tiếp sau đây là quá trình hướng dẫn về làm gắng nào để hạ cấp iOS 10 xuống tiện ích ios 9.3.x trên những thiết bị như iPhone, ipad tablet hoặc iPod của bạn.


*

Hạ cung cấp xuống tiện ích ios 9.3 từ quả táo 10 bao gồm thức

Hôm nay, hãng apple đã chính thức phát hành ios 10 với việc upgrade lên phiên bản này khá dễ dàng dàng. Mặc dù nhiên khi bạn đang cảm thấy nó chưa thực sự ổn định chẳng hạn như thời lượng sử dụng pin của thiết bị chưa được tốt hoặc các biến hóa chưa làm cho bạn chuộng và muốn quay trở về phiên phiên bản trước đó để khắc phục những vụ việc này thì hãy tuân theo hướng dẫn bên dưới đây.

Bạn đang xem: Hạ cấp ios 10 xuống 9

Các bạn nên chú ý rằng làm việc những phiên bản cập nhật khủng thì thường sẽ khá khó khăn lúc để hạ cấp iOS phiên phiên bản thấp hơn chính vì vậy nên lưu ý đến trước khi chúng ta quyết định tăng cấp hoặc mong chờ một thời hạn xem các phản hồi có tích cực và lành mạnh hay không.

Bước 1: Trước hết, bạn sẽ phải chắc chắn là rằng các bạn đã upgrade lên phiên phiên bản mới tốt nhất của iTunes trên lắp thêm Mac hoặc Windows PC.

Bước 2: cài đặt về tập tin http://www.redmondpie.com/download-ios-9.3.5-ipsw-for-iphone-ipad-ipod-touch-direct-links/ của Apple giành cho iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod touch theo đúng thiết bị của bạn.

Bước 3: Hãy chắc hẳn rằng rằng kĩ năng Find My iPhone trên thiết bị đã được tắt bằng cách truy cập Settings> iCloud> Find My iPhone> OFF.

*

Bước 4: Kết nối những thiết bị game ios với lắp thêm Mac hoặc PC của doanh nghiệp thông qua cáp Lightning tiếp nối khởi động vào iTunes .

Bước 5: Thiết bị hiện nay sẽ rất cần phải được đưa vào chế độ DFU. Để làm điều này, giữ lại cả nhị nút Power cùng Home/Touch ID trong tầm 10 giây. Thả nút Power nhưng vẫn thường xuyên giữ nút Home/Touch ID cho tới khi trang bị vào chính sách DFU. ITunes sẽ sở hữu được một chú ý rằng nó sẽ phát chỉ ra một máy trong chính sách phục hồi.

*

Bước 6: Trong đồ họa iTunes, trong các tùy chọn cho những thiết bị kết nối, giữ lại phím Option bên trên Mac, hoặc SHIFT trên sản phẩm công nghệ Windows, và bấm nút " ... IPhone Restore ".

*

Bước 7: tiếp đến bạn chỉ băng thông tới tập tin firmware ios 9.3.5 vừa mới được tải về ở bước 2. ITunes đang mất một khoảng thời gian để setup phiên bạn dạng iOS 9.3.5 lên trên lắp thêm của bạn.

Bước 8: ko được ngắt thiết bị thoát khỏi máy tính cho đến khi iTunes đã xác thực thành công phục sinh và thiết bị vẫn khởi động vào màn hình hiển thị chào mừng.

Xem thêm: Chuỗi Sự Kiện Mừng Sinh Nhật 6 Tuổi Liên Minh Huyền Thoại, Siêu Phẩm: Sinh Nhật

Sau khi điện thoại cảm ứng đã khôi phục thành công trở lại, bạn cũng có thể khôi phục lại phiên bản sao giữ của cơ mà hãy lưu ý rằng nó chỉ áp dụng cho các dữ liệu của phiên bản iOS 9.3.5 trở xuống. Sao lưu được triển khai trên game ios 10 sẽ không còn thể phục sinh trên ios 9.3.5. Còn trong trường hợp nhiều người đang muốn thiết đặt iOS 10 hãy ghi nhớ rằng nên sao lưu lại dữ liệu trên quả táo 9.3.5 trước khi cập nhật.