Khi iPhone bị loại bỏ hóa vì chưng nhập không đúng mật mã mang đến lần, thả vào nước, màn hình không phản hồi, hay là cập nhật hoặc bẻ khóa không thành công, điều quan trọng đặc biệt là khôi phục hình ảnh từ iPhone bị loại bỏ hóa kể từ lúc sửa trị nó có thể dẫn cho mất dữ liệu.

Bạn đang xem: Hình ảnh iphone bị vô hiệu hoá

Nó hơi lộn xộn nếu khách hàng chưa từng sao lưu lại trước đó, các bạn không thể khôi phục ảnh của mình từ tệp sao lưu lại trước đó.

Tuy nhiên, tất cả những phương pháp để khôi phục hình ảnh từ iPhone bị loại bỏ hóa nhưng không phải sao lưu. Cùng tìm hiểu thêm những ngôn từ sau với tìm cho doanh nghiệp giải pháp cân xứng nhất để khôi phục những bức ảnh quý giá của bạn.

*


Xử lý sự cố:

Cảnh báo: Nếu iPhone của khách hàng bị vô hiệu hóa vì nước bị hỏng, chúng ta cũng có thể sửa iPhone bị hỏng theo phía dẫn của link này -Làm vắt nào để thay thế sửa chữa iPhone bị lỗi nước.


Phương pháp 1 Khôi phục ảnh từ iPhone bị vô hiệu hóa hóa cơ mà không yêu cầu sao giữ qua iCloud.com

Miễn là các bạn đã đăng nhập ID táo bị cắn và bật iCloud bên trên iPhone bị vô hiệu hóa, ảnh của các bạn trên iPhone sẽ auto được đồng bộ hóa cùng với iCloud.com. Và chúng ta có thể dễ dàng khôi phục hình ảnh của mình từ đó, hãy làm cho theo quá trình dưới đây.

Bước 1 Đăng nhập iCloud.com

Tìm một máy tính xách tay hoặc một thiết bị cầm tay / máy tính xách tay bảng khác, mở trình duyệt, truy cập iCloud.comvà đăng nhập bằng thông tin tài khoản và mật khẩu của bạn.

Bước 2 Khôi phục ảnh của bạn

Trên iCloud.com, chọn Hình hình ảnh từ các biểu tượng được liệt kê. Ở đó, bạn cũng có thể xem trước toàn bộ các bức ảnh hiện đang rất được lưu trữ bên trên iPhone đã bị vô hiệu hóa của mình.

*

Bạn hoàn toàn có thể chọn hình ảnh bạn muốn phục sinh và mua chúng xuống thư mục PC hoặc chúng ta cũng có thể chia sẻ bọn chúng qua email.

Phương pháp 2 Khôi phục ảnh từ iPhone bị vô hiệu hóa mà không đề nghị sao lưu lại qua FoneLab

Có rất nhiều công cụ khôi phục tài liệu iOS bên trên thị trường, tại đây, chúng ta có thể thử sử dụng FoneLab để khôi phục ảnh của bản thân từ iPhone bị vô hiệu hóa hóa.

FoneLab là một phương án thay nỗ lực iTunes bài bản để quản lý dữ liệu iOS và sửa lỗi. Bạn có thể sử dụng FoneLab để khôi phục dữ liệu bị mất và ẩn từ iPhone bị vô hiệu hóa hóa hoặc thông thường và sửa iPhone bị loại bỏ hóa.

*

Bước 1 tải xuống FoneLab bên trên PC của bạn, khởi chạy nó

Tải xuống cài đặt xuống vật dụng Mac cài đặt xuống cài xuống đồ vật Mac

Bước 2 liên kết iPhone bị vô hiệu hóa hóa của chúng ta với PC

Sử dụng cáp USB để kết nối thiết bị của khách hàng với PC, đảm bảo an toàn rằng bạn có liên kết ổn định nhìn trong suốt quá trình.

Bước 3 chọn Khôi phục dữ liệu iOS

Ba cơ chế chung được liệt kê.


Phục hồi tài liệu iPhone là khôi phục dữ liệu từ các thiết bị, sao lưu iCloud và iTunes.Phục hồi khối hệ thống iOS là sửa lỗi hệ thống iOS bên trên thiết bị.Sao lưu cùng khôi phục tài liệu iOS là sao lưu với khôi phục tài liệu trên thiết bị.

Ở đây, chúng tôi sẽ cần hồi sinh dữ liệu iOS để khôi phục ảnh từ iPhone bị vô hiệu hóa hóa của bạn.

Bước 4 lựa chọn các hình ảnh quan trọng và phục hồi vào PC

Trên giao diện, nhấp vào Bắt đầu Scan, FoneLab sẽ bước đầu quét toàn bộ dữ liệu còn sót lại trên iPhone.

*

Khi quy trình quét hoàn tất, hãy nhấp vào camera Roll, Photo Stream, Thư nhakhoagiadinh.com.vnện ảnhẢnh ứng dụng riêng biệt, vớ cả ảnh trên iPhone bị vô hiệu hóa hóa sẽ được hiển thị dưới 4 phần.

Chọn ảnh bạn ước ao khôi phục, bạn cũng có thể chọn khôi phục một số dữ liệu khác, chẳng hạn như tin nhắn văn bản, danh bạ, lịch sử vẻ vang trò chuyện của một số ứng dụng mạng làng hội, v.v.

*

Hoàn tất bài toán chọn ảnh, nhấp vào Khôi phục, FoneLab đang nhắc chúng ta chọn thư mục để lưu trữ ảnh hoặc chúng ta có thể sử dụng thư mục khoác định. nhấn OK nhằm tiếp tục, FoneLab sẽ phục sinh tất cả ảnh và chuyển chúng nó vào thư mục.

Sau khi quá trình hoàn tất, bạn có thể tìm thấy gần như bức ảnh đó vào thư mục.

Phương pháp 3 Khôi phục hình ảnh từ iPhone bị vô hiệu hóa hóa qua iTunes

Nếu bạn đã đồng điệu hóa iPhone bị vô hiệu hóa của bản thân mình với iTunes trước đó, bạn cũng có thể thử sao giữ iPhone bị vô hiệu hóa của mình bằng iTunes. Sau khi sao lưu thành công, bạn có thể sửa iPhone bị loại bỏ hóa và phục hồi tệp sao lưu lại iTunes vào iPhone của mình, vớ cả hình ảnh cùng với dữ liệu sẽ được phục hồi.

Bước 1 kết nối iPhone của bạn với PC

Sử dụng phụ kiện USB và kết nối thiết bị của người sử dụng với PC, iTunes sẽ nhận dạng iPhone của người sử dụng và tự động khởi chạy.

Bước 2 Xác định vị trí iPhone bị loại bỏ hóa của bạn

On Thiết bị (Denhakhoagiadinh.com.vnces), nhấp vào hình tượng iPhone bị vô hiệu hóa của công ty và truy vấn Tổng kết.

Bước 3 Sao giữ iPhone của bạn

Trên giao diện, đi tới Sao lưu. Sau đó, tiến công dấu laptop này, iTunes sẽ sao lưu lại dữ liệu của khách hàng trên PC. Nhấn vào Back Up Now, iTunes sẽ ban đầu lưu dữ liệu của chúng ta trên iPhone này. Chỉ nhakhoagiadinh.com.vnệc đợi một lúc.

*

Sau khi sao lưu, bạn cũng có thể gửi thiết bị của chính mình để sửa chữa. Khi nó được sửa chữa, hãy kết nối iPhone của người sử dụng với PC và phục sinh ngày từ tệp sao lưu. Toàn bộ các bức hình ảnh sẽ được truy xuất.

Phương pháp 4 Khôi phục ảnh từ iPhone bị vô hiệu hóa qua iCloud tự động Backup

Nếu các bạn đã đã nhảy iCloud tự động sao lưu bên trên iPhone bị loại bỏ hóa, sau đó nó sẽ auto sao lưu tất cả dữ liệu vào iCloud khi chúng ta sạc, khóa iPhone hoặc kết nối với WiFi.

Trong trường thích hợp này, chúng ta cũng có thể chọn sửa iPhone bị vô hiệu hóa hóa trước, kế tiếp khôi phục ảnh từ tệp sao giữ iCloud.

Bây giờ, chúng ta hãy thử sửa iPhone bị loại bỏ hóa.

Khi iPhone của công ty bị loại bỏ hóa để mở khóa hoặc unlock không thành công, bạn cũng có thể chọn bí quyết sửa iPhone bị vô hiệu hóa của chính mình bằng FoneLab. FoneLab hoàn toàn có thể giúp chúng ta sửa nhiều lỗi khối hệ thống iOS cùng kích hoạt iPhone của bạn.

Bước 1 Khởi chạy FoneLab và kết nối iPhone của người sử dụng với PC

Tải xuống cài đặt xuống vật dụng Mac cài đặt xuống download xuống sản phẩm Mac Bước 2 chọn Khôi phục khối hệ thống iOS

Tại đây, nhằm khắc phục lỗi trên iPhone, họ cần chọn Phục hồi hệ thống iOS. Nhấp vào bước đầu để phát hiện nay iPhone của bạn.

*

On Chế độ nâng cao, FoneLab đã cung cấp cho mình một số chương trình các đại lý để bạn sửa chữa thiết bị. Chọn 1 và nhấp vào Sửa chữa, FoneLab sẽ bước đầu tải xuống chương trình cửa hàng và sau đó sửa máy của bạn.

Xem thêm: Khi Nào Nên Nhổ Răng Khôn Mọc Lệch Có Nên Nhổ Không, Răng Khôn Mọc Lệch: Hiểu Đúng Và Hiểu Sai

*

Tiếp theo, làm theo hướng dẫn với hoàn vớ thiết lập. Sau đó, bạn cũng có thể sử dụng iPhone bình thường và hình ảnh cũng như số đông dữ liệu sẽ được khôi phục.

Tất cả các phương pháp có thể được liệt kê cho bạn, hãy lựa chọn một phương thức phù đúng theo nhất