Bạn tiếp tục quên tắt sản phẩm công nghệ tính, các bạn muốn hẹn giờ đồng hồ tắt vật dụng win 7 nhanh chóng với nhất? Đừng quá băn khoăn lo lắng vì trong bài viết ngày hôm nay, nhakhoagiadinh.com.vn sẽ share đến chúng ta chi tiết biện pháp hạn giờ đồng hồ tắt máy tính win 7 một cách dễ ợt nhất. Nếu khách hàng còn gặp gỡ khó khăn trong việc tìm và đào bới kiếm giải pháp hẹn giờ này thì hãy dành một ít thời gian để theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên của công ty chúng tôi nhé!Cách hẹn giờ tắt vật dụng win 7Với các thủ thuật hẹn giờ tắt sản phẩm win 7 dưới đây, các bạn sẽ không còn đề nghị phải lo ngại ngồi mấy tiếng đồng hồ đeo tay canh tắt laptop khi nên tải xuống 1 dung lượng lớn nữa.

Bạn đang xem: Hẹn giờ tắt máy tính pc win 7

Bước 1: Bấm tổng hợp phím Windows + R để vào Run – rồi bấm Enter .Bước 2: Tiếp theo gõ lệnh: shutdown -s -t 3600 -c”tắt trang bị sau 3600 giay” rồi ấn Enter -> Điều này có nghĩa máy tính xách tay của bạn sẽ tắt máy trong khoảng 1 tiếng nữa.

*
Giải thích mẫu lệnh như sau:

Shutdown: lệnh tắt chung-s : Là hành động thực hiện ( -s = shutdown)-t : Lệnh thời gian vào Dos tính bằng giây.600 : Sau từng nào giây thi sẽ tắt máy -> Ở đó là sau 600 giây, giỏi 10 phút nữa sẽ tự động hóa tắt máy. Các bạn có nhu cầu tắt sau bau nhiêu phút thì nên x60 giây nhằm ra số giây nhé?-c : là đoạn ghi chú mang đến bảng thông báo, chúng ta không cần phải có đoạn này –c”..”.

Lệnh không cần ghi chú nhằm tắt lắp thêm sau 10 phút nữa là: shutdown -s -t 3600Thời gian tắt trang bị tính, máy tính xách tay sau thời gian hay cần sử dụng nhất:

5 phút: shutdown -s -t 30010 phút: shutdown -s -t 60015 phút: shutdown -s -t 90030 phút: shutdown -s -t 18001 tiếng: shutdown -s -t 36002 tiếng: shutdown -s -t 72003 tiếng: shutdown -s -t 108004 tiếng: shutdown -s -t 14400

Bước 3: Hệ thống sẽ hệ ra thông báo cụ thể về việc tắt thiết bị tính, máy tính xách tay tự động.Bước 4: Nếu không muốn tắt máy, hoặc sửa lại thời gian tắt đồ vật có thể hủy việc tắt tự động bên trên bằng lệnh Run shutdown –a –> Bấm Enter.

*
Bước 5: Hệ thống sẽ có thông báo về việc hủy này.Tương tự cho các phiên phiên bản Windown khác các chúng ta cũng có thể làm tương tự như cho laptop PC, laptop đơn giản dễ dàng nhất.Cách hẹn giờ tắt đồ vật bằng ứng dụng mShutdownĐể tắt sản phẩm công nghệ tính, laptop tự động đơn giản hơn các bạn hãy tải phần mềm tắt đồ vật mShutdown. Chỉ cần download xuống, thiết đặt là chúng ta cũng có thể hẹn giờ tắt thiết bị tính, máy tính xách tay sử dụng 7 8 8.1 10 của cả win XP.

Xem thêm: Phục Hồi Word Chưa Lưu Siêu Đơn Giản, Dễ Thực Hiện, 2 Cách Lấy Lại File Word Khi Chưa Kịp Lưu Cực Dễ

*
Trên đây là tổng hợp công việc hẹn giờ đồng hồ tắt máy win 7 chi tiết nhất mà lại nhakhoagiadinh.com.vn muốn share đến những bạn. Hi vọng những tin tức được cung cấp trên nội dung bài viết sẽ góp ích nhiều cho những bạn. Cập nhật và theo dõi nhakhoagiadinh.com.vn thường xuyên để nhận ra thêm những thủ thuật hay nữa nhé. Cảm ơn chúng ta đã dành thời hạn quan trọng tâm đến nội dung bài viết trên trên đây của bọn chúng tôi!


*


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề nghị được ghi lại *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website

lưu giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình coi xét này cho lần comment kế tiếp của tôi.