Hiện nay, phương pháp hạ cấp những thiết bị tiện ích ios 11.3.1 sau khi Apple đã khoá sign vẫn được rất nhiều người thân thiết để rất có thể đưa trang bị iPhone, iPad của mình về phiên bạn dạng iOS cũ và bình ổn cho sản phẩm hơn, cũng giống như dành cho các ai đang xuất hiện ý định Jailbreak iOS.

Bạn đang xem: Hạ cấp ios khi bị khóa sign

Trước đó, 9Mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách Jailbreak ios 11.3.1 mang lại iPhone, iPad sẽ được rất nhiều người quan tiền tâm. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn liên tiếp hướng dẫn các bạn cách hạ cấp những thiết bị game ios 11.3.1 sau thời điểm Apple sẽ khoá sign dành riêng cho những ai muốn thực hiện việc Jailbreak này.


*

Hạ cấp những thiết bị tiện ích ios 11.3.1 sau thời điểm Apple vẫn khoá sign

Các bước tiến hành cách hạ cấp cho iOS 11.3.1 mang lại iPhone, iPad sau khoản thời gian Apple vẫn khoá Sign như sau:

Bước 1 : chúng ta truy cập vào địa chỉ hỗ trợ hạ cung cấp iOS 11.3.1 cho iPhone, iPad đã khoá sign TẠI ĐÂY.Bước 2 : sau khi truy cập thành công vào địa chỉ này, các bạn sẽ tìm tìm phiên bạn dạng iPhone mà mình đang sử dụng tại đây để sở hữu phương án hạ cấp cân xứng với thiết bị nhất.


*

Bước 3 : Tại ví dụ này, 9Mobi.vn sẽ triển khai việc hạ cấp cho iOS 11.3.1 đến iPhone 6 sau khi Apple đã khoá Sign. Từ bây giờ các bạn sẽ lần lượt triển khai tải những file yêu mong mà khối hệ thống đưa ra.


*

+ download iOS 11.3.1 cân xứng với phiên phiên bản iPhone, ipad tại đây: Download quả táo 11.3.1.+ cài đặt iTunes phiên bản mới nhất tại đây: cài iTunes.+ sở hữu Cydia Impactor phiên phiên bản mới độc nhất tại đây: tải về Cydia Impactor.


Bước 4 : tiếp theo đó, chúng ta tiếp tục tải đầy đủ file cung ứng hạ cấp iOS 11.3.1 mang lại iPhone, máy tính bảng ipad mà showroom này cung cấp.


*

Bước 5 : sau khoản thời gian đã cài đặt hết những dữ liệu đề nghị thiết, các các bạn sẽ cần đề nghị nhét những file cài đặt tải về này vào chung 1 folder ở ngoài screen chính (Desktop) và đặt tên thư mục này là downgrade .


*

- những file cần có trong folder downgrade này:

+ Futurerestore or futurerestore.exe+ blob.shsh2 (file shsh ios 11.3.1 trên iPhone, máy tính bảng ipad của bạn)+ sep-firmware.n61.RELEASE.im4p+ Mav10-6.60.00.Release.bbfw+ BuildManifest.plist+ 11.3.1.ipsw

Bước 6 : thời gian này, chúng ta kết nối iPhone với thứ tính, và áp dụng công núm Cydia Impactor để thiết đặt file Nonce Setter for quả táo mà chúng ta đã cài đặt về trước đó.

+ Với chúng ta đang thực hiện iOS 11 : chúng ta cài đặt file noncereboot_empty_list.ipa lên iPhone bằng công cố gắng Cydia Impactor.


+ Với chúng ta đang áp dụng iOS 10 : các bạn cài đặt file v0rtexNonce.ipa lên iPhone bằng công nuốm Cydia Impactor.

Bước 7 : Để bắt đầu quá trình hạ cấp những thiết bị ios 11.3.1 sau khoản thời gian Apple đang khoá sign, bọn họ sẽ mở khí cụ Command Prompt (cmd) và thực hiện nhập đoạn mã sau:

+ Với người sử dụng Windows : nhập cd %USERPROFILE%/Desktop/downgrade

+ Với người sử dụng Macbook : nhập cd -/Desktop/downgrade

Bước 8 : Sau đó, chúng ta tiếp tục nhập chiếc lệnh sau để bắt đầu tiến hành việc hạ cấp những thiết bị ios 11.3.1 sau khoản thời gian Apple đã khoá sign.

+ Với người tiêu dùng Windows : nhập


futurerestore.exe -t %USERPROFILE%Desktopdowngradelob.shsh2 -s sep-firmware.n61.RELEASE.im4p -b Mav10-6.60.00.Release.bbfw -p BuildManifest.plist -m BuildManifest.plist 11.3.1.ipsw

+ Với người tiêu dùng Macbook : nhập

./futurerestore -t -/Desktop/downgrade/blob.shsh2 -s sep-firmware.n61.RELEASE.im4p -b Mav10-6.60.00.Release.bbfw -p BuildManifest.plist -m BuildManifest.plist 11.3.1.ipsw

Bước 9 : tức thì lập tức hệ thống sẽ tiến hành việc hạ cấp iOS 11.3.1 mang lại iPhone, iPad của chúng ta một bí quyết tự động.

Lưu ý : Trong quy trình thực hiện nếu như bạn gặp mặt phải lỗi The file names above aren"t the exact tệp tin name in the toolkit zip file, các bạn cần phải thực hiện thay đổi tên các file sau:

- blob.shsh2: Đổi tên tệp tin này trùng với tệp tin shsh.zip mà bạn đã cài được.- SEP.im4p: Đổi tên tệp tin này sao để cho có từ bỏ SEP ở cuối tên file.- baseband.bbfw: Đổi định dạng file này thành định dạng .bbfw làm việc trong folder downgrade.- 11.3.1.ipsw: Đổi tên tệp tin firmware thành tệp tin 11.3.1.ipsw.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm kiếm hiểu, thực hiện cách hạ cấp những thiết bị game ios 11.3.1 sau khoản thời gian Apple sẽ khoá sign vẫn được không ít người quan liêu tâm để mang thiết bị của bản thân mình về hệ quản lý và điều hành ổn định và rất có thể thực hiện Jailbreak mở khoá trang bị iPhone, iPad.

Xem thêm: Chụp Ảnh Thử Làm Cô Dâu - Đăng Ký Chương Trình Thử Làm Cô Dâu

https://9mobi.vn/cach-ha-cap-cac-thiet-bi-ios-11-3-1-sau-khi-apple-da-khoa-sign-23420n.aspx cạnh bên đó, nếu như như các bạn có ý định Jailbreak ios 11.3.1, 9Mobi.vn mời bạn đọc thêm bài viết sửa lỗi thường gặp gỡ khi Jailbreak game ios 11.3.1 cho iPhone, iPad. Đây những là gần như lỗi mà những người gặp gỡ phải khiến không thể Jailbreak thành công xuất sắc thiết bị của bản thân để chúng ta có thể khắc phục cũng giống như thực hiện chuẩn xác quá trình Jailbreak tiện ích ios 11.3.1.