AgriBank là trong những ngân hàng lớn uy tín số 1 tại Việt Nam. Vậy, ngân hàng nông nghiệp là bank gì? Có bình yên và đáng tin tưởng không?

Với năng lượng tài bao gồm vững mạnh, vận tốc tăng trưởng nhanh, AgriBank nhanh chóng trở thành ngân hàng thương mại dịch vụ lớn độc nhất Việt Nam. Vì đó, agribank sở hữu một lượng người dùng đông đảo. Mặc dù nhiên, vẫn có rất nhiều người chưa thực sự hiểu rõ về ngân hàng này.

Bạn đang xem: Giới thiệu về ngân hàng agribank


Mục lục

2 những sản phẩm, dịch vụ thương mại chính tại bank AgriBank

AgriBank là ngân hàng gì?

*
AgriBank là ngân hàng gì?

Sau đó, vào năm 1990 lại được đổi tên thành bank Nông nghiệp Việt Nam. Mặc dù thế công cuộc thay tên vẫn chưa tạm dừng ở đó. Vào thời điểm cuối năm 1996, ngân hàng nông nghiệp agribank được đổi tên thành tên thường gọi hiện nay.

Qua nhiều năm ra đời và vạc triển, ngân hàng agribak đã chứng minh được vị thế, phương châm của mình. Với cố gắng nỗ lực không ngừng, ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn trở thành ngân hàng lớn nhất việt nam cả về vốn, tài sản mạng lưới, số lượng khách hàng cũng như nhân lực. Về nguồn chi phí là 26.700 tỷ đồng, quý hiếm tài sản lên đến 1 triệu tỷ đồng.

Bên cạnh đó, bài bản của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn đã khái quát khắp những tỉnh thành ngơi nghỉ Việt Nam. Ước tính ngân hàng nông nghiệp có 2.300 bỏ ra nhánh, chống giao dịch, 40 nghìn nhân viên cấp dưới cán bộ, các máy ATM đậy sóng toàn quốc.

Bảng tóm tắt lý tưởng về ngân hàng AgriBank

Tên giao dịch thanh toán tiếng Việt

Ngân hàng nông nghiệp và cải tiến và phát triển Nông làng mạc Việt Nam

Tên thanh toán giao dịch tiếng Anh

Vietnam ngân hàng for Agriculture và Rural Development

Tên Viết Tắt

Agribank

Mã Swift Code

VBAAVNVX

Địa chỉ trụ sở chính

Số 2 nhẵn Hạ, phường Thành Công, quận ba Đình, Hà Nội

Tổng đài Agribank

1900 5588 18

Số Fax

024 3831 3719

Email

info
agribank.com.vn

Website

agribank.com.vn

Vốn điều lệ

26.700 tỷ đồng

Các sản phẩm, thương mại & dịch vụ chính tại ngân hàng AgriBank

Ngân sản phẩm AgriBank cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu cầu của khách hàng hàng. Dưới đấy là một số sản phẩm, thương mại & dịch vụ chính tại agribank được phần đông khách hàng lựa chọn.

Gửi tiết kiệm 

Có nhiều hiệ tượng gửi huyết kiệm khác nhau để người sử dụng lựa chọn như: Gửi tiết kiệm chi phí có kỳ hạn, gửi tiết kiệm chi phí gửi góp, tiết kiệm chi phí an sinh…Mỗi hiệ tượng gửi tiết kiệm chi phí lại đem đến những điểm sáng riêng. Về lãi suất, tùy vào thời gian gửi ngày tiết kiệm, giao động từ 4,1% mang lại 6,7%.

Vay vốn Agribank

 Các thành phầm vay vốn rất nổi bật tại ngân hàng AgriBank như: Vay tín dụng tiêu dùng, vay cố gắng chấp, vay mượn tín chấp, vay mượn thấu chi, vay ưu tiên lãi suất, vay mượn qua tổ vay vốn, vay phục vụ chính sách phát triển nông thôn…

*
Vay vốn Agribank

Mức lãi suất vay khi vay mượn tiêu dùng so với gói vay thời gian ngắn là 9 – 10%/ năm, gói trung hạn – lâu năm hạn ngân hàng đang vận dụng mức lãi vay 10,5%.

Dịch vụ thẻ

Thẻ tín dụng quốc tế.Thẻ ghi nợ quốc tế.Thẻ ghi nợ nội địa.

Ngân hàng điện tử

AgriBank hỗ trợ đa dạng những dịch vụ Online giúp khách hàng thực hiện tại giao dịch, tra cứu vãn thông tin dễ dàng như: SMS banking, internet banking, ngân hàng agribak E- điện thoại banking, Bankplus…

Bảo hiểm

Ngoài ra, bảo đảm cũng là sản phẩm được ngân hàng AgriBank tập trung phát triển. Các gói bảo hiểm khách hàng rất có thể lựa chọn như: Bảo hiểm bảo an tín dụng, bảo đảm vật hóa học xe ô tô, bảo đảm chủ thẻ quốc tế…

Ngân hàng agribank có tốt và đáng tin tưởng không?

Mặc dù ngân hàng agribak là ngân hàng lớn tại Việt Nam, nuốm nhưng ít nhiều người vẫn băn khoăn về mức độ an ninh và uy tín của bank này. Để nhận xét về AgriBank, khách hàng hàng hoàn toàn có thể dựa trên một số tiêu chí sau:

AgriBank có lịch sử hình thành lâu lăm nhất với trên 30 năm hoạt động.Quy mô rộng rãi, ngân hàng nông nghiệp agribank phủ sóng đất nước hình chữ s giúp khách hàng hàng thuận tiện thực hiện giao dịch tại ngân hàng.Dịch vụ quan tâm khách hàng của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, cung ứng khách sản phẩm 24/7.Hệ thống giao dịch nhiều mẫu mã dành cho cá thể và doanh nghiệp.Nằm trong top 10 công ty lớn xuất sắc, xếp đồ vật 142/500 những ngân sản phẩm vững mạnh khoanh vùng châu á, ngân hàng lớn nhất việt nam năm 2019…AgriBank đạt tới tín nhiệm Ba3- xếp hạng cao nhất so với những ngân hàng thương mại dịch vụ của Việt Nam.

Như vậy, với những ưu thế trên, AgriBank xứng danh trở thành trong số những ngân sản phẩm lớn, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng thương mại & dịch vụ tại AgriBank.

Thời gian thao tác của ngân hàng AgriBank

Ngân sản phẩm AgriBank thao tác làm việc từ thứ 2 đến sản phẩm 6, nghỉ ngày lễ theo quy định ở trong nhà nước. Về lịch có tác dụng việc ví dụ khách hàng có thể tham khảo tin tức sau: 

Buổi sáng: 8h00 cho 12h00.Buổi chiều: 13h00 mang lại 17h00.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Unikey Không Gõ Được Tiếng Việt Trên Laptop, Máy Tính Có Unikey

Hiện nay có một vài chi nhánh bank AgriBank có làm việc vào sáng đồ vật 7. Để biết chi nhánh nào đang thao tác sáng thiết bị 7, quý khách vui lòng điện thoại tư vấn điện trực tiếp cho tới tổng đài của AgriBank. 

Tổng đài cung cấp khách sản phẩm của AgriBank

Khách hàng có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm, thương mại & dịch vụ thì hãy gọi điện cho tới số Hotline, tổng đài cung ứng khách hàng agribank 1900 55 88 18. Tại đây, tổng đài viên sẽ có được vai trò trả lời những vấn đề sau:

Thông tin cụ thể về sản phẩm, dịch vụ.Thông tin lãi suất vay ngân hàng.Các chương trình khuyến mại.Tra cứu thông tin chi nhánh, chống giao dịch, cây ATM ngay gần nhất.Hướng dẫn đk dịch vụ, hủy dịch vụ.Các sự việc về lỗi như lỗi rút tiền, khóa thẻ…

Trên đó là những tin tức giúp giải đáp thắc mắc AgriBank là bank gì, bao gồm uy tín không của không ít khách hàng. Với quy mô rộng lớn, tiềm lực tài thiết yếu vững mạnh, ngân hàng nông nghiệp agribank là ngân hàng quý khách hàng hoàn toàn hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin.