Thời gian vừa qua, Microsoft sẽ phát hành thừa nhận hệ điều hành quản lý Windows 11 cùng với sự chuyển đổi rất to về giao diện. Đặc biệt, các tình năng mới của phiên bạn dạng này cũng được người dùng review khá cao. Vậy làm vậy nào để cài đặt và update hệ điều hành Windows 11? Hãy thuộc Nguyễn Kim khám phá cách cài Windows 11 xác nhận và ISO Windows 11 tự Microsoft trong nội dung bài viết dưới phía trên nhé!


Yêu cầu khối hệ thống tối thiểu để thiết lập Windows 11

Hiện nay, Microsoft đã chế tạo phiên bạn dạng Windows 11 bằng lòng để tín đồ dùng hoàn toàn có thể nâng cung cấp miễn tầm giá cho lắp thêm tính. Tuy nhiên, Microsoft cũng đưa ra một số yêu mong về hartware lẫn phần mềm bắt buộc thiết bị của khách hàng đáp ứng đủ điều kiện mới hoàn toàn có thể nâng cấp hệ điều hành. Vậy để tăng cấp lên Windows 11, thiết bị tính của doanh nghiệp cần đáp ứng các yêu ước sau:

Dung lượng cỗ nhớ: Dung lượng bộ nhớ còn trống buổi tối thiểu 64GB trở lên.

Bạn đang xem: 4 cách tải windows 11 chính thức, download iso win 11 từ microsoft

Hỗ trợ chuẩn chỉnh TPM: khối hệ thống yêu ước chip bảo mật thiết bị trường đoản cú phiên phiên bản 2.0 trở lên.Firmware hệ thống: yêu thương cầu hệ thống Windows 64-bit, có tính năng UEFI với kích hoạt Secure Boot.Kết nối internet và tài năng khoản Microsoft: Để cài đặt Windows 11 phải máy tính của người sử dụng phải có kết nối internet với đăng nhập vào tài khoản Microsoft.

Cách cài ISO Windows 11 chính thức

Windows 11 chính thức vừa mới được Microsoft tung ra cho những người dùng toàn cầu. ở bên cạnh việc cập nhật từ Windows Update, người dùng có thể tải tệp tin ISO của phiên bản mới này về nhằm tiến hành cài đặt cho máy tính.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thông tin tài khoản xong, bạn hãy kéo xuống phần Download Windows 11 Disk Image (ISO). Tại đây, các bạn hãy bấm vào Select Download rồi chọn Windows 11.

*

Bước 3: Sau đó, bạn nhấp vào Download đang thấy Microsoft yêu cầu nhập thêm thông tin ngôn ngữ của hệ điều hành ở mục Select the product language. Tiếp theo, bạn bấm vào Choose one rồi lựa chọn English International, kế tiếp nhấn Confirm.

*

Bước 4: Cuối cùng, bạn bấm vào nút xanh tất cả chữ 64-bit Download để tải file ISO của hệ quản lý điều hành Windows 11 về máy.

*

File ISO của Windows 11 có dung tích khoảng 5.1GB, vì thế bạn phải đảm bảo mạng Internet bình ổn và đủ nhanh để quy trình tải về không bị gián đoạn hay chạm chán sự cố.

Nếu laptop không bắt được wifi chúng ta có thể thử một số trong những cách như khởi rượu cồn lại máy, reset thứ tính, reset router và thường xuyên quét virus mang lại thiết bị...

Cập nhật Windows 11 từ Windows 11 Insider Preview không mất dữ liệu

Ngoài hệ điều hành và quản lý Windows 11 bao gồm thức, Microsoft còn được cho phép người dùng update từ phiên phiên bản Windows 11 Insider Preview nhanh chóng.

Bước 1: Để tải Windows 11 vào Settings > Windows Update > Windows Insider Program.

*

Bước 2: Bạn nhấn vào mục Stop getting preview builds rồi gạt nút On trên mục Unenroll this device when the next version of Windows releases. Hệ thống sẽ auto hủy phiên bản hiện tại cho tới khi phiên bạn dạng Windows 11 xác định được phạt hành. Đồng thời, máy tính vẫn lưu giữ giữ phần lớn dữ liệu, ứng dụng hiện có.

*

Cách tải, cập nhật Windows 11 tức thì trên Windows 10

Để cài đặt và update Windows 11 ngay trên Windows 10, bạn hãy triển khai theo các thao tác làm việc dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy vào mục Settings rồi chọn Update & Security. Hoặc nhấn vào mục tìm kiếm kiếm bên trên thanh Taskbar rồi kiếm tìm Check for Update.Bước 2: Sau đó, các bạn sẽ thấy một thông tin mời upgrade lên Windows 11 bằng lòng từ Microsoft. Tiếp đến, bạn nên lựa chọn Download and Install để nâng cấp Windows 11 về thứ tính.

*

Bước 3: Cuối cùng, các bạn hãy đợi hệ thống update thành công xuất sắc rồi triển khai đăng nhập để yêu cầu hệ quản lý Windows 11 mới nhất nhé.

Cách tải, cập nhật bằng Windows Installation Assistant

Hướng dẫn này giành riêng cho những trang bị tính, PC đã đạt được yêu mong để nâng cấp hệ điều hành nhưng không sở hữu và nhận được thông báo từ Windows Update. Mặc dù nhiên, nếu bạn đã có lời mời từ hệ thống Nguyễn Kim khuyến khích mình muốn hiện theo cách trên để buổi tối ưu thời gian và thao tác.

Bước 1: truy cập vào trang web TẠI Đ Y tiếp nối chọn Before you begin ngay bên dưới mục Windows 11 Installation Assistant để tò mò các tin tức và điều kiện trước lúc tải.

*

Bước 2: tiếp theo sau bạn click vào nút Download Now màu xanh sau đó thực hiện các bước cài đặt theo phía dẫn.

*

Cách kiểm tra laptop đủ điều kiện update Windows 11

Để tăng cấp hệ điều hành quản lý Windows 11, đồ vật tính của bạn phải đáp ứng nhu cầu được các yêu cầu về hartware lẫn ứng dụng mà Microsoft để ra. Vậy làm cố gắng nào để biết máy tính xách tay có đủ điều kiện update phiên bạn dạng mới này? chúng ta hãy thực hiện theo các thao tác hướng dẫn sau đây:

Bước 2: các bạn mở tệp tin vừa mới tải về bằng cách nhấp chuột phải rồi lựa chọn Open.

*

Bước 3: Sau đó, nhấn vào ô I accept the terms in the License Agreement rồi chọn Install. Bước 4: Sau khi phần mềm Windows PC Health check load xong, bạn hãy lựa chọn vào ô Finish để hoàn tất thừa trình cài đặt phần mềm Windows PC Health check về máy.Bước 5: Tiếp đến, các bạn chọn Check Now để bắt đầu công câu hỏi kiểm tra xem máy vi tính có đủ điều kiện tăng cấp Windows 11 xuất xắc không.

*

Bước 6: sau khoản thời gian kiểm tra, hệ thống sẽ gửi thông báo kết quả cho bạn. Nếu lắp thêm tính của chúng ta đủ điều kiện tăng cấp Windows 11 thì khối hệ thống sẽ gửi thông báo “This PC can run Windows 11”. Còn trường hợp không đáp ứng đầy đủ điều khiếu nại thì hệ thống sẽ gửi thông báo “This PC doesn"t currently meet Windows 11 system requirement”.

*

Còn ví như không đáp ứng đầy đủ điều kiện thì hệ thống sẽ gửi thông báo “This PC can’t Windows 11”.

*

Bước 7: Để xem vớ cả kết quả mà khối hệ thống đã kiểm tra, bạn nên chọn vào ô See all results.Bước 8: phần đông mục được hệ thống đánh dấu tích màu xanh là đã đạt được yêu cầu upgrade Windows 11. Còn ngược lại, dấu x màu sắc đỏ là máy của khách hàng không đạt yêu thương cầu tăng cấp của Microsoft đặt ra.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Aatrox Top Mua 7, Cách Chơi Aatrox Mua 7

Gợi ý mọi dòng máy laptop chính hãng, giá xuất sắc tại Nguyễn Kim

Trên trên đây là bài viết chúng tôi phía dẫn các bạn cách sở hữu Windows 11, cài đặt file ISO Windows 11 Insider Preview, update Windows 11 ngay trên Windows 10 và biện pháp kiểm tra máy bao gồm đủ điều kiện tăng cấp phiên phiên bản mới không. Hy vọng, cùng với những tin tức trên đang giúp chúng ta nâng cấp Windows 11 thành công và thử dùng phiên bản mới đầy độc đáo này.