Là tập phim cổ trang khai thác trận đánh tranh giành quyền lực tối cao nơi triều chủ yếu và vùng hậu cung, Vạn Phụng đưa ra Vương của TVB nhanh chóng chinh phục người xem ngay lập tức từ đầy đủ tập đầu lên sóng, càng trong tương lai thì phim càng cuốn hút với tình tiết khó lường cùng diễn xuất không cần phải bàn ôm đồm của dàn diễn viên chất lượng.

*

Bối cảnh của phim Vạn Phụng đưa ra Vương được rước vào thời bên Thanh, hôm nay đang rơi vào tiến trình suy vong bên dưới sự trị vị của vua Đạo quang Đế Miên Ninh (Trần Cẩm Hồng). Mặc dù hậu cung có rất nhiều phi tần, mỹ nữ, cơ mà ông chỉ đắm đuối tình với người bạn thanh mai trúc mã Nữu Hỗ Lộc Y Lan (Tuyên Huyên). Đáng tiếc, Y Lan giờ sẽ là vk của chính bạn anh cùng phụ thân khác bà mẹ của Ninh tên Mục Thân vương Miên Di (Bành quan tiền Trung). Không lâu sau, Di tử vong ngoài mặt trận khi nạm quân đi tiến công trận. Hoàng thái hậu Trát Lạp Phân (Huỳnh Thục Nghi) nhận định rằng Y Lan là điềm gở, bà ao ước tế sinh sống cô nhằm tuẫn táng cho đàn ông mình. Khi sẽ sách lập Nguyên Uyển (Hồ Hạnh Nhi) có tác dụng hoàng hậu, Ninh đọc tin dữ, liền bỏ đi để cứu Lan. Không những vậy, Lan kế tiếp còn được vua Miên Ninh phong có tác dụng phi, khôn xiết mực cưng chiều.

*
Thế nhưng, cùng vì vậy mà hậu cung bước đầu xảy ra một loạt những cuộc ác đấu để tranh sủng. Uyển phối phù hợp với thái hậu, các lần ép Lan vào con phố chết. Thậm chí, Uyển còn tồn tại tư tình cùng với Thụy Thân vương Miên Hân (Trần đánh Thông), 2 người thủ đoạn đảo chính. Trong lúc đó, cung đàn bà Thái Lam (Hồ Định Hân) mạo dìm là con gái thất lạc của Thôi ma ma (Trình Khả Vi). Vày thâm tình với Thôi, Lan các lần bị Lam uy hiếp nhằm rồi cuối cùng cô phải gật đầu để Lam làm quý nhân, cầu cạnh vào Ninh.

*
Muốn tồn tại trong chốn hậu cung đầy khốc liệt này, Y Lan đề xuất dần gạt bỏ phiên bản tính lương thiện, thay đổi thành vương vãi quý phi ko từ thủ đoạn, “thuận ta thì sống, nghịch ta thì chết”. Điều này đã khiến cô từng bước đi vào vết xe cộ đổ của một kẻ giành được thiên hạ nhưng mà cả cuộc sống trong cô độc, chính là vạn phụng chi vương…
Bạn đang xem: Tieu thuyet

Đạo diễn


Văn Vĩ Hùng

Diễn viên
Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Chống Đạo Văn Online Miễn Phí, Chính Xác Nhất

Dương Tú Huệ, Giang Mỹ Nghi, hồ Định Hân, hồ nước Hạnh Nhi, Huỳnh Thục Nghi, Lý tứ Hân, trần Cẩm Hồng, è Sơn Thông, Trình Khả Vi, Tuyên Huyên