Samsung gần đây đã phân phát hành bản cập nhật app android Lollipop 5.0 cho những thiết bị Galaxy như note 4, Galaxy S5 cùng Galaxy S4. Nếu như khách hàng là giữa những người đã update và cài đặt Android Lollipop trên smartphone của chúng ta và hiện giờ muốn hạ cấp android 5.0 Lollipop xuống app android 4.4 KitKat, nhiều người đang ở đúng nơi. Một phiên bản cập nhật new luôn hữu ích về mặt giao diện và rứa đổi, nhưng đôi lúc mọi người không muốn hoặc ý muốn sử dụng bạn dạng cập nhật new khi chúng ta quen với phần đông gì họ có hoặc bất kỳ lý bởi nào khác như sự định hình hoặc giao diện. Dù lý do là gì, bạn cũng có thể dễ dàng hạ cấp android 5.0 Lollipop xuống app android 4.4 KitKat trong các thiết bị Samsung Galaxy của mình bằng phương pháp thực hiện nay theo các bước đơn giản dưới đây.Bạn đã xem: Hạ cấp apk 5.0 xuống android 4.4

Hạ cấp apk 5.0 Lollipop xuống android 4. KitKat vào mọi smartphone Samsung Galaxy

Đảm bảo triển khai sao lưu thứ của bạn shop chúng tôi sẽ flash thiết bị (không root). Ngoại trừ ra, quy trình sạc phải giỏi để quá trình không xẩy ra gián đoạn.Bạn sẽ xem: Hạ cấp android 5.0 xuống apk 4.4

Mở website SamMobile bằng phương pháp nhấp vào đây. Sinh sản một tài khoản (miễn phí).

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Hạ Android 5

Trang web SamMobile có tất cả các phiên bạn dạng phần mềm và hệ quản lý và điều hành chính thức cùng sạch cho phần nhiều tất cả những thiết bị Android, bao hàm cả những thiết bị Samsung Galaxy mới nhất và cũ.

Bây giờ đồng hồ hãy tìm tệp nén phiên phiên bản Android 4.4 KitKat trong trang web. Cũng xuất sắc nếu bạn cũng có thể biết mô hình thiết bị Android của bản thân (như i9002, i9000; vấn đề này giúp tìm kiếm phiên bản chính xác với tương thích).

review yoga 3


*

*

Sau lúc định vị, hãy cài đặt xuống tệp zip android 4.4 KitKat trong lắp thêm của bạn. Các bạn phải chọn non sông nơi bạn đến từ danh sách các non sông trước khi download xuống.

Lưu ý: các bạn phải bao gồm Trình điều khiển Samsung trong thiết bị của mình, nơi bạn đang thực hiện toàn bộ quy trình nhằm hạ cấp android 5.0 Lollipop xuống app android 4.4 KitKat trong những thiết bị Samsung Galaxy. Nếu bạn không tồn tại nó, nhấp chuột đây mua về.


*

Bây giờ liên kết thiết bị Samsung Galaxy của chúng ta với laptop bằng cáp USB. ID Odin: COM sẽ đưa sang màu xanh da trời và đó là dấu hiệu cho biết nó vẫn được phần mềm phát hiện.

Trên đồ họa Odin, nhakhoagiadinh.com.vnệc tự động khởi hễ lại và thời hạn trực tuyến nên được KIỂM TRA và Phân vùng lại không được kiểm tra.

huawei hikey 960

Bây giờ click chuột Bấm vào AP nút mà các bạn nhìn thấy trên hình ảnh Odin và chọn tập tin giải nén bởi tiếng Anh tar.md5 tệp (tệp này phía trong tệp .zip chúng ta đã sở hữu xuống từ bỏ SamMobile, vày vậy hãy trích xuất nội dung và tiếp nối chọn tệp).

bàn phím lg stylo 3


*

Bây giờ, nhấp vào ‘Bắt đầu. Sau 1 thời gian, bạn sẽ thấy một nút blue color lá cây nói ‘Pass.


*

Thiết bị đang được auto khởi động lại hoặc bạn có thể khởi đụng lại thiết bị sau khoản thời gian nút thông tin ‘Pass.

Xem thêm: Top 10 Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Cà Mau Uy Tín Nhất, Nha Khoa Quốc Tế Cà Mau

Đây là bí quyết hạ cấp cho Samsung Galaxy S5 hoặc ngẫu nhiên thiết bị Samsung Galaxy nào không giống từ game android 5.0 Lollipop xuống app android 4.4 KitKat.