tiếp tục bị “quây” vị 2-3 thành viên bên phía JDG nhưng không được hỗ trợ. Tạ ơn trời bởi đội này không thể đi MSI, đó là những lời trọng tâm can của một fan ái mộ TheShyNhững thí nghiệm trong ván đấu đồ vật 5 của WBG thực sự tất cả vấn đề. Tuy thế cũng phải bằng lòng Yagao và Kanavi đã kết hợp ăn ý nghỉ ngơi ván đấu này.WBG vẫn cố rất là rồi, bọn họ đã làm hơn đa số gì mà hồ hết người ao ước đợi. JDG là một trong đội tuyển chọn mạnh, chỉ việc 369 chơi tốt thôi.Yagao đích thực bị reviews thấp. Anh ấy chưa phải Rookie, cũng không hẳn Knight nhưng anh ấy luôn giữ được phong độ vô cùng ổn định. Zoe của anh ấy nằm trong hàng đẳng cấp và sang trọng nhất nỗ lực giớiV5 với TES còn ko thể vượt qua được JDG đấy chứHãy lưu lại phản hồi của tôi, T1 sẽ ảnh hưởng JDG vượt qua tại MSI 2022.

Xem thêm: Slide Trong Powerpoint Là Gì, Định Nghĩa Slide Trong Powerpoint Như Thế Nào

*

Có thể thấy, nhiều phần các dân mạng Trung Quốc mọi đặt niềm tin vào JDG sau mọi màn trình diễn của họ trong khoảng thời gian vừa qua. Mặc dù vậy cũng rất nhiều sự nhớ tiếc nuối dành riêng cho SofM và những đồng đội sau khoản thời gian để thua cạnh bên nút 2-3.

(Nguồn: motgame.vn/sau-chien-thang-truoc-wbg-jdg-duoc-dan-mang-lpl-tung-ho-co-the-thang-t1.game)